Camera với công nghệ WDR

(1 đánh giá)

Mã SP: TN-P1222CPLX
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Tecnovision/ITALY

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :27-04-2016 17:09:34

H.264/MJPEG, 1080p50/60, Optical x22, WDR, Edge Storage, Triple Power (HighPoE, AC24V, DC12V), 128 Presets, 8 Swings, 4 Patterns, 8 Groups, 0.2Lux (color), 0.01Lux (B/W) with 50IRE, IP67.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ ĐO LƯỜNG INO

98/31B, Linh Dong Street, Linh Dong Ward Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

01673800150

tranghtt@ino.com.vn

https://cameraanninh-98.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

CÔNG NGHỆ WDR ( WIDE DYNAMIC RANGE) LÀ GÌ?

WDR là công nghệ được trang bị cho camera hành trình VisionDrive nhằm giúp cung cấp những video rõ nét trong những điều kiện hay khu vực có một dải nhiễu động lớn bởi ánh sáng. Hiện tượng này xảy ra khi xe đi từ hầm tối lên, hay khi gặp ánh sáng xe ngược chiều.

 

Công nghệ WDR cho phép camera hành trình WDR hiển thị cả hai khu vực sáng và khu vực tối trên cùng một khung hình, theo cách mà camera hiển thị rõ ràng các chi tiết trong cả hai khu vực, tức là khu vực sáng không quá sáng, khu vực tối không quá tối. Ánh sáng lúc này được cân bằng và phân phối đồng đều để tạo nên một video rõ nét, trung thực.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA WDR

 

Các Camera WDR thường được sử dụng cho mục đích giám sát, trong một số ứng dụng y tế. Trong mục đích làm camera giám sát hành trìnhWDR cho phép camera lọc và hạn chế cường độ sáng mạnh của ánh sáng xung quanh một đối tượng nào đó và như vậy nó sẽ nâng cao khả năng nhận dạng hình ảnh của xe ngược chiều cũng như biển số xe

 

Công nghệ WDR phát huy hiệu quả của mình trong trường hợp ánh sáng rọi vào từ nhiều góc khác nhau chẳng hạn như qua nhiều ô cửa sổ, ánh sáng từ cửa đường hầm, lối lên xuống để xe. Với tính năng WDR nó sẽ nhìn được các chuyển động, đối tượng trong suốt thời gian. Điều kiện ánh sáng trên khá phổ biến khi ra vào đường hầm, gầm cầu hay buổi tối.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ ĐO LƯỜNG INO

98/31B, Linh Dong Street, Linh Dong Ward Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

tranghtt@ino.com.vn

https://cameraanninh-98.gianhangvn.com

01673800150

Sản phẩm xem thêm