Loa âm trần 6W BOSCH LC3-UC06-LZ

(0 đánh giá)

Mã SP: 09876
Vui lòng gọi

Xuất xứ :BOSCH

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :04-11-2019 22:34:22

Bảo hành :02 NĂM

Với những dòng loa hộp treo tường, loa âm trần, loa phát thanh kết hợp cùng với những chiếc amply công suất lớn, và những chiếc micro thông báo, đầu CD... để có thể tạo nên một hệ thống âm thanh tốt, giúp người dùng có thể tiếp cận được thông tin sớm hơn để có những ph8ương án giải quyết tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

NHÀ THÔNG MINH LTK

212B/C1 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

0906 031 267

[email protected]

http://nhathongminhltk.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Đến với  bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn có được những lựa chọn tốt, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Với những dòng , kết hợp cùng với những chiếc amply công suất lớn, và những chiếc micro thông báo, đầu CD... để có thể tạo nên một hệ thống âm thanh tốt, giúp người dùng có thể tiếp cận được thông tin sớm hơn để có những phương án giải quyết tốt nhất.

II/

  • Thích hợp cho việc tái tạo nhạc và giọng nói
  • Loa trần Bosch LC3-UC06-LZ làm bằng vật liệu ABS có trọng lượng nhẹ
  • LC3-UC06-LZ Bosch dễ lắp đặt
  • Vỏ chụp phía sau tuỳ chọn
  • Thiết kế kín đáo

Đây là loại loa trần phiên bản trở kháng thấp (4 Ohm) dành cho kết nối trực tiếp với một đầu ra bộ khuếch đại có trở kháng thấp. Khung, lưới và vỏ chụp phía sau cuả LC3-UC06-LZ được sản xuất từ nhựa ABS chống cháy theo tiêu chuẩn UL 94V0.

 được thiết kế có khả năng hoạt động trong vòng 100 giờ tại công suất định mức tuân theo các tiêu chuẩn về khả năng xử lý công suất (PHC) IEC 268-5. 

Bosch cũng đã triển khai thử nghiệm phơi nhiễm phản hồi âm thanh mô phỏng (SAFE) để chứng minh  có thể chịu được gấp hai lần công suất định mức trong thời gian ngắn. Điều này đảm bảo độ tin cậy cao hơn trong điều kiện khắc nghiệt, do đó thỏa mãn khách hàng tốt hơn, tuổi thọ dài hơn và ít có khả năng hỏng hoặc giảm hiệu suất.

 dễ dàng lắp đặt bằng cần lò xo tích hợp có khả năng giữ chặt loa trần vào vị trí khuôn hình cuả nó. Thích hợp với trần có độ dày từ 5 tới 25 mm. Cung cấp mẫu để đánh dấu chính xác khuôn hình trên pa-nen trần.

 chính hãng kết nối điện bằng cáp bay, với mỗi màu được kết nối với một điểm nối dây chính khác trong máy biến áp thích ứng.

Ba vòi chính cho điện 100 V được cung cấp trên các máy biến áp phù hợp để cho phép lựa chọn công suất toàn phần, bán phần và một phần tư theo danh nghĩa. 

 

III/

 

Công suất: 6/9 W
Áp suất âm thanh: 94/86 dB
Dải tần: 90 Hz - 20 kHz
Góc mở: 180° / 85° (1 kHz - 4 kHz)
Điện áp: 4,9V
Trở kháng: 4 Ohm
Đầu nối: kiểu vít 2 cực
Đường kính: 180 mm
Chiều sâu tối đa: 59 mm
Kết nối: cáp bay 150 mm
Trọng lượng: 337 gr
Màu sắc:

trắng

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

NHÀ THÔNG MINH LTK

212B/C1 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

[email protected]

http://nhathongminhltk.com

0906 031 267

Sản phẩm xem thêm