Mua yoyo đồ chơi yêu thích của trẻ con

(0 đánh giá)

Mã SP: 779283
99,000 VND

Xuất xứ :Yoyo Duncan

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :06-10-2017 22:03:58

Giới thiệu địa chỉ mua yoyo chính hãng thương hiệu yoyo Duncan đến từ Mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY MEGA

23 Tô Vĩnh Diện

0985698990

[email protected]

https://megamart.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Đồ chơi yoyo là một loại đồ chơi được khá nhiều người biết đến nhưng không phải ai cũng biết cách chơi hoặc hiểu rõ về loại đồ chơi du nhập từ nước ngoài này. Yoyo không chỉ là món đồ chơi dành cho trẻ con mà với những người mới tìm hiểu, có thể thấy có khá nhiều người lớn trong đó còn có cả những hội nhóm, cuộc thi được tổ chức chơi yoyo và đa phần đều có đủ mọi độ tuổi tham gia.

Mua đồ chơi trẻ em yoyo có khá nhiều loại và được yêu thích nhất với những ai yêu thích món đồ chơi thú vị này đó chính là thương hiệu Yoyo Duncan có xuất xứ từ Mỹ.

Đồ chơi thương hiệu Yoyo Duncan có lịch sử phát triển bậc nhất trong tất cả các thương hiệu đồ chơi yoyo và còn có nhiều người biết đến yoyo nhờ thương hiệu này. Được yêu thích không chỉ bởi chất lượng tốt, ngoại hình thiết kế đẹp, những con quay yoyo của thương hiệu Yoyo Duncan còn được lòng người chơi bởi cảm giác tạo cho mỗi người niềm say mê khám phá qua quá trình chơi yoyo.

mua yoyo đồ chơi trẻ em

Yoyo Duncan còn thường xuyên tổ chức những cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế gây dựng cho mọi người chơi yoyo trên toàn thế giới niềm say mê nhiều hơn với yoyo và tăng thêm khả năng liên kết, gắn bó toàn bộ người chơi yêu thích yoyo đến từ nhiều nước khác nhau.

Ở Châu Á, quốc gia có lượng người chơi và yêu thích Yoyo Duncan hàng đầu phải kể đến Nhật Bản và Hàn Quốc, trong đó cũng có rất nhiều người chơi Việt Nam ngày càng biết đến Yoyo Duncan nhiều hơn. Đa phần, người chơi Yoyo Duncan đều thường bắt đầu từ những cậu bé và làm quen với yoyo ở những level thấp. Dần dần, đồ chơi Yoyo Duncan ngày càng phổ biến hơn và có thể dành cho bé từ 3-5 tuổi có thể khám phá và yêu thích.

Tại Việt Nam, người chơi có thể tìm mua Yoyo Duncan chính hãng tại Hệ thống Megamart, địa chỉ showroom: Số 23, Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc đặt hàng qua website: Megamart.vn hoặc gọi điện số 090 452 8848 để mua yoyo.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY MEGA

23 Tô Vĩnh Diện

[email protected]

https://megamart.gianhangvn.com

0985698990

Sản phẩm xem thêm