QUẠT JET FAN LY TÂM SODECA “CI”

(0 đánh giá)

Mã SP: CI
Vui lòng gọi

Xuất xứ :SODECA/TOMECO

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :24-02-2018 11:51:45

Bảo hành :1 năm

Lưu lượng: 3.430 - 11.950 CMH Lực đẩy: 13 - 100N Công suất: 0,3 - 4kW Đường kính guồng cánh: 500 - 1.000mm Chịu nhiệt 300°C/2h Động cơ cấp H - 2 cấp tốc độ Sơn phủ tĩnh điện cao cấp

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TOÀN CẦU -TOMECO

53 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

0243 563 1130

toancau@tomeco.vn

https://quatcongnghieptomeco.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

QUẠT JET FAN LY TÂM SODECA “CI”

 

ỨNG DỤNG

 

Cùng ứng dụng các nguyên lý hoạt động tương tự hệ thống thông gió sử dụng jet fans hướng trục nhưng quạt ly tâm jet fans lại đem đến cho người sử dụng khả năng tiết kiệm không gian và số lượng thiết bị cần lắp đặt vượt trội nhờ độ mỏng ưu việt và  sự mạnh mẽ trong quá trình vận hành.

Với lực đẩy lên tới 100N, diện tích sàn bãi đỗ tác dụng bởi mỗi sản phẩm jet fan ly tâm tăng lên đáng kể so với jet fan hướng trục.

Xuất phát từ ưu điểm trên, các hệ thống ứng dụng dòng sản phẩm này thường yêu cầu ít thiết bị hơn, qua đó giảm các khoản chi phí liên quan như đầu tư dây điện & hệ thống điều khiển, chi phí lắp đặt, vận hành và bảo trì.

Bên cạnh đó, quạt jet fans kiểu ly tâm có  thể hoạt động đặc biệt hiệu quả trong các bãi đỗ xe ngầm có cao độ thấp và có hệ xà dầm bố trí sát nhau do chiều dài và chiều dày tổng thể nhỏ hơn rất nhiều so với jet fans hướng trục.

 

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

 

Giới thiệu chung

 

Quạt Jet fans ly tâm thiết kế & chế tạo bởi TOMECO là dòng sản phẩm ứng dụng những nguyên lý thông gió hiện đại & tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Jet fans ly tâm được sử dụng nhằm đáp ứng các nhu cầu thông gió và điều hòa không khí tại các bãi đỗ xe và khu vực dịch vụ ngầm. Jet fans ly tâm giúp giảm nồng độ khí thải trong bãi đỗ ở điều kiện bình thường và hỗ trợ quá trình hút khói khi xảy ra sự cố cháy bằng cách nhanh chóng đẩy khí thải và khói tới vị trí hút trong bãi đỗ.

Jet fans ly tâm ứng dụng công nghệ thông gió đường hầm giao thông nhằm loại bỏ hệ thống đường ống tốn kém và phức tạp. So với hệ thống thông gió truyền thống sử dụng đường ống, jet fans ly tâm giúp tiết kiệm không gian, giảm chi phí vận hành, hạn chế tiếng ồn và làm bãi đỗ xe trở nên  tươi sáng và hiện đại hơn.

 

3 kích cỡ khác nhau với dãy đường kính guồng cánh từ 500 đến 1.000mm.

 

 

Lực đẩy lớn nhất lên tới 100N.

 

Chịu nhiệt độ 150/200/250ºC trong vòng 1/1,5/2h tùy theo yêu cầu ứng dụng.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

 

Thiết kế tinh tế với độ mỏng vượt trội:  chiều dày tổng thể của quạt có thể mỏng đến 282,5mm, đặc biệt phù hợp với các bãi đỗ xe ngầm có cao độ giới hạn.

Hoạt động đáng tin cậy: thiết kế khí động học được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng chứng nhận khả năng chịu nhiệt trong điều kiện 300ºC trong vòng 1 giờ.

Kết cấu vững chắc – độ bền cao:quạt được chế tạo từ vật liệu thép tấm cao cấp với quy trình xử lý bề mặt và sơn phủ tĩnh điện cao cấp.

Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng:với lợi thế loại bỏ hoàn toàn hệ thống đường ống phức tạp và rắc rối.

Tăng tầm nhìn cho hệ thống CCTV:giúp hệ thống camera giám sát hoạt động hiệu quả hơn so với hệ thống đường ống truyền thống.

Tiết kiệm năng lượng: guồng cánh ly tâm với các bản cánh cong về phía sau với hiệu suất động học vượt trội, cao tới trên 80%, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng, giảm chi phí vận hành.

Mô phỏng CFD hoạt động của hệ thống jet fan trong tầng hầm.

Lực đẩy lớn – với lực đẩy lớn, mỗi quạt có thể tác động hiệu quả cho một khu vực rộng hơn. Điều này cũng có nghĩa là hệ thống ứng dụng jet fans ly tâm yêu cầu lắp đặt ít thiết bị hơn so với  jet fans hướng trục thông thường. Bên cạnh đó, chi phí cho các hạng mục phụ như dây điện, các thiết bị điều khiển, lắp đặt, vận hành và bảo trì bảo dưỡng cũng được giảm thiểu một cách đáng kể.

Tùy chọn tốc độ linh hoạt – quạt có thể được lắp các loại động cơ một tốc độ, hai tốc độ hoặc vô cấp điều khiển qua biến tần inverter giúp tiết kiệm năng lượng tùy theo từng ứng dụng cụ thể.

Độ ồn thấp – hoạt động êm ái, thân thiện với môi trường xung quanh, độ ồn đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

 

 

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TOÀN CẦU -TOMECO

53 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

toancau@tomeco.vn

https://quatcongnghieptomeco.gianhangvn.com

0243 563 1130

Sản phẩm xem thêm