Máy in chốt đơn Livetreams Facebook Tawa PRP 085k có 2 cổng kết nối là USB và Lan giúp in hóa đơn từ cả máy tính và điện thoại. Với tốc độ in nhanh lên tới 300mm/s giúp việc in bill chốt đơn nhanh chóng. Tăng tốc quá trình chốt đơn cho các shop bán hàng online.

 

 

 

 

 

 

Hiện bạn đang là các chủ shop bán hàng online thường xuyên livetrems facebook. Hiện đang băn khoăn trong vấn đề làm sao chốt đơn nhanh cho khách. Vì khi lượng đơn chốt hàng quá nhiều nếu ghi tay thủ công các đơn chốt của khách thì sẽ mất thời gian, tốn nhân lực, dễ nhầm lẫn, sai sót.

 

Vì vậy Bạn hay đầu tư ngay một chiếc máy in hóa đơn cùng với một phần mềm chốt đơn livetreams facebook thì sẽ giúp quá trình chốt đơn của bạn trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Giúp cửa hàng bán hàng hiệu quả hơn, đơn chốt được nhanh hơn, chính xác và hiệu quả hơn.

 

 

 

 

Thường các phần mềm chốt đơn livetreams facebook hay sử dụng các máy in hóa đơn khổ 8cm, bởi in xong tự cắt giấy chỉ cật giật nhẹ ra không phải xé giấy. Giúp việc chốt đơn trở nên nhanh chóng hơn.

 

 

Khổ giấy in hóa đơn hay dùng cho các máy K80 như K80*45mm: Đường kính cuộn 4,5cm, chiều ngang 8cm, 1 cuộn dài 18m. Thùng đóng gói 100 cuộn

 

 

 

 

K80*80mm: Đường kính cuộn 8cm, chiều ngang 8cm, 1 cuộn dài 65m. Thùng đóng gói 50 cuộn.

 

 

 

 

 

 

 

Nếu các shop bán hàng livetreams facebook số lượng đơn nhiều, thường xuyên thì nên dùng khổ K80*80mm sẽ tiết kiệm về chi phí bởi K80*80mm giá rẻ hơn K80*45mm mà in được nhiều hơn, đỡ tốn thời gian thay giấy. Vì cuộn K80*80 dài hơn sẽ lâu hết giấy hơn là cuộn K80*45mm

 

 

-------------------
🔖 CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ THÙY LÂM
💻 Website: 
http://thietbisieuthi.biz
📖 Cung cấp: PHẦN MỀM BÁN HÀNG & THIẾT BỊ SIÊU THỊ: MÁY IN HÓA ĐƠN, MÁY IN TEM MÃ VẠCH, ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH, NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN, MÁY KIỂM KÊ KHO, GIẤY IN HÓA ĐƠN, GIẤY IN TEM MÃ VẠCH, MỰC IN MÃ VẠCH.