Gel kẻ viền mắt face it styling auto gel liner the face shop

(1 đánh giá)

Mã SP: 452979
160,000 VND

Xuất xứ :korea

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :01-04-2018 19:54:43

Gel kẻ viền mắt face it styling auto gel liner the face shop

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

XUKACOSMETICS

491/106 Huỳnh Văn Bánh - Phường 14 - Quận Phú Nhuận - TP.HCM

0967.880.039 - 0922.313.979

xukadatinh@yahoo.com

http://xukashop.net

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

FKẻ viền mắt Face It Styling Auto Gel Liner là sản phẩm Eyeliner mới nhất của nhãn hàng The Face Shop, kết hợp độc đáo được thiết kế thông minh giữa sự tiện lợi của chì và độ bền của gel, chống thấm nước hoàn toàn nên sẽ rất phù hợp với đi biển, đi bơi, đi mưa mà phái đẹp không phải lo lắng việc Eyeliner bị lem trôi, đầu chì mềm dễ kẻ với độ bám màu cao cho đường viền mắt thật sắc nét.

ace it

Sản phẩm đứng trong Top Best-seller của The Face Shop vì những điều tuyệt vời mà nó mang lại. Face It Styling Auto Gel Liner chiết xuất từ tinh dầu hạt Argan. Được thiết kế theo dạng bút vặn 2 đầu, đầu kia là gel thì đầu còn lại chính là dụng cụ chuốt cực kì tiện lợi.

 

Thích hợp cho người không quen thao tác vẽ viền mắt mà vẫn có được nét vẽ đẹp, sắc nét tôn lên sự ấn tượng thu hút cho cả khuôn mặt của bạn cùng công thức không trôi và không lem màu như đặc tính chính của sản phẩm. Sản phẩm hiện đang có 3 màu cho bạn lựa chọn theo ý thích nhé :D

 

Face It Styling Auto Gel Liner #01 Edgy Black - Màu đen

Face It Styling Auto Gel Liner #02 Edgy Brown - Màu nâu

Cách sử dụng: Vặn ở cuối chì để ngòi chì nhô lên khoảng 2mm rồi kẻ đều lên theo đường viền sát mi mắt, độ đậm nhạt có thể được kiểm soát tuỳ vào bạn. Sản phẩm có thể tạo được style mắt khói.

styling auto gel linFace it styling auto gel liner - Chì kẻ mắt dạng Gel mới ra của Thefaceshop, đầu cFace it styling auto gel liner - Chì kẻ mắt dạng Gel mới ra của Thefaceshop, đầu chì mềm dễ kẻ, nét chì đậm sắc nét và lâu trôihì mềm dễ kẻ, nét chì đậm sắc nét và lâu trôier - Chì kẻ mắt dạng Gel mới ra của Thefaceshop, đầu chì mềm dễ kẻ, nét chì đậm sắc nét và lâu trôi

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

XUKACOSMETICS

491/106 Huỳnh Văn Bánh - Phường 14 - Quận Phú Nhuận - TP.HCM

xukadatinh@yahoo.com

http://xukashop.net

0967.880.039 - 0922.313.979

Sản phẩm xem thêm