Đèn Hâm Nóng Thức Ăn 1 Bóng 500W - Alto-Shaam CS100

(1 đánh giá)

Mã SP: 642575
Vui lòng gọi

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :01-07-2019 10:38:35

Thích hợp cho nhiều không gian – Gọn nhẹ, dễ di chuyển, đèn hâm nóng được thiết kế để lắp đặt trên Lò nướng Nấu và Giữ nóng Series 750, trên Tủ giữ nóng hoặc trên bất cứ bề mặt chắc chắn nào.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TUẤN NGUYỄN

136 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

0902990539

[email protected]

https://thietbinhahang.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
 
Tô điểm không gian của bạn - Bộ đèn hâm nóng có thiết kế đẹp mắt, đem lại vẻ đẳng cấp cho không gian lưu trữ thực phẩm của bạn. Đồng thời giúp hâm nóng tới 31,7kg thịt quay.  
Nguồn nhiệt kép - Bề mặt kệ giữ nóng cung cấp bức xạ nhiệt trong khi các bộ phận cố định (hoặc đèn đôi) giúp kiểm soát nhiệt độ bề mặt bằng với nhiệt độ môi trường xung quanh. 
Kính chắn bảo vệ có thể được tháo lắp dễ dàng – Kính trong suốt bảo vệ có thể được tháo lắp dễ dàng để vệ sinh. Kính được lắp ráp mà không nhờ tới sự trợ giúp của bất cứ loại đinh ốc nào. Dễ dàng trượt kính ra khỏi ray để lau chùi (Chỉ có ở model CS100/S và CS200/S)
Thớt chất lượng cao – Thớt NSF – và USDA-listed được tích hợp sẵn đường rãnh và rất dễ dàng tháo lắp để lau chùi, vệ sinh. Thớt giúp làm tăng độ linh hoạt khi làm nóng, cung cấp nhiệt liên tục để đảm bảo an toàn cho thức ăn và tăng độ bền cho kệ. 
Công tắc bập bênh lõm - Chỉ dành cho model CS200 và CS200/S
Thích hợp cho nhiều không gian – Gọn nhẹ, dễ di chuyển, đèn hâm nóng được thiết kế để lắp đặt trên Lò nướng Nấu và Giữ nóng Series 750, trên Tủ giữ nóng hoặc trên bất cứ bề mặt chắc chắn nào.  
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TUẤN NGUYỄN

136 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

[email protected]

https://thietbinhahang.gianhangvn.com

0902990539

Sản phẩm xem thêm