Giàn Giáo Ringlock (giáo đĩa) Thế Hệ Mới

(0 đánh giá)

Mã SP: GGRL21
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Giàn Giáo Phúc Nguyên

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :14-08-2019 16:18:44

Hệ giàn giáo ringlock được biết đến là loại giàn giáo an toàn và ổn định nhất hiện nay, với kết cấu vững chắc, hoạt động ổn định và thẩm mỹ cao

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

PHÚC NGUYÊN CORP

234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

0901115939

giangiao.phucnguyen@gmail.com

https://giangiaophucnguyen.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Hệ giàn giáo ringlock được biết đến là loại giàn giáo an toàn và ổn định nhất hiện nay, với kết cấu vững chắc, hoạt động ổn định và tính thẩm mỹ cao. 

Đây là loại giàn giáo rất được ưa chuộng ở các công trình quy mô lớn, đòi hỏi sự ổn định và tính thẩm mỹ cho công trình. Sản phẩm dần thay thế cho các loại giàn giáo truyền thống trước kia. Tuy giá thành có sự chênh lệch nhưng đổi lại là tính hiệu quả và được đánh giá là hệ giàn giáo hoàn thiện nhất hiện nay.

Giàn giáo ringlock trước đây chỉ phổ biến ở các nước phát triển, đặc biệt là các nước Châu âu. Tuy nhiên, ngày nay ở Việt Nam sử dụng rất nhiều hệ giàn giáo này, điểm đặc biệt nằm ở các mối liên kết rất chắc chắn, tạo nên hệ giàn giáo an toàn và ổn định hơn bao giờ hết. 

Hệ giàn giáo ringlock được cấu tạo bởi các bộ phận cơ bản như: cây chống đứng, thanh giằng ngang, chống đà giữa, chống consol,… và kích thước giàn giáo ringlock cũng khá đa dạng. Sử dụng thép với độ cứng cao tạo ra sản phẩm khá chắc chắn.

hệ giàn giáo ringlock

- Cây chống đứng có độ dày: 2mm-2.5mm, với các kích cơ bản từ 1m-2.5m, với thiết kế hình hoa thị trên cây chống để tạo sự kết nối chắc chắn.

- Thanh giằng ngang với độ dày: 2mm, kích thước từ: 0.45m-1.45m, bát nêm trên thanh giằng để liên kết với bánh mâm.

- Chống đà giữa D49: 1.2m.

- Chống consol D49: 1.2m.

Được thiết kế chắc chắn, chịu được tải trọng cao, quá trình lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng, tính thẩm mỹ cũng là yếu tố quan trọng của loại sản phẩm này.

 

Với hệ giàn giáo ringlock, không phải đơn vị nào cũng có năng lực sản xuất được sản phẩm này, đòi hỏi phải có máy móc chuyên dụng và kinh nghiệm, các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất. Giàn Giáo Phúc Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất các loại giàn giáo cung cấp trên thị trường toàn quốc, sản phẩm giàn giáo ringlock được chúng tôi đầu tư sản xuất một cách tỉ mỉ và đạt chất lượng cao. 

Qúy khách có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm giàn giáo có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và chi tiết nhất.

 

 

---------------------------------------------

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN

  • Trụ sở: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
  • Điện thoại: 0901 115 939 - 0976 115 939
  • Website: www.giangiaophucnguyen.com
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

PHÚC NGUYÊN CORP

234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

giangiao.phucnguyen@gmail.com

https://giangiaophucnguyen.gianhangvn.com

0901115939

Sản phẩm xem thêm