Apple “âm thầm” giới thiệu mẫu tai nghe không dây mới AirPods Pro . Với khả năng chống ồn chủ động, cùng một vài thiết kế cải tiến nhằm thu hút người dùng.
AirPods Pro có giá cao hơn nhiều so với với AirPods 2 thậm chí là cả Powerbeats Pro. Vậy với mức giá cao hơn bạn sẽ nhận lại được những gì? Ngay bây giờ hãy cùng trên tay và đánh giá nhanh chiếc tai nghe mới của “nhà táo” nhé!

 

Introducing AirPods Pro — Apple

 

 

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đem theo bất cứ đâu


AirPods Pro với thiết kế gọn gàng, đẹp và tinh tế,  tai nghe được thiết kế theo dạng In-ear thay vì Earbuds như AirPods 2, cho phép chống ồn tốt hơn, khó rớt khi đeo và êm tai hơn.
Khi đeo vào tai thực sự AirPods Pro rất nhẹ, nhẹ đến nỗi mà cảm giác như chúng ta không đeo bất cứ thiết bị nào cả. Cảm giác đeo vào tai rất thoải mái, nhẹ “tựa lông hồng”.

 

 

Kết nối Bletooth 5.0


Tai nghe Bluetooth AirPods Pro vẫn cho tốc độ kết nối ấn tượng, chỉ khoảng 1 – 2 giây sau khi mở nắp và khoảng 3 – 4 giây đối với Android.
3 kích cỡ đệm tai kèm theo
AirPods Pro được kèm theo đệm tai cao su với 3 kích cỡ khác nhau. Giúp người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với cỡ tai của mình. Đem lại trải nghiệm thoải mái nhất.

 

Âm thanh sống động cùng công nghệ Adaptive EQ


AirPods Pro được nâng cấp mạnh mẽ ở chất lượng âm thanh, cho âm, chân thực hơn, độ chi tiết cao. Cùng công nghệ Adaptive EQ. Cho phép tự động điều chỉnh tần số âm thanh của bản nhạc theo hình dạng tai người dùng. Mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất.
Tích hợp sạc không dây chuẩn Qi
Hộp sạc AirPods Pro hỗ trợ sạc không dây theo chuẩn Qi, tương thích hầu hết các loại đế sạc không dây hiện nay.

 

 

Thời lượng pin xài cực đỉnh


Khi bật chức năng khử tiếng ồn chủ động, thời gian nghe nhạc đến 4.5 giờ và thời gian đàm thoại đến 3.5 giờ liên tục, còn nếu tắt chống ồn, có thể nghe nhạc đến 5 giờ và đàm thoại đến 4.5 giờ.
Khi dùng tai nghe AirPods Pro với hộp sạc thì người dùng sẽ có thời gian 24 giờ nghe nhạc và 18 giờ đàm thoại liên tục khi được sạc đầy.


Khả năng sạc nhanh tuyệt đỉnh


Với tính năng sạc 5 phút được 1 giờ nghe nhạc, AirPods Pro giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và an tâm hơn.
Kháng nước và mồ hôi với chuẩn chống nước IPX4
AirPods Pro có thể chống được mưa nhỏ và mồ hôi khi vận động. Giúp người dùng yên tâm và thoải mái hơn khi đeo để chơi thể thao hoặc có vô tình gặp.


Theo dõi pin thông qua đèn LED


Đèn LED được đặt ở ví trí ngay mặt trước hộp sạc để người dùng tiện theo dõi trạng thái pin. Đèn xanh báo hiệu pin đầy và đèn cam là pin yếu.