CHO THUÊ NHÀ LIỀU NHÀ BẠC CÔNG NGHIỆP

(1 đánh giá)

Mã SP: 112
Vui lòng gọi

Xuất xứ :CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN THẮNG VIỆT

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Công ty tổ chức sự kiện Thắng Việt chuyên cho thuê dụng cụ, Cho thuê nhà bạt nhà lều, nhà bạt công nghiệp, phục vụ cho tổ chức sự kiện, trại rạp, lều...

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

VIỆT MY

397 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.Hồ ChÍ Minh

0938358357

vanthachvietmy@gmail.com

https://weddingday.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
Công ty tổ chức sự kiện Thắng Việt chuyên cho thuê dụng cụ, Cho thuê nhà bạt nhà lều, nhà bạt công nghiệp, phục vụ cho tổ chức sự kiện, trại rạp, lều... CHO THUÊ NHÀ LỀU, NHÀ BẠT Được sử dụng trong các lễ hội, triển lãm, hội chợ, nhà bạt là một phần quan trọng không thể thiếu trong các sự kiện ngoài trời. Dịch vụ cung cấp, cho thuê nhà bạt của chúng mang lại cho bạn sự tự tin, hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thời tiết, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm về tính thẩm mỹ, cũng như về chất lượng sản phẩm Công ty chúng tôi đặc biệt cung cấp các loại nhà bạt chất lượng cao, không những có tính thẩm mỹ làm vừa lòng khách hàng mà kết cấu còn vững chãi đảm bảo an toàn cho khách tham dự buổi lễ. Nhà bạt của chúng tôi có thiết kế đa dạng thích hợp cho nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên nhiều lĩnh vực, từ các buổi tiệc cưới ngoài trời, liên hoan, sinh nhật cho đến các buổi lễ khánh thành, khai trương, động thổ…

Với những nhà bạt được lắp ghép, sự kiện ngoài trời của bạn sẽ diễn ra thành công ngoài mong đợi. Chúng tôi có các kiểu nhà bạt, nhà lều khác nhau về khổ độ, màu sắc phù hợp với nhiều lựa chọn, chương trình của quý khách hàng

Kiểu 1: Nhà bạt không gian – Nhà bạt Metroform Nhà bạt kết cấu dàn không gian sắt trụ vuông 30cm x 30cm. Khẩu độ ngang: 6m, 9m, 12m, 15m, 18m không cột. Mái bạt PVC màu trắng nhập khẩu từ Hàn Quốc Modul: 6m/1 nhịp Tổng chiều cao: 6,7m. Chiều cao từ mặt đất đến đòn tay 4m, từ đòn tay đến mái 2,7m.
Lưu ý: Chúng tôi có thể đảm trách việc lắp dựng máy lạnh, phòng lạnh kết hợp với nhà lều tạo nên không gian tổ chức lý tưởng, hiện đại.
Kiểu 2: Nhà bạt một mái dốc che khu vực sân khấu. Mái bạt PVC màu trắng.Kích thước: 8m x 9m. Chiều cao mái trước 7m, chiều cao mái sau 6m.Kiểu 3: Nhà bạt sắt phi tròn 42 Nhà bạt lắp ráp kết cấu sắt phi tròn 42 li. Khẩu độ ngang: 4m, 5m, 6m, 7m, 8m. Mái bạt PVC nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tổng chiều cao: 4,7m. Chiều cao từ mặt đất đến đòn tay 3m, từ đòn tay đến mái 1,7m.
Kiểu 4: Nhà bạt bánh Ú Nhà bạt lắp ráp kết cấu sắt phi tròn 42 li. Kích thước: 4m x 4m. Mái bạt PVC nhập khẩu từ Hàn Quốc Tổng chiều cao: 4m. Chiều cao từ mặt đất đến đòn tay 3m, từ đòn tay đến mái 1m. Kiểu 5: Nhà bạt bánh ú cơ động Kích thước: 3m x 3m. Mái bạt vải dù màu xanh và trắng Tổng chiều cao: 3m3. Chiều cao từ mặt đất đến đòn tay 2,3m, từ đòn tay đến mái 0,7m. 
Kiểu 6: Nhà bạt trang trí vải thả trần – Nhà bạt trang trí vải màn. Nhà bạt được trang trí vải trần, vải màn đa dạng màu sắc và kiểu dáng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng về phong cách và tông màu chủ đạo phù hợp với những buổi tiệc lãng mạn như Tiệc cưới, hỏi, liên hoan, sinh nhật (Vui lòng xem mục Tổ Chức Tiệc Cưới để thấy rõ chi tiết) 


 Website:www.thangvietevent.vn Liên hệ: [08] 62718138 Ms. Vân hoặc 0908 426 223 Mr. Thắng  
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

VIỆT MY

397 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.Hồ ChÍ Minh

vanthachvietmy@gmail.com

https://weddingday.gianhangvn.com

0938358357

Sản phẩm xem thêm