Pleasur - phụ nữ không còn khô hạn

(1 đánh giá)

Mã SP: 533415
1,000,000 VND

Xuất xứ :Bhip Global

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :27-12-2015 16:46:05

Bôi trơn, tăng ẩm ướt trong khi quan hệ, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

SHOP KHỎE ĐẸP

100/8a đường 8, KP2, Linh Trung, Thủ Đức

0974 297 290

azkhoedep@gmail.com

http://shopkhoedep.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

TẤT CẢ SẢN PHẨM BHIP ĐỀU LÀ THẬT, KHÁCH HÀNG CÓ QUYỀN XEM HÓA ĐƠN XUẤT KHO TỪ CTY BHIP, VÀ TRÊN MỖI HỘP SẢN PHẨM ĐỀU CÓ MÃ VẠCH ĐỂ KHÁCH KIỂM TRA BẰNG PHẦN MỀM QUÉT MÃ VẠCH

 

Pleasur là một sản phẩm dành cho phụ nữ để cải thiện sự hồi đáp trong suốt hoạt động tình dục.Pleasūr được thiết kế cho phụ nữ với mong muốn cải thiện mối quan hệ tình dục


An toàn, không có hoocmon, không gây dị ứng và có dạng nước

Sản phẩm được đề nghị sử dụng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi

Hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới đã cải thiện đời sống tình dục nhờ vào Pleasūr

Đã được cấp sáng chế và thử nghiệm an toàn cho sử dụng

Kết quả tốt nhất đạt được khi một lượng nhỏ gel Pleasūr được bôi lên vùng âm đạo, môi dưới và âm hộ rồi xoa đều nhẹ nhàng; tạo ra cảm giác ấm nóng và dần dần dịu đi cảm giác ngứa châm chích một cách nhẹ nhàng.

Pleasūr mang lại cảm giác tăng cường tức thì đối với âm đạo và các mô tiếp xúc xung quanh, nhanh chóng có phản ứng tự nhiên, thích thú trên cơ thể bạn. Hiệu ứng này giống như cảm giác kích thích của nụ hôn nồng nàn đầu tiên khi bạn trao cho một người nào đó. Sử dụng sản phẩm trước khi giao hợp, cùng với những hình thức khác để kích thích âm đạo, người phụ nữ sẽ tăng cảm giác ham muốn, tiết nhiều dịch bôi trơn và đạt được cực khoái sâu hơn và nhanh hơn. 

Pleasūr có công dụng như một chất giữ ẩm cho âm đạo bị khô và chất bôi trơn dành riêng cho cửa âm đạo, tăng cảm giác khi sử dụng bao cao su và khả năng thỏa mãn một cách dễ dàng và thoải mái khi quan hệ tình dục.

 

Thành phần dược liệu:

Nước tinh khiết, Glycol Propylene, Hydroxyethylcellulose,   Khoáng L-arginine, Axit xitric, Tinh dầu bạc hà và Methylparaben.

Pleasur bhip global có chứa thành phần chất tăng cường cảm giác và chất bôi trơn tự nhiên. Tác dụng của Pleasūr ở mỗi phụ nữ sẽ khác nhau,  nhiều người bắt đầu thấy tác dụng chỉ trong vòng vài giây, có người mất vài phút và hiệu quả sẽ được cảm thấy rõ ràng hơn khi có kích thích hoặc khi quan hệ tình dục.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

1. Lấy một lượng nhỏ (0,2ml - 0,7ml) ra đầu ngón tay.

2. Bôi lên vùng môi âm đạo trước khi quan hệ tình dục.

3. Xoa đều, kỹ  tuỳ theo nhu cầu.

Có thể sử dụng Pleasūr hằng ngày như một chất giữ ẩm và trẻ hoá nhằm cải thiện  khả năng tình dục. Chỉ một bước đơn giản là bôi một lượng (0,2) ml vào buổi sáng hoặc buổi tối.

Tác dụng phụSản phẩm an toàn cho người sử dụng

 

Chú ý : Pleasūr chỉ sử dụng cho âm đạo. Không sử dụng Pleasūr trong thời gian mang thai. Không sử dụng Pleasūr khi dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. Pleasūr  không phải là thuốc tránh thai và không chứa thành phần diệt tinh trùng. Không để sản phẩm bị dính vào mắt. Nếu có cảm giác rát và khó chịu, ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ và lưu ý để xa tầm tay trẻ em

 

GIá bán lẻ: 1.000.000 / chai

lấy 5 chai giá 900.000 / chai

lấy 10 chai giá 800.000 / chai

Liên hệ: 0935.950.835 

 

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

SHOP KHỎE ĐẸP

100/8a đường 8, KP2, Linh Trung, Thủ Đức

azkhoedep@gmail.com

http://shopkhoedep.gianhangvn.com

0974 297 290

Sản phẩm xem thêm