VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT HPL

(0 đánh giá)

Mã SP: VVSCOMPACTHPL
1,040,500 VND

Xuất xứ :Vách Ngăn Việt Nam

Nơi rao bán :TP.HCM

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :06-12-2018 13:55:18

Bảo hành :12 tháng

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT HPL ĐƯỢC LÀM TỪ TẤM CÁCH NHIỆT PHENOLIC, ĐÂY LÀ CHẤT LIỆU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC MỘT SỐ CHUẨN CHỐNG CHÁY AN TOÀN. VẬT LIỆU LÀM NÊN VÁCH NGĂN VỆ SINH LÀ VẬT LIỆU KHÔNG BỊ TAN CHẢY, CHẢY RẤT NHỎ GIỌT HAY BỊ NỔ TUNG KHI NUNG Ở NHIỆT ĐỘ CAO MÀ VẪN GIỮ ĐƯỢC NHỮNG ĐẶC TÍNH CỦA NÓ TRONG THỜI GIAN DÀI SỬ DỤNG. TẤM COMPACT HPL ĐẠT CHỨNG CHỈ CHỐNG CHÁY UL CLASS A THEO TIÊU CHUẨN ASTME 84.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CP XNK VÁCH NGĂN VIỆT NAM

323 khu phố 3, p tân thới hiệp, quận 12

0903795399

[email protected]

https://vachnganvietnam.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT HPL ĐƯỢC LÀM TỪ TẤM CÁCH NHIỆT PHENOLIC, ĐÂY LÀ CHẤT LIỆU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC MỘT SỐ CHUẨN CHỐNG CHÁY AN TOÀN. VẬT LIỆU LÀM NÊN VÁCH NGĂN VỆ SINH LÀ VẬT LIỆU KHÔNG BỊ TAN CHẢY, CHẢY RẤT NHỎ GIỌT HAY BỊ NỔ TUNG KHI NUNG Ở NHIỆT ĐỘ CAO MÀ VẪN GIỮ ĐƯỢC NHỮNG ĐẶC TÍNH CỦA NÓ TRONG THỜI GIAN DÀI SỬ DỤNG. TẤM COMPACT HPL ĐẠT CHỨNG CHỈ CHỐNG CHÁY UL CLASS A THEO TIÊU CHUẨN ASTME 84.

Kích thước vách ngăn vệ sinh:

Độ dâỳ 12mm, kích thước khổ tấm (mm):1220x1830;1530x1830;1830x3660. 
Sản phẩm được ứng dụng rất thực tế như: Vách ngăn khu vệ sinh, phòng tắm, tường phòng thí nghiệm, tường phòng mổ, hệ tủ khóa cá nhân, bàn ghế cho mọi công trình công cộng.

Vật liệu vách ngăn vệ sinh:

Compact HPL còn được biết đến dưới cái tên Solid Phenolic, là tấm rất cứng, lõi đặc với lớp phủ nhựa Melamine. Tấm Compact HPL đang dần được phổ biến để thay thế gỗ và đá. Tấm compact được các chủ đầu tư, các công ty xây dựng, trang trí nội ngoại thất đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt bật của nó.

Ứng dụng vách ngăn vệ sinh:

Vì những tính năng vượt trội và được các chuyên gia đánh giá cao nên Vách ngăn vệ sinhCompact HPL được sử dụng rộng rãi: Trung tâm tòa nhà văn phòng, thương mại, hội họp Cảng hành khách ( nhà ga, sân bay, bến cảng), bệnh viện, trường học Khu công nghiệp: nhà điều hành, các nhà xưởng sản xuất công nghiệp Công trình văn hóa , thể thao: Cung văn hóa, sân vận động, nhà thi đấu…

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CP XNK VÁCH NGĂN VIỆT NAM

323 khu phố 3, p tân thới hiệp, quận 12

[email protected]

https://vachnganvietnam.gianhangvn.com

0903795399

Sản phẩm xem thêm