Thuốc Mọc Lông( râu,Tóc,Ngực, bụng, vùng kín, mày...) Cao Cấp - Chất LượngNaKaShiMa(Nhật)

(1 đánh giá)

Mã SP: 100
400,000 VND

Xuất xứ :Nakashima

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Ưu điểm của Nakashima là có dạng dung dịch lỏng thoa ngoài da, và hương thơm nhẹ dễ chịu của thảo mộc tự nhiên, giúp đem lại cho bạn vẻ thẩm mỹ cao nhất và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, hiệu quả của Nakashima thật tuyệt với kết quả đảm bảo mọc chỉ sau 2 tuần sử dụng mà hoàn toàn không gây dị ứng hay bất kỳ một tác dụng phụ nào cả.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

WESTSHOPPING

132 nguyễn hưu cảnh f 22

01268100896

[email protected]

https://westshopping.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
 
Bạn nào mua hang thi dể lại nik yahoo va sô dt đê minh tiên liên lạc lại nha
yahoo: kant_ht
phone:0122965 9673

Ưu điểm của Nakashima là có dạng dung dịch lỏng thoa ngoài da, và hương thơm nhẹ dễ chịu của thảo mộc tự nhiê
n, giúp đem lại cho bạn vẻ thẩm mỹ cao nhất và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, hiệu quả của Nakashima thật tuyệt với kết quả đảm bảo mọc chỉ sau 2 tuần sử dụng mà hoàn toàn không gây dị ứng hay bất kỳ một tác dụng phụ nào cả.
Với Thuốc mọc lông Nakashima bạn sẽ thêm bản lĩnh chỉ trong vòng 1 tuần. Kết quả bảo đảm chắc chắn & an toàn vì sản phẩm được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên đặc biệt hoàn toàn không có hóa chất gây hại.

Đặc chế từ thành phần được chiết xuất từ sâm, hạt vừng đen, thảo dược, vitamin E, ... kích thích mọc râu và cũng rất an toàn cho bạn, ngoài ra đây còn là 01 trong những sản phẩm công nghệ sinh học tốt nhất từ Nhật Bản.

Đây là giải pháp hiệu quả làm kích thích máu huyết lưu thông tại vị trí tuyến của hàm râu cho bạn 1 hàm râu hoàn hảo và tạo cho bạn một phong c
ách đầy ấn tượng.

Cách Dùng: Thoa một lớp mỏng vừa đủ lên bề mặt da bộ phận vùng kín, râu, lông, ngưc....Sử dụng vào mỗi sáng tối,lông sẽ mọc đều như ý. Sau khi sử dụng nhiều lần lông sẽ mọc nhiều hơn dày hơn và đậm hơn.

Điều kiện mua hàng:


Đặt hàng trực tiếp qua điện thoai:0122 965 9673 hoặc yahoo:[email protected]

- Trong trường hợp khách hàng ở tỉnh: Thanh toán qua ATM, quý khách vui lòng chuyển khoản bằng ATM cho Mình theo thông tin sau:
+ Ngân Hàng Vietcombank
+ Số tài khoản: 0431000061717
+ Chi nhánh : Phú Tai
+ Chủ TK: Huynh Lê Võ TâyThuốc Mọc Râu NaKaShiMa chính hãng – Nhật Bản cho phái mạnh 01 hàm râu hoàn hảo, ấn tượng


Bạn là phái mạnh bạn muốn có một hàm râu hoàn hảo và thật ấn tượng trước mọi người đặc biệt thêm bản lĩnh đàn ông trước một nửa của mình?

thuốc mọc râu, thuốc mọc lông, mỹ phẩm mọc râu, mỹ phẩm mọc lông, thuoc moc rau, thuoc moc long, my pham moc rau
WESTSHOP xin giới thiệu đến các bạn Thuốc Mọc Râu NaKaShiMa một sản phẩm sinh học tốt nhất từ Nhật Bản chất lượng đảm bảo và cao cấp - giải pháp dành riêng cho phái mạnh.Với Thuốc Mọc Râu NaKaShiMa bạn sẽ thêm bản lĩnh đàn ông chỉ trong vòng 1 tuần. Kết quả bảo đảm chắc chắn & an toàn vì sản phẩm được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên đặc biệt hoàn toàn không có hóa chất gây hại.
Đặt chế từ thành phần dược thảo quý kích thích mọc râu, là sản phẩm công nghệ sinh học tốt nhất từ Nhật Bản.
Với thành phần chiết xuất từ sâm, hạt vừng đen, thảo dược, vitaminE,v v...


Là giải pháp hiệu quả làm kích thích máu huyết lưu thông tại vị trí tuyến của hàm râu cho bạn 1 hàm râu hoàn hảo và tạo cho bạn
Ưu điểm của NaKaShiMa là có dạng dung dịch lỏng thoa ngoài da, và hương thơm nhẹ dễ chịu của thảo mộc tự nhiên, giúp đem lại cho bạn vẻ thẩm mỹ cao nhất và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, hiệu quả của NaKaShiWa thật tuyệt với kết quả đảm bảo mọc chỉ sau 03 tuần sử dụng mà hoàn toàn không gây dị ứng hay bất kỳ một tác dụng phụ nào cả.
Cách Dùng:
Thoa một lớp mỏng trên bề mặt hàm râu. Sử dụng vào mỗi tối râu sẽ mọc đều và như ý Sau khi sử dụng nhiều lần sẽ cãm nhận được râu mọc đều và rậm hơn.

Điều kiện mua hàng:

Đặt hàng trực tiếp qua điện thoai:0122 965 9673 hoặc yahoo:[email protected]

- Trong trường hợp khách hàng ở tỉnh: Thanh toán qua ATM, quý khách vui lòng chuyển khoản bằng ATM cho Mình theo thông tin sau:
+ Ngân Hàng Vietcombank
+ Số tài khoản: 0431000061717
+ Chi nhánh : Phú Tai
+ Chủ TK: Huynh Lê Võ Tây
Hoặc thu phi giao hag tận nơi qua đường buu điện với mức phí 30 - 35k tùy vùng xa gần trong 64 tỉnh thành
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

WESTSHOPPING

132 nguyễn hưu cảnh f 22

[email protected]

https://westshopping.gianhangvn.com

01268100896