THẢO DƯỢC ĐIỀU TRỊ DỊ ỨNG - BELL ALLERGY RELIEF #24

(1 đánh giá)

Mã SP: #24
Vui lòng gọi

Xuất xứ :BELL

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :13-10-2018 16:55:34

Chiết xuất từ các loại thảo mộc đã được kiểm chứng qua hàng ngàn năm. Sử dụng cho tất cả các chứng dị ứng xảy ra theo mùa hay quanh năm: dị ứng vì môi trường, nghẹt mũi, hắt hơi, viêm mắt, dị ứng phấn hoa, cây trồng, dị ứng bụi trong nhà, vật nuôi, dị ứng thực phẩm, hen suyễn. An toàn, tự nhiên, Chiết xuất từ thực vật có chứa flavonol chất chống ôxy hóa, hỗ trợ hệ miễn dịch. Không có tác dụng phụ.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

TEAGREEN

95CT Tam Đảo, CX Bắc Hải, Quận 10

0902460690

thachdha@gmai.com

https://teagreen.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
 
Công dụng: Điều trị tất cả các loại dị ứng - Chiết xuất tự nhiên hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Không có tác dụng phụ. 
 
Thành phần: Chiết xuất axit rosmarinic, húng quế, cây xô thơm, bạc hà, tía tô, cây lobelia, quercetin, hương thảo.
 
-  Acid rosmarinic : Acid rosmarinic là một acid amin polyphenol có lợi và có mặt trong các loại thảo mộc, bao gồm lá hương thảo, rau oregano và chanh . Axit rosmarinic là một chất chống oxy hóa làm trung hòa các gốc tự do gây tổn hại tế bào . Đáng chú ý nhất , các nghiên cứu đã chỉ ra rằng axit rosmarinic điều khiển đáp ứng miễn dịch của cơ thể , thúc đẩy một phản ứng bình thường với các kích thích bên ngoài chứ không phải là kích hoạt một phản ứng mạnh mẽ .
 
-  Tía tô : tía tô cũng như húng quế và lá hương thảo, là một thành viên của ( bạc hà ) gia đình Lamiaceae . Được sử dụng lâu đời như truyền thống của người Trung Quốc để hỗ trợ sức khỏe , tía tô vô cùng phổ biến trong ẩm thực châu Á . Tía tô có liên quan đến việc duy trì hệ thống miễn dịch một cách tối ưu nhất.
 
-  Lobelia : Lobelia là một loại thực vật chủ yếu tìm thấy ở vùng nhiệt đới , cây lobelia từ lâu đã được sử dụng trong truyền thống chăm sóc sức khỏe người Mỹ bản địa , đặc biệt là hỗ trợ tốt cho hệ hô hấp. Nghiên cứu cho thấy cây lobelia cũng có thể giúp tối ưu hóa đáp ứng miễn dịch của cơ thể.
 
-  Quercetin : chứa flavonol là một thành phần đáng chú ý của nhiều loại trái cây , rau và ngũ cốc , bao gồm táo , các loại quả mọng, và hành. Ngoài các đặc tính chống oxy hóa, quercetin đã được nghiên cứu để hỗ trợ các chức năng tự nhiên của hệ thống miễn dịch , cũng như sức khỏe chung của cơ thể.  
 
Hướng dẫn sử dụng : Dùng 1 hoặc 2 viên mỗi ngày hoặc 3 viên khi bị di ứng.  
 
Đối tượng sử dụng: người bị dị ứng: ánh nắng, phấn hoa, thủy sản, hóa chất (sổ mũi, nổi mề đay, phát ban, ngứa, phù môi, sưng húp mắt,..) , hen suyễn, cảm cúm, cảm nắng. 
 
Quy cách đóng gói:   30 viên /hộp. 
 
Xuất xứ: Canada. 
 
Nhà sản xuất: BELL  LIFESTYLE  PRODUCTS  INC. (Canada – USA).
 

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Chúc bạn luôn vui khỏe và may mắn!
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

TEAGREEN

95CT Tam Đảo, CX Bắc Hải, Quận 10

thachdha@gmai.com

https://teagreen.gianhangvn.com

0902460690

Sản phẩm xem thêm