Máy siêu âm màu 4D

(1 đánh giá)

Mã SP: msa
Vui lòng gọi

Xuất xứ :SonoScape – China

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :09-07-2018 11:40:56

Bảo hành :1 năm

Máy thiết kế gọn nhẹ, hình ảnh sắc nét giá thành cạnh tranh, rất phù hợp cho phòng khám đa khoa

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH NAVIMED VIỆT NAM

17, Đường số 3A, Khu phố 7, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

0938.44.59.56

navimed.vn@gmail.com

http://maymocyte.com.vn

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
 
S20, hệ thống Doppler màu mới nhất của SonoScape được thiết kế đặc biệt đầy đủ các ứng dụng, bao gồm Xquang, tim mạch, sản khoa, phụ khoa và các ứng dụng khác nữa. Hệ thống này được trang bị với thiết kế hiện đại công nghệ siêu âm mới nhất. Màn hình 17 inch với bàn phím chạm, dễ dàng sử dụng kể cả đối với những bác sỹ chưa hề có kinh nghiệm. Chất lượng hình ảnh rất tốt cũng là một sức mạnh khác của S20
 
 
Các công nghệ được cải tiến như xử lý đa tia và μ-scan, các bác sỹ có thể tự tin khi chẩn đoán, thậm chí đối với các bệnh nhân mắc những căn bệnh phức tạp. Chính vì vậy, từ công nghệ đến hình ảnh, từ siêu âm cho đến báo cáo, sự cải tiến cho S20 sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho thực nghiệm lâm sàng trong mọi lĩnh vực.
 
 
S20 được công nhận hoạt động rất hiệu quả bởi thiết kế thân thiện dễ sử dụng, đẹp ví dụ như bàn phím chạm thông minh, giao diện dễ nhìn, kết cấu gọn, sự trình diễn hình ảnh tuyệt vời với hệ thống xử lý ảnh.
 
 
Đặc điểm kỹ thuật:

 
Bộ lọc hình ảnh
 
Công nghệ HQNF có thể giảm thiểu độ ồn từ các tín hiệu Doppler trong khi siêu âm một cách hiệu quả, cải thiện chế độ mầu và các hình ảnh Doppler quang phổ
 
 
Công nghệ xử lý đa tia song song
 
Công nghệ này có thể làm tăng độ phân giải, vì vậy nó có thể giúp việc chẩn đoán các bệnh về tim mạch cũng như các đường nét trong hình ảnh 3D thời gian thực.
 
 
Điện tâm đồ
 
Là sự kết hợp của điện tâm đồ 2D với ứng suất vật lý hoặc ứng suất dược lý. Nó có thể định rõ sự phản hồi của cơ tim như thế nào với ứng suất, chủ yếu sử dụng để chẩn đoán và đánh giá các bệnh về tim
 
 
μ-scan
 
μ-scan sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh thời gian thực để ước lượng các vết và độ ồn.
 
 
 M-tuning
 
Đây là công nghệ 1 phím tối ưu hóa hình ảnh, bạn có thể sử dụng nhanh B-mode và tối ưu hóa hình ảnh Doppler quang phổ chỉ bởi bẩm 1 phím. Nó giảm thiểu thời gian kiểm tra và đảm bảo kết quả chẩn đoán hiệu quả và chính xác nhất.
 
 
Thời gian thực 3D (4D)
 
Công nghệ này thường được sử dụng trong siêu âm sản khoa cho phép nhận diện hình ảnh bào thai 3 kích thước thời gian thực. Nhiều chức năng tối ưu như multi-slice hay clip plance, giúp bạn có sự phân tích chính xác và chi tiết nhất.
 
 
Thiết kế cải tiến
 
-         Màn hình LCD rộng 17 inch, độ phân giải cao dễ sử dụng, dễ nhìn
 
 
-         Bàn phím chạm lớn thuận lợi cho việc hiệu chỉnh các thông số và điều khiển hệ thống
 
 
-         Mặt trước, tay cầm mặt sau, bốn bánh xe có khóa có thể di chuyển, tính di động rất cao
 
 
-         Bốn ổ điện tiêu chuẩn có thể cắm mọi loại đầu dò, kể cả các loại đầu dò đặc biệt như: TEE, 4D, Bi-plance và intraoperative.
 

Xem thêm: Máy siêu âm màu xe đẩy 4D-Pháp, Máy siêu âm màu 4D Sonoscape,  Máy siêu âm màu 3D Newtech, Máy siêu âm trắng đen Newtech, Máy siêu âm màu 4D xách tay-Pháp, Máy siêu âm Doppler màu, Máy đo mật độ loãng xương

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH NAVIMED VIỆT NAM

17, Đường số 3A, Khu phố 7, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

navimed.vn@gmail.com

http://maymocyte.com.vn

0938.44.59.56

Sản phẩm xem thêm