Cầu xe nâng loại tốt nhất cho thị trường Việt Nam

(0 đánh giá)

Mã SP: 965841
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Tân Phát

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :22-07-2019 10:43:31

Bảo hành :36 tháng

Cầu sản xuất trực tiếp trong nước, khung cầu khỏe, bề mặt chống trơn tốt, giá thành giá rẻ.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

CT10, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

0963966866

tudonghoa88@gmail.com

https://caulencontainer.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Giá rẻ, cầu khỏe, sản xuất trực tiếp trong nước, tháo lắp và vận chuyển dễ dang với loại cầu 2 khúc, 3 khúc. Cầu xe nâng Tân Phát loại cầu dẫn xe nâng tốt nhất, phù hợp nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Liên hệ ngay đến 0963 966 866 để được hỗ trợ về cấu hình và giá lắp đặt cầu dẫn.

Công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát được thành lập và sản xuất các sản phẩm hộ trợ công nghiệp lớn mạnh từ 2007 tới nay. Hàng năm chúng tôi có cung cấp ra thị trường hàng chục, hàng trăm sản phẩm dự án lớn nhỏ khác nhau. Với những hệ cầu dẫn xe nâng được coi là thiết bị sản phẩm hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa số 1 hiện nay về việc phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp Việt Nam.

Cầu lên container Tân Phát được sản xuất với bộ khung sườn bằng thép chịu lực cho phép chịu tải trọng lên đến 20 tấn nhu cầu tối ưu. chân đế có loại được gắn bánh xe cho phép di chuyển lưu động linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được khả năng cân bằng, khả năng chịu lực. Có loại được thiết kế bằng các khớp di động cho phép cân bằng ở nhiều mặt phẳng khác nhau. Chân đế có khả năng nâng hạ độ cao sao cho phù hợp với nhiều độ cao khác nhau của Container.

- Toàn bộ mặt sàn dốc được làm bằng thép tấm tôn nhám 5 ly có hàn chống tron thép phi 12 chống trơn trượt tuyệt đối, chất liệu đồng nhất cho phép đặt, làm việc ở môi trường khắc nghiệt mà không bị cong.

- Các đầu kết nối được lắp các tấm thép kết hợp bản lề để xe nâng di chuyển dễ dàng không bị

- Nhằm giảm độ dốc, cầu được thiết kế thành từng "khúc" phù hợp với nhiều độ cao khác nhau gồm có cầu xe nâng 1 khúc, cầu xe nâng 2 khúc, cầu xe nâng 3 khúc...

 

Cầu được chia ra từng khúc theo loại 2 hoặc 3 khúc để đảm bảo được việc vận chuyển, di chuyển với khoảng cách xa hiệu quả. Với các vị trí gần, di chuyển liên tục trong phạm vi hẹp thì cầu có thiết kế các loại bánh xe theo kích thước chịu tải phù hợp để đam bảo cho việc sử dụng lâu dài cầu lên Tân Phát.

Với loại cầu phổ biến này được dùng chính là loại thép phi gân chống trượt, không chỉ ứng dụng chạy được một đường, mà với các sản phẩm khác của Tân Phát có thể đảm bảo được việc ra xe liên tục nhiều hướng khác nhau.

Tất cả những sản phẩm cầu dẫn xe nâng đang có hiện nay có thể là phù hợp nhất với khác hàng, doanh nghiệp thì quý vị và các bạn có thể tham khảo chi tiết từ link: https://tudonghoa88.com/cau-dan-xe-nang

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

CT10, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

tudonghoa88@gmail.com

https://caulencontainer.gianhangvn.com

0963966866

Sản phẩm xem thêm