KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN TRONG NHÀ

(1 đánh giá)

Mã SP: Liên hoàn trong nhà
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Hồng Koong

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :21-05-2018 14:54:46

Bảo hành :12 tháng

8 LỢI ÍCH MỞ KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN TRONG NHÀ 1. Lợi nhuận cao, khả năng thu hồi vốn nhanh 2. Đầu tư 1 lần, khai thác trong thời gian lâu dài 3. Đối tượng phục vụ chiếm tỷ lệ cao (2~12 tuổi) 4. Quản lý dễ dàng, không tốn nhân sự 5. Hiện tại, tình trạng thiếu hụt khu vui chơi cho bé trầm trọng 6. Được áp dụng trên nhiều mặt bằng khác nhau 7. Đối tượng đầu tư có thể từ hộ gia đình ~ doanh nghiệp 8. Nhân rộng hệ thống nhanh - đơn giản

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH SX TM DV HOA SEN HỒNG

326B/25 KHU PHỐ NỘI HÓA 1, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

0938566009-0899159859

trangkientoan@gmail.com

http://thietbimamnon.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

CÔNG TY TNHH SX TM DV HOA SEN HỒNG

 

Hotline: 0989159589-0899159589  MsTrang

 

Mail: hshsale10@gmail.com
 

Skype: trangnamvietnam


Zalo: 0938566009

 

Địa chỉ: 326B/25 HP Nội Hóa I, P. Bình An, Thị Xã Dĩ An - Bình Dương

 

Web: http://thietbivuichoitreem.net/

 

Địa chỉ: 632b/ 25  KP Nội Hóa I, p. Bình An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương.

 

 

Những tiêu chí lựa chọn thiết bị khu vui chơi trẻ em

Việc lựa chọn các thiết bị cho khu vui chơi không phải là sự lựa chọn bất kỳ hay là theo sở thích của cá nhân mà thường trải qua nhiều bước khác nhau.

Khảo sát ý kiến: Khi bạn quyết định mở khu vui chơi, điều cần làm đầu tiên đó là thu thập, khảo sát thông tin của trẻ em, các bậc cha mẹ về những sở thích, mong muốn như khu vui chơi có những trò chơi gì, màu sắc, hình ảnh cần được trang trí ra sao. Sau khi đã thu thập được ý kiến, bạn sẽ tổng hợp lại và có thêm ý kiến thực tế để sao cho khu vui chơi của mình khi kinh doanh, hoạt động sẽ được hiệu quả nhất.

Lựa chọn thiết bị khu vui chơi trẻ em: Hiện nay, có 2 dạng khu vui chơi phổ biến là trong nhà và ngoài trời với những diện tích, không gian khác nhau. Do đó, các thiết bị trò chơi cũng cần được lựa chọn sao cho phù hợp với sân chơi của mình để có thể bố trí một cách hợp lý, thoải mái với diện tích sẵn có. Các thiết bị khu vui chơi trẻ em được sản xuất để phục vụ nhu cầu vui chơi cho trẻ nên đảm bảo độ an toàn rất cao khi vật liệu chính đó là nhựa, hoàn toàn không có các cạnh sắc nhọn hay các khe hở giữa các thanh chắn có diện tích khá nhỏ nên đảm bảo độ an toàn cao.

Nhà cung cấp uy tín: Các thiết bị khu vui chơi trẻ em không chỉ đáp ứng về sự đa dạng các trò chơi mà còn phải đảm bảo độ an toàn, tránh những hư hỏng có thể phát sinh. Do đó, cần lựa chọn một nhà cung cấp uy tín để chắc chắn rằng sân chơi của mình với các thiết bị chất lượng nhất, chế độ bảo hành, bảo trì tốt để theo dõi và phát hiện những sai sót, hư hỏng để khắc phục kịp thời, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi. Với những tiêu chí đó, công ty HOA SEN HỒNG tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành thiết bị khu vui chơi trẻ em. Với phương châm “Mang con người đến gần với thiên nhiên”, ngay từ khi được xây dựng, HOA SEN HỒNG luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những sân chơi và các thiết bị khu vui chơi có chất lượng cao và phù hợp với sở thích, độ tuổi của trẻ, giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn khi con mình chơi đùa. Mục tiêu của HOA SEN HỒNG là đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cải thiện cuộc sống xanh hơn.

 

Dự án khu vui chơi trong nhà tại Mỹ Long

             

Công Ty TNHH MTV SX TM DV HOA SEN HỒNG

              Công Ty TNHH MTV SX TM DV HOA SEN HỒNG

 

              Công Ty TNHH MTV SX TM DV HOA SEN HỒNG

 

 

Lên kế hoạch tài chính cho khu vui chơi ( Mặt bằng và kinh phí đầu tư là 2 yếu tố quan trọng cho kế hoạch đầu tư khu vui chơi trẻ em - khu vui chơi trong nhà)                       

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV HOA SEN HỒNG

Mội thương hiệu triệu niềm tin


Địa chỉ: 326B/25 khu phố Nội Hóa 1, p.Bình An, Dĩ An, Bình Dương

 

Có dầu: Thiết bị vui chơi trong nhà, thiết bị vui chơi ngòi trời, nhà banh liên hoàn khu vui chơi trong nhà, cầu trượt liên hoàn ngoài trời, Tư vấn cung cấp lắp đặt khu vui chơi ngoài trời, tư vấn lắp đặt khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, công ty tư vấn thiết kế láp đặt khu vui chơi trong nhà, công ty lắp đặt trọn gói khu vui chơi ngoài trời, Công Ty Hoa Sen Hồng chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, công ty Hoa Sen Hồng chuyên cung cấp lắp đặt trọn gói khu vui chơi ngoài trời, Khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời, thiết bị vui chơi hoa sen hồng.

Hoa Sen Hồng chuyên tư vấn thiết kế cung cấp lắp đặt khu vui choi trong nhà và ngoài trời.

 

 Cầu trượt liên hoàn ngoài trời, Tường trượt dốc, leo núi, liên hoàn khu vui chơi trong nhà, tàu lượn, đu quay, mầm xoay, xe lượn, Sàn nhún.

Tàu hỏa,  mâm chào, xe điện đụng, thú nhún lò xo, nhà hơi, thú nhún điện, xe lửa điện, ca no, xe điện đụng.

 

Ko dấu:

 

 Thiet bi vui chơi ngoai troi, thiet bi vui choi trong nha, nha banh lien hoan khu vui chơi trong nha, cau truot lien hoan ngoai troi, tu van lap dat khu vui choi ngoai troi, tu van lap dat khu vui choi trong nha va ngoai troi, cong ty tu van thiet ke lap dat khu vui choi trong nha, cong ty chuyen cung cap lap dat tron goi khu vui choi trong nha, cong ty chuyen cung cap lap dat khu vui choi ngoai troi, cong ty hoa sen hong chuyen tu van thiet ke cung cap lap dat khu vui choi trong nha va ngoai troi.

Thiet bi vui choi hoa sen hong,  hoa sen hong chuyen thiet ke cung cap lap dat khu vui choi trong nha va ngoai troi, san nhun.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH SX TM DV HOA SEN HỒNG

326B/25 KHU PHỐ NỘI HÓA 1, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

trangkientoan@gmail.com

http://thietbimamnon.gianhangvn.com

0938566009-0899159859

Sản phẩm xem thêm