Thu mua máy chiếu cũ và Thanh lý máy chiếu cũ tại TPHCM. Trung Tâm Thu Mua Máy Chiếu SK Projector chuyên mua máy chiếu cũ qua sử dụng còn chạy tốt hoặc mua xác máy chiếu cũ giá Ok.

SK Projector chuyên thanh lý thu mua tất cả các dòng máy chiếu cũ giá cao tại tphcm hàng chính hãng như Sanyo, Epson, Panasonic, Sony, Hitachi, Infocus, BenQ, Dell, Optoma, Acer, Eiki, Plus, Viewsonic, 3M, Mitshubishi, Sharp… Nếu quý khách hàng cần bán máy chiếu cũ hư hỏng có thể thương lượng trực tiếp với chúng tôi để có giá cao nhất. Thông tin xin liên hệ Số điện thoại: 0933 110 685 gặp MS Chung.

 

Tất cả các dòng máy chiếu sau quá trình sử dụng lâu dài từ 2 năm trở lên sẽ bị xuống cấp và cần được đầu tư mua máy chiếu mới. Hoặc do vô tình để máy chiếu bị va đập mạnh hoặc bị vô nước mưa, bị chập nguồn, hư bóng đèn chiếu mà chi phí thay linh kiện và sửa chữa quá đắt đỏ thì bạn nên cân nhắc bán máy chiếu đó đi.

Để có thể tiết kiệm được chi phí khi cần bù tiền mua máy chiếu mới để có thể sử dụng được tốt hơn ta nên bán lại máy chiếu cũ dù còn chạy tốt hay bị hư hỏng nặng để kiếm một số tiền nhất định. Đối với các loại máy cũ của Sony, Panasonic, Epson sử dụng công nghệ LCD thì giá thanh lý sẽ tầm khoảng 1 đến 3 triệu đồng tuy vào đánh giá thực tế.

Nếu máy còn hoạt động tốt, số giờ đèn còn lại nhiều hoặc máy còn trong thời gian bảo hành kèm theo phụ kiện như Remote, cáp tín hiệu, dây nguồn thì sẽ có giá mua tối đa lên tới 60% giá bán máy mới.

Còn với các máy chiếu bị hư hỏng hoàn toàn khối LCD (với máy chiếu công nghệ LCD) hoặc hỏng chip DMD (Với máy chiếu công nghệ DLP) thì chỉ thanh lý được dưới 1 triệu đồng tùy theo tình trạng nặng hay nhé và các linh kiện khác có còn sử dụng được hay không.

Với các máy không có khả năng sửa chữa, bị tháo mất linh kiện thì chúng tôi có thể mua xác với giá tùy tình hình thực tế.

 

Chúng tôi chuyên thanh lý và thu mua máy chiếu cũ HCM của khách hàng là cá nhân, công ty, trường học, văn phòng. Thanh lý cả các loại máy chiếu độ sáng cao, độ phân phải HD và Full HD, thu mua máy chiếu phim gia đình… với phương thức thanh toán linh động từ trả tiền mặc hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn:

+ Phân phối các loại máy chiếu mới chính hãng giá rẻ

+ Cho thuê máy chiếu và các thiết bị trình chiếu với giá cả hợp lý.

+ Sửa chữa các loại máy chiếu chuyên nghiệp và hiệu quả giá rẻ nhất.

Nếu bạn có máy chiếu hư củ muốn bán, trao đổi hoặc muốn mua các loại máy chiếu mới chính hãng hãy liên hệ ngay.

Ngay từ bây giờ hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá cụ thể hoặc mang đến trực tiếp công ty theo thông tin bên dưới:

Thông tin xin liên hệ Số điện thoại: 0933 110 685 gặp MS Chung.