Air Shower ,Buồng Thổi Khí Air Shower

(1 đánh giá)

Mã SP: BT - AS 01
75,000,000 VND

Xuất xứ :BẢO TIÊN

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Air Shower , Buồng thổi khí Air Shower . Thiết bị thiết yếu trong Phòng Sạch , Air Shower đóng vai trò là phòng trung gian , trung chuyển nhân viên và hàng hóa từ phòng thường ( nơi yêu cầu cấp độ sạch thấp ) sang Phòng Sạch ( không gian yêu cầu khắt khe về nồng dộ bui trong không khí , độ ẩm cũng như tốc độ gió ) . Xuất phát từ nhu cầu xử lý lượng bụi nhất định còn vương trên trang phục của nhân viên cũng như trên hàng hóa - Buồng thối khí Air Shower giải quyết yêu cầu trên bằng việc cung cấp n

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BẢO TIÊN

Đường 359C , xã Hòa Bình , huyện Thủy Nguyên

01222 357 343

trinhoanhbt@gmail.com

https://airshower.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
                                                        Air Shower BAOTIEN
Air Shower - Buồng thổi khí Air Shower .Thiết bị thiết yếu trong Phòng Sạch . Air Shower đóng vai trò là phòng trung gian , trung chuyển nhân viên và hàng hóa từ phòng thường ( nơi yêu cầu cấp độ sạch thấp ) sang Phòng Sạch ( không gian yêu cầu khắt khe về nồng dộ bui trong không khí , độ ẩm cũng như tốc độ gió ) . Xuất phát từ nhu cầu xử lý lượng bụi nhất định còn vương trên trang phục của nhân viên cũng như trên hàng hóa - Buồng thối khí Air Shower giải quyết yêu cầu trên bằng việc cung cấp những luồng gió sạch tốc độ lớn thông qua các miệng phun thiết kế hợp lý ,nhắm lấy đi tối đa số lượng các hạt bụi trên trang phục nhân viên và hàng hóa trước khi Vào Phòng Sạch .
Air Shower : Buồng thổi khí air shower là Một buồng thổi gió sạch  với vận tốc thổi nằm trong khỏang 20-33m/s để đảm bảo sẽ thổi được hết các hạt ( bụi ) vương trên quần áo nhân viên bằng không khí sạch , tiệt trùng . Bụi và Không khí đã bị nhiễm bẩn sẽ được hút vào miệng hút phía dưới , được lọc  qua 2 lần lọc  (Prefilters và HEPA Filter )  sau đó quay trở lại buồng , thông qua hệ thống các  miệng thổi Nozzle , tạo thành một vòng tuần hoàn , lọc không khí thông thường thành không khí vô trùng sau mỗi chu trình làm việc .
Buồng thổi  khí air shower được sử dụng phổ biến trong công nghệ thực phẩm , công nghệ sản xuất hàng điện tử - những lĩnh vực đòi hỏi phải đảm bảo kiểm soát được bụi , độ ẩm trong phòng sản xuất .
Buồng thổi khí air shower được dùng để xử lý không khí nhiễm bụi, khuẩn thành không khí vô trùng, phục vụ cho các ngành sản xuất sạch như dược phẩm, thủy sản, và các ngành có nhu cầu vô trùng nghiêm ngặt như sản xuất vaccine...
Đặc biệt, buồng thổi gió có thể trang bị cho các cơ quan, công sở, những nơi làm việc đông người cần phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh .
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG

Phù hợp với các tiêu chuẩn: IEST-RP-CC002.2 và AS1386.5
Tiêu chuẩn khí sạch: ISO14664.1 Class 3, IEST-CC1001, IEST-G-CC1002 và tiêu chuẩn khí sạch khác.
Tiêu chuẩn màng lọc: IEST-RP-CC034.1, IEST-RP-CC007.1, IEST-RP-CC001.3 và EN1822.
 
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BẢO TIÊN

Đường 359C , xã Hòa Bình , huyện Thủy Nguyên

trinhoanhbt@gmail.com

https://airshower.gianhangvn.com

01222 357 343

Sản phẩm xem thêm