Phim cách nhiệt xe Ford Ranger càng tối màu càng hiệu quả cao là hoàn toàn sai lầm

(0 đánh giá)

Mã SP: 746002
3,800,000 VND

Xuất xứ :Mỹ

Nơi rao bán :Hà Nội

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :19-12-2016 15:00:07

Bảo hành :10 năm

Phim cách nhiệt xe Ford Ranger càng tối màu càng hiệu quả cao là hoàn toàn sai lầm

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

ĐẶNG GIA AUTO

463 Nguyễn Khang, Hà Nội

0466803839

new.start.of.life@gmail.com

https://bexxar.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Đi ô tô sau 10 năm vẫn mới, do mẹo cả.

Ô tô của bạn sẽ xuống cấp chóng vánh qua thời gian do anh hưởng trong khoảng ngoại cảnh như: ánh nắng mặt trời, mưa, bụi, cát, đá bắn, va quệt. có khoa học ngày càng tiên tiến, việc giải quyết lỗi bên ngoài, khiến cho xe của bạn luôn luôn mới trở lên thuần tuý hơn rất nhiều. Dưới đây là các san sớt trong khoảng ĐẶNG GIA AUTO có các phương pháp để mang thể giữ chiếc xe luôn như mới.

Chống xước bằng một lớp phủ Nano

Phủ lớp nano hiện giờ nhằm công dụng giúp xe chống xước, ngăn chặn đọng nước và bám bụi bẩn trên số đông bên ngoài, phần đèn xe bằng nhựa, thậm chí cả la-zăng và cả kính. đặc biệt, lớp phủ này còn cho dòng xe độ bóng cao lâu bền luôn mới. thông thường, sau khi rửa xe 2 đến 3 càng ngày càng lớp bụi bẩn ngưng đọng khiến mẫu xe trở nên cáu bẩn cũ kỹ . Nhưng mang lớp phủ này, dòng xe có thể sáng bóng như xe mới rửa tới 15 ngày.

Phủ hạt nano giúp chống xước rất nhiều bề mặt xe giữ xe luôn sáng bóng.
Tùy kích thước và kỹ thuật, giá tiền cho 1 lần phủ bóng tại Mỹ khoảng 350-1.500 đô la Mỹ. Việt Nam cũng vận dụng khá nhiều khoa học này mang giá bán dưới 3 triệu đến 3tr700 xe 4 chỗ.

Dán ni-lông mỏng lên bề mặt xe

Cách bảo kê bề mặt sơn xe phải chăng mà giá tiền tiết kiệm nhất chậm triển khai chính là việc lựa chọn dán màng ni-lông. sở hữu lớp dán bảo vệ trong vắt, gần như thường phát hiện giúp sơn xe chống lại những vết bẩn, xước ngoài cụ thể trên Ford Ranger 2017. Việc dán phía trước hoặc hồ hết xe, tại Mỹ giá giao động vài trăm đô la.

Ở Việt Nam ngày nay, việc dán ni-lông chủ yếu áp dụng sở hữu xe máy, xe ôtô số đông ko lựa chọn bí quyết này. không những thế, những người mua tuyển lựa cách thức này đối với ôtô thường là dán tem trang hoàng và truyền bá hơn là bảo kê lớp sơn.

http://napthungxebantai.vn/Uploads/images/solar-free-film-cach-nhiet-oto.JPG
Khuyên bạn phim cách nhiệt kiểm soát an ninh nội thất.

1 cái xe thì tất cả cuộc đời của nó chạy ngoài trục đường, nên ánh nắng mặt trời chính là kẻ thù to nhất. Tia UV làm tổn hại tới bề mặt xe khiến cho nội thất bạc màu, và xuống cấp nhanh chóng, những chi tiết bằng nhựa trên xe hoặc bằng cao su việc lão hóa nhanh nhất dưới tác động của ánh nắng mặt trời, nhất là thời tiết nhiệt đới nắng nóng của Việt Nam, càng ngày càng mang chiều hướng nâng cao. Thì phim cách nhiệt mang công dụng giúp cản tia UV, chẳng những bảo vệ cho nội thất xe, hơn nữa còn bảo vệ chính sức khỏe người điều khiển xe.

http://napthungxebantai.vn/Uploads/images/Dan-kinh-o-to-hoi-Ford-Ranger-Viet-Nam.jpg
Phim cách nhiệt SolarFree Film dán trên xe Ford Ranger giúp chống bạc màu nội thất do ảnh hưởng từ ánh nắng trực tiếp.
Có 1 điều mà phổ biến người thường sai lầm là phim cách nhiệt càng tối màu càng hiệu quả cao. Đặc biệt là đối với phim cách thức nhiệt dán mặt (kính lái) những nhà cung cấp nức tiếng thường phân phối phim bí quyết nhiệt chất lượng cao mà độ trong và sáng vẫn đạt tiêu chuẩn cho tầm nhìn. Ngoài tác dụng chống tia cực tím, phim phương pháp nhiệt còn giúp làm cho hạ nhiệt độ trong xe đáng nhắc kiểm soát an ninh những phần doăng cao su.

Tính trung bình xe 4 và 5 chỗ ngồi, dù diện tích hay số lượng cửa sổ xe như thế nào, thì sản phẩm nhãn hàng tại Mỹ mang tầm giá dán phim cách nhiệt SolarFree Film rơi vào khoảng 3.500.000 VNĐ. Tại Việt Nam, dưới chiếc nắng hà khắc, đa số xe đều phải dán phim phương pháp nhiệt.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

ĐẶNG GIA AUTO

463 Nguyễn Khang, Hà Nội

new.start.of.life@gmail.com

https://bexxar.gianhangvn.com

0466803839

Sản phẩm xem thêm