Vệ sinh văn phòng | 10 sản phẩm

Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

(1 đánh giá)

9,999 VND

Vệ sinh văn phòng

Dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ giặt thảm

(1 đánh giá)

9,000 VND

Thiện Phước là một công ty vệ sinh đáng tin cậy trong việc cung ứng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt thảm, công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt nhất hiện nay.

Cty TNHH Thiện Phước Clean 433/11/2 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp 0903789407 Thêm vào giỏ hàng
-25% Dịch vụ giặt thảm tại Tp.HCM

Dịch vụ giặt thảm tại Tp.HCM

(1 đánh giá)

9,000 VND12,000 VND

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp Cty Thiện Phước Clean luôn biết cách làm cho khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm an tâm về chất lượng dịch vụ giặt thảm của mình, với phương châm chinh phục niềm tin bằng chính chất lượng.Chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng ngàn lượt khách sử dụng dịch vụ.

-17% Dịch vụ giặt nệm tại nhà

Dịch vụ giặt nệm tại nhà

(1 đánh giá)

250,000 VND300,000 VND

Nệm hay bất cứ đồ dùng nội thất nào cũng cần được vệ sinh làm sạch sau 1 thời gian sử dụng nhất định. Để duy trì một tấm nệm luôn luôn được sạch như mới là điều vô cùng khó khăn, bởi với tần suất sử dụng liên tục 8h/ngày, chúng ta tiếp xúc với nệm khá nhiều, các vết bẩn từ mạt bụi, mồ hôi, tế bào chết, nước tiểu em bé, nước uống …cũng dần làm nệm bị bám bẩn, gây mùi hôi khó chịu. Chính vì vậy chúng ta nên sử dụng dịch vụ giặt nệm do các công ty vệ sinh cung cấp để làm sạch nệm một cách hiệu quả.

Dịch vụ giặt thảm cầu thang

Dịch vụ giặt thảm cầu thang

(1 đánh giá)

200,000 VND

Thảm cầu thang là nơi di chuyển qua lại nhiều nhất, sau một thời gian sử dụng, thảm dễ bị bám bẩn cần được làm sạch. Trong các phương pháp vệ sinh thảm, thì giặt thảm cầu thang luôn là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ giặt gấu bông thân thiện

Dịch vụ giặt gấu bông thân thiện

(1 đánh giá)

150,000 VND

Hầu hết các giải pháp trên khá phức tạp và tốn nhiều thời gian. Chúng ta nên sử dụng các dịch vụ giặt hấp gấu bôngđể làm sạch gấu một cách hiệu quả. Với hệ thống máy giặt hấp tiên tiến được nhập khẩu từ Anh Quốc, Thiện Phước luôn đi đầu trong việc cung ứng các dịch vụ giăt hấp đa năng.

-17% Dịch vụ giặt ghế văn phòng

Dịch vụ giặt ghế văn phòng

(1 đánh giá)

15,000 VND18,000 VND

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc làm sạch ghế văn phòng. Khi đến với dịch vụ giặt ghế văn phòng do cty Thiện Phước cung cấp, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chuyển giao sản phẩm đến các nhà cung cấp dịch vụ - bởi vì tất cả các công việc được thực hiện trực tiếp tại văn phòng.

-17% Dịch vụ giặt thảm trang trí

Dịch vụ giặt thảm trang trí

(1 đánh giá)

250,000 VND300,000 VND

Trong tất cả các giải pháp làm sạch thì giặt thảm trang trí diệt khuẩn là giải pháp đem lại hiệu quả cao nhất và là lựa chọn sáng suốt cho người sử dụng thảm.

-14% Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

(1 đánh giá)

299,000 VND349,000 VND

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà là một trong chuỗi dịch vụ tại nhà cao cấp do Cty Thiện Phước Clean cung cấp. Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin dùng bởi không chỉ đơn giản là làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuần nấm ký sinh, góp phần giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Thùng rác gạt tàn A31

Thùng rác gạt tàn A31

(1 đánh giá)

Vui lòng gọi

Inox & đá hoa cương

Giấy vệ sinh cuộn lớn TP.HCM 4 Giải Phòng Phường 4, Quận Tân Bình 0903544809