Máy sấy khí Friulair - Italy gia công OEM cho các hãng máy nén trên TG

(0 đánh giá)

Mã SP: Máy sấy khí Friulair
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Friulair - Italy

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :22-10-2019 22:32:04

Bảo hành :24 th

Máy sấy AMD (Máy sấy mô-đun nhôm) được đại diện bởi cỏ bốn lá tượng trưng cho sự may mắn, giàu có và đạt đến một điểm tiến hóa. Việc lập kế hoạch và thiết kế của dòng máy sấy này không được thực hiện theo cách thông thường nhưng tất cả các yêu cầu không thể thay đổi được liệt kê và sau đó được thỏa mãn. Các loại cỏ bốn lá của cỏ khô hình thành nên máy sấy AMD là sự kết hợp của việc áp dụng các giải pháp kỹ thuật cho các thiết kế ban đầu được hỗ trợ bởi thử nghiệm rộng rãi trong phòng thí ngh

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

TNHH DẦU NHỜN TIẾN MINH

42 Nguyễn Cửu Vân, P17, Quận Bình Thạnh, TP HCM

0902 422 112

minhbk86@gmail.com

https://tmlube.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

 

MÁY SẤY KHÍ  

Máy sấy AMD (Máy sấy mô-đun nhôm) được đại diện bởi cỏ bốn lá tượng trưng cho sự may mắn, giàu có và đạt đến một điểm tiến hóa. Việc lập kế hoạch và thiết kế của dòng máy sấy này không được thực hiện theo cách thông thường nhưng tất cả các yêu cầu không thể thay đổi được liệt kê và sau đó được thỏa mãn.

Các loại cỏ bốn lá của cỏ khô hình thành nên máy sấy AMD là sự kết hợp của việc áp dụng các giải pháp kỹ thuật cho các thiết kế ban đầu được hỗ trợ bởi thử nghiệm rộng rãi trong phòng thí nghiệm và đạt được mục tiêu phát triển sáng tạo.

Máy sấy AMD đạt được hiệu suất tuyệt vời ngay cả trong trường hợp nhiệt độ cao và nhiệt độ cao. Bộ trao đổi nhiệt cực kỳ hiệu quả và cực kỳ nhỏ gọn có thể hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ môi trường lên tới 45 ° C và nhiệt độ đầu vào 55 ° C, đảm bảo giảm áp suất khí nén.

Máy sấy AMD có kích thước phù hợp với đầu ra máy nén tiêu chuẩn. Ví dụ. máy nén khí 15 kW (20 HP) với công suất lý thuyết 2400 l / phút ở 7 bar phù hợp với AMD 25 được đánh giá ở mức 2500 l / phút.

Do đó, không cần thiết phải chọn một mô hình lớn hơn: không khí
máy nén - tổ hợp máy sấy được FRIULAIR kiểm tra và chứng nhận, trong giới hạn vận hành thể hiện trên các tính năng kỹ thuật.


 

Friulair gia công OEM cho nhiều hãng máy nén lớn trên thế giới như Gardner Denver, Sullair...

Liên hệ 0902 422 112 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

TNHH DẦU NHỜN TIẾN MINH

42 Nguyễn Cửu Vân, P17, Quận Bình Thạnh, TP HCM

minhbk86@gmail.com

https://tmlube.gianhangvn.com

0902 422 112

Sản phẩm xem thêm