Dao cạo râu Gillette Fusion ProGlide - Bàn cạo máy
  • Dao cạo râu Gillette Fusion ProGlide - Bàn cạo máy

Dao cạo râu Gillette Fusion ProGlide - Bàn cạo máy

Giá bán 270,000 VND
Tình trạng Mới 100%
Bảo hành
Nơi rao bán Toàn quốc
Hãng sản xuất Mỹ
Ngày cập nhật 22-09-2012 02:27:22

Liên hệ mua hàng

Chip Shop

Địa chỉ: Số 203 tổ 2, đường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 01666557937

Email: hadtt1787@gmail.com

Website: http://gianhangvn.com/chipshop

Gian hàng miễn phí

Mô tả Các dao cạo Proglide đã được reengineered và thiết kế lại từ dao cạo Fusion kết quả thậm chí mỏng hơn, lưỡi dao tốt hơn, lubrastrip một nâng cao và cải thiện hệ thống treo lưỡi. Bạn không thể nhìn thấy tất cả những cải tiến mới nhất trên điện ProGlide Gillette và dẫn sử dụng dao cạo bằng mắt thường nhưng sau khi một lần cạo, bạn sẽ ngừng cạo râu và bắt đầu trượt.
Số lượng
Tổng tiền 270,000 VND
Dao cạo điện Gillette Fusion ProGlide Olympic phiên bản được hoàn tất với lớp phủ kháng thấp của Gillette tiên tiến nhất, cho phép các cánh trượt dễ dàng thông qua tóc kéo và kéo, tạo cho bạn sự thoải mái lạ thường, ngay cả khi bạn cạo râu hàng ngày.

Các dao cạo Proglide đã được reengineered và thiết kế lại từ dao cạo Fusion kết quả thậm chí mỏng hơn, lưỡi dao tốt hơn, lubrastrip một nâng cao và cải thiện hệ thống treo lưỡi. Bạn không thể nhìn thấy tất cả những cải tiến mới nhất trên điện ProGlide Gillette và dẫn sử dụng dao cạo bằng mắt thường nhưng sau khi một lần cạo, bạn sẽ ngừng cạo râu và bắt đầu trượt.

Tại sao ProGlide các là tốt hơn so với Fusion cũ?
- ProGlide đó có lớn hơn, hiểu thấu bên thái hơn, để giúp cung cấp một va li an toàn khi bị ướt. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có quyền kiểm soát nhiều hơn khi bạn cạo râu và ít lo lắng về bất kỳ tình huống trơn trượt trong khi tắm
- New microcomb về hướng dẫn ProGlide tóc lưỡi dao ở vị trí chính xác
- Cải cách Lubrastrips lớn hơn và với các loại dầu khoáng sản
- Các tông đơ chính xác được thiết kế lại các tính năng một lưỡi dao được cải thiện và chống tắc nghẽn rửa khe, hữu ích khi cạo râu ở những nơi khó khăn như dưới mũi
- Blade ổn định, để ngăn chặn phiến chaffe
- Snowplough bảo vệ kênh vượt quá cạo prepGillette loạt cạo sản phẩm chăm sóc được thiết kế để khen Dao cạo ProGlide.
Vì vậy, trong khi lần lượt giúp đỡ dao cạo cạo vào trượt, Gillette loạt dòng sản phẩm chăm sóc da giúp đỡ để chuẩn bị và bảo vệ làn da.