Cỏ nhân tạo dán tường

(0 đánh giá)

Mã SP: 775578
Vui lòng gọi

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-04-2017 22:00:49

Xưa nay theo thói quen thì bạn thường trang trí tường nhà bằng gạch men hoa văn, giấy dán tường, các loại phụ kiện hoặc đơn giản chỉ là sơn tường theo một màu sắc nào đó mà bạn yêu thích. Có lẽ bạn sẽ không tin nếu không nhìn thấy những mẫu tường dán bằng cỏ nhân tạo thật độc đáo, sáng tạo mà vô cùng quyến rũ.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO MIỀN BẮC

Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội

0973.530.420

[email protected]

https://conhantaotrangtri.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Cỏ nhân tạo dán tường bên cạnh ứng dụng để trang trí nội ngoại thất thì nó còn được dùng để dán tường cho những không gian trong nhà, biệt thự hay những quán café, văn phòng, showroom, trường mầm non…

Như trước đây ở nước ta người ta thường sử dụng các loại giấy dán tường, decan thì ngày nay mô hình cỏ nhân tạo trang trí gần như thay thế hoàn toàn cho những chất liệu ấy. Các loại giấy trang trí đó cũng có tác dụng nhất định trong việc trang trí bức tường, làm mới không gian, tuy nhiên nó lại không tạo được một không gian đậm chất thiên nhiên như cỏ nhân tạo trang trí dán tường.Cỏ nhân tạo chất lượng dùng để dán tường với nững ưu điểm nổi bật của mình đang ngày càng chiếm lĩnh được long tin của khách hàng.

Những ưu điểm khi sử dụng cỏ nhân tạo trang trí dán tường

  • Tạo cảm giác thoải mái, thư thái như đang ở giữa thiên nhiên rộng lớn khiến cho tâm hồn con người cũng được thông thoán hơn, thoải má hơn và lạc uan hơn luôn nghĩ ra được nhiều ý tưởng trong cuộc sống.
  • Người sử dụng sẽ không phải mất nhiều thời gian và tiền cho việc căm sóc, bảo dưỡng cỏ nhân tạo, thay vào đó chúng ta dành nhiều thời gian để làm công việc khác.
  • Cỏ nhân tạo giúp cho vách tường trở nên sống động hơn, tạo không gian rộng lớn.
  • Dùng cỏ nhân tạo dán tường để dán bên ngoài có tác dụng chống nấm mốc khi mưa lâu dài, ẩm ướt.
  • Cỏ nhân tạo dán tường chống nắng nóng vào những mùa hè nóng bức tại Việt Nam
  • Đối với những cửa hàng chụp ảnh, sử dụng cỏ nhân tạo trang trí dán tường luôn hấp dẫn nhiều nhà nhiếp ảnh gia bởi không chỉ tạo không gian thiên nhiên xanh mát mà nó còn tạo nên nhưng bứa ảnh sinh động với nhiều không gian thật lạ, người ta như được lạc vào một khu rừng thiên nhiên cùng với những bức ảnh với những màu sắc dễ chịu từ cỏ nhân tạo.
  •  
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO MIỀN BẮC

Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội

[email protected]

https://conhantaotrangtri.gianhangvn.com

0973.530.420

Sản phẩm xem thêm