Nature Made® Folic Acid with DHA - Hỗ trợ quá trình mang thai.

(1 đánh giá)

Mã SP: 423670
400,000 VND

Xuất xứ :Nature Made

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :07-09-2015 15:59:08

Acid folic và DHA là hai chất dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe tổng thể. Folic Acid, một thành viên của gia đình các vitamin B, rất cần thiết cho sự trao đổi chất của các axit amin, (các khối xây dựng của protein) và cho sự hình thành của các tế bào máu khỏe mạnh. Acid folic cũng đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe hệ thần kinh thông qua các chu kỳ cuộc sống. Trong 3-4 tuần đầu của thai kỳ, axit folic cần thiết cho sự hình thành và phát triển của não bộ của bé và cột sống. Theo đó,

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

AMERICAN NATURE

145/2 Bạch Đằng, Q.Tân bình

0909287325

u.s.innovation.inc@gmail.com

https://tpbsdd.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
 Axit folic còn gọi là folate, một loại thuộc nhóm vitamin B (B9), một loại vitamin cần thiết cho cơ thể giúp tổng hợp DNA. Axit folic có trong các loại thực phẩm, ngũ cốc. Nó giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thần kinh ở giai đoạn sớm của thai nhi. Acid Folic còn giũ vai trò trong việc tái sinh, phân chia tế bào và sản sinh các tế bào hông cầu.

Axit folic đặc biệt có vai trò quan trọng đối với phụ nữ mang thai, bởi nó cần thiết cho sự phát triển não, các dây thần kinh và sự phát triển của bào thai. Nếu thiếu axit folic sẽ ảnh hưởng sức khỏe thai phụ và trẻ sinh ra dễ có nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh.

Hơn thế nữa, axit folic còn có khả năng làm giảm nguy cơ sinh non, sinh thiếu tháng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra nếu trước khi có ý định mang thai, người phụ nữ nên bổ sung axit folic trước một năm thì sẽ giảm được 50% nguy cơ sẩy thai, suy dinh dưỡng bào thai, chửa ngoài dạ con. Ngoài ra, axit folic cũng có tác dụng giúp phòng ngừa những bệnh nguy hiểm như tim mạch, đột quỵ và một số bệnh ung thư khác.

DHA là một acid béo thuộc nhóm omega-3. Đây là một chất rất quan trọng nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩm.

DHA có nhiều trong dầu cá, cá và thủy sản. Nhóm acid béo omega-3 trong những thực phẩm này còn bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh tim mạch, đột quỵ và giảm viêm khớp.

Ở người trưởng thành, DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch.

Còn đối với trẻ em DHA là một chất đặc biệt quan trọng. DHA rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh ở trẻ nhỏ. Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh (IQ) thấp.

 

 Sản phẩm Nature Made Acid Folit with DHA đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ lượng chất cần thiết cho cơ thể bạn, đặt biệt là đối với những phụ nữ đang mang thai. Giúp bạn có được thai kì khỏe mạnh, chuẩn bị cho bé những bước khởi đầu vững chắc ngay từ trọng bụng mẹ.

Bản thành phần và hướng dẫn sử dụng:
Supplement Facts :Serving Size: 1 Softgel -Servings Per Container: 300 

Amount Per Softgel – % Daily Value: 

Folic Acid 600 mcg – 15 -%, Vitamin B12 50 mcg – 833%, 137 mg dầu cá [Omega-3 (DHA) Docosahexaenoic Acid 50 mg

Hướng dẫn sử dụng: Dùng mỗi ngày 1 viên sau bữa ăn, bảo quản nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.

 

Lưu ý: Nếu bạn đang trong quá trình được theo dõi để chuẩn bị phẩu thuật, hay bạn đang mắc một số vấn đề về xuất huyết nội-ngoại, các vấn đề về bệnh máu không đông. Nên hỏi ý kiến bác sĩ của bạn trước khi dùng.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

AMERICAN NATURE

145/2 Bạch Đằng, Q.Tân bình

u.s.innovation.inc@gmail.com

https://tpbsdd.gianhangvn.com

0909287325