Qua đêm trên bè hải quân 1 hành trình thú vị đợi mình trên vịnh Lan Hạ

(0 đánh giá)

Mã SP: 772886
Vui lòng gọi

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :09-10-2019 15:01:50

kinh nghiệm du lịch cát bà Ngủ đêm trên bè hải quân, đạp xe chinh phục làng chài Việt Hải… bỏ qua Cát Bà mang sự quá vận tải ngột ngạt, ít người có thể ngờ rằng với một hành trình thú vị đợi mình trên vịnh Lan Hạ.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

HA NOI

ha noi

0994578349

[email protected]

https://vietnamtravel.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Qua đêm trên bè hải quân 1 hành trình thú vị đợi mình trên vịnh Lan Hạ

kinh nghiệm du lịch cát bà Ngủ đêm trên bè hải quân, đạp xe chinh phục làng chài Việt Hải… bỏ qua Cát Bà mang sự quá vận tải ngột ngạt, ít người có thể ngờ rằng với một hành trình thú vị đợi mình trên vịnh Lan Hạ.

Ngủ đêm trên vịnh Lan Hạ

trong khoảng bến Bèo, chiếc thuyền máy đưa chúng tôi lướt đến giữa kỳ quan mây trời non sông, tậu một bãi biển vắng và thả cả nhóm xuống “tập bơi” cho chán rồi mới trở lại thuyền.

ngẫu nhiên gặp 1 hàng ngũ bạn đang trong chiến dịch “gom rác cho biển cả” chèo thuyền kayak nơi ngang, người nào nấy đều vui mừng hớn hở, tranh thủ mượn thuyền chèo ra chèo vào mấy vòng cho biết thế nào là kayak.

cảm nhận “cô độc” giữa vịnh Lan Hạ, kinh nghiệm du lịch cát bà khi mà đâu ấy phía Cát Cò trong xã, người và người đang chen nhau trên bãi cát, phòng nghỉ giá cao, quán ăn hợp ý không dễ sắm, thật khó tả.

Nó vừa làm ta hoan hỉ, lại vừa làm ta thấy lòng chùng lại, hít hít thở thở chậm chạp từng tí 1 cái diện tích thênh thang trời mây núi đồi và biển cả, tới chỉ có tiếng sóng vỗ mạn thuyền và tiếng cười giòn giã của bằng hữu ở bên.

Rời hòn đảo không biết tên, chúng tôi tiếp tục lên thuyền đến về phía nhà bè, tới những anh quân nhân hải quân trẻ măng đang đợi. Bè tương đối rộng với những lối tới bằng thanh gỗ ghép lại ngang dọc trên các thùy phuy xanh, giữa là lồng nuôi cá hoặc những loại hải sản như hàu, tu hài.

mang vài căn nhà nhỏ nằm tản mác trong khoảng thể tích nổi hơi mênh vác, tới ở của khách, đến ở của bộ đội, bếp ăn, khu tắm nước ngọt. Trước cửa phòng chúng tôi là một ban công đủ to để ngồi tập kết ăn uống, các chùm hoa giấy đầy màu sắc đẹp buông rủ, kéo tôi về một nỗi nhớ xa vời tới nao lòng.

toàn bộ bạn bè tôi từng ngồi đây, trên các lối đến này, trước cửa ngôi nhà nhỏ, đùa nghịch như con trẻ. Như chim bay, cá khiêu vũ đắm mình trong làn nước đại dương xanh ngắt, bơi vào một bờ cát dưới chân vách đá xa xa kia, tắm nước ngọt ngay trên đầu thuyền tiếp nước.

Và rồi sà vào bàn ăn thưởng thức một bữa tiệc hải sản tươi sống, ngon lành được thổi nấu và bày biện bởi mấy chàng quân nhân trẻ…

Đêm. những khoảng chấp choá giữa biển trời khiến cho bức tranh càng thêm hư ảo. Pha ly rượu, nhấp chén trà, câu chuyện nói thầm lẫn vào tiếng cá quẫy nước, tiếng đàn ghita bập bùng mang chút u buồn vẳng ra trong khoảng góc nhà của lính.

Đêm dài đến mức thật khó mang thể nhắm mắt mà ngủ im.

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm xem thêm