Bán ampe kìm fluke 381

(0 đánh giá)

Mã SP: luke 381
139,090,000 VND

Xuất xứ :Fluke

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :25-01-2021 14:47:42

Bảo hành :12 tháng

Ampe kìm Fluke 381 được thiết kế cho khả năng đo dòng cao áp AC/DC lên tới 999,9A và điện áp 1000V. Đồng hồ rất được các thợ điện, kỹ sư điện ưa chuộng.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

TESTO VIỆT NAM

70 đường số 9, P9, Gò Vấp, 68 đường số 9, gò vấp. https://testostore.vn

0914222214

thietbido.seo@gmail.com

https://testo.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
 • Màn hình đèn nền lớn, dễ đọc tự động đặt phạm vi đo chính xác, do đó bạn không cần thay đổi vị trí công tắc trong khi đo
 • Hộp đựng mềm
 • Điện áp và dòng điện xoay chiều / dc rms thực cho các phép đo chính xác trên các tín hiệu phi tuyến tính
 • Xử lý tín hiệu hiện đại cho phép sử dụng trong môi trường điện ồn ào trong khi cung cấp các kết quả đọc ổn định

  ampe kìm AC/DC Fluke 381 True-rms với iFlex

  Đồng hồ kẹp đầu tiên có màn hình hiển thị từ xa, có thể tháo rời để đo dễ dàng hơn, nhanh hơn, an toàn hơn

  ampe kìm Fluke 381 mới thực hiện mọi thứ bạn mong đợi từ một đồng hồ kẹp, và sau đó cho phép bạn tháo màn hình để linh hoạt hơn. Giờ đây, một kỹ thuật viên có thể làm những công việc trước đây cần đến hai người; ampe kim Fluke 381 quanh dây dẫn, tháo màn hình và đi ngang qua phòng để vận hành các bộ điều khiển hoặc tháo thiết bị bảo vệ, tất cả trong khi xem các kết quả đọc theo thời gian thực. Đầu dò dòng điện linh hoạt iFlex mới (đi kèm) mở rộng phạm vi đo lên 2500 A ac đồng thời cung cấp độ linh hoạt hiển thị cao hơn, khả năng đo các dây dẫn có kích thước khó hiểu và cải thiện khả năng tiếp cận dây.

  • Công nghệ không dây cho phép mang màn hình hiển thị cách điểm đo tới 30 ft để tăng tính linh hoạt mà không ảnh hưởng đến độ chính xác của phép đo
  • Đầu dò dòng điện linh hoạt iFlex mở rộng phạm vi đo lên 2500 A ac đồng thời cung cấp độ linh hoạt hiển thị tăng lên, khả năng đo các dây dẫn có kích thước khó khăn và cải thiện khả năng tiếp cận dây
  • Xếp hạng an toàn CAT IV 600V, CAT III 1000 V
  • Tích hợp bộ lọc thông thấp và xử lý tín hiệu hiện đại cho phép sử dụng trong môi trường điện ồn ào đồng thời cung cấp các kết quả đọc ổn định

   Ampe kìm Fluke 374, tương thích iFlex
   Fluke 374 có khả năng dòng điện một chiều, hàm lớn hơn và tương thích với iFlex với các kết quả đọc inrush và min / max / avg. Là một máy đo hiệu suất thực, 374 được xếp hạng CAT IV 600 V, CAT III 1000 V để bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu mà công việc đưa bạn đến.

   ampe kìm Fluke 375, tương thích iFlex
   Mang tất cả những gì mà 373 và 374 cung cấp, Fluke 375 cũng đi kèm với dải điện trở, đo tần số đến 500 Hz, mV dc để cho phép sử dụng với các phụ kiện và bộ lọc tiếng ồn thông thấp tích hợp.

   Ampe kìm Fluke 376 với iFlex
   Một phần đính kèm thực sự hiện đại, iFlex là một đầu dò dòng điện linh hoạt cho phép bạn thực hiện các phép đo hiện tại trong các tủ đông đúc, giữa các dây được đóng gói chặt chẽ hoặc các dây dẫn lớn không vừa với hàm kẹp điển hình.

   Fluke 376 với iFlex: Giờ đây không có gì nằm ngoài tầm với của bạn.

   Máy đo kẹp Fluke 381 với iFlex và màn hình từ xa
   Máy đo kẹp Fluke 381 kết hợp tính linh hoạt của iFlex với khả năng đọc từ xa. Đầu dò dòng điện iFlex đo các dây dẫn lớn và cung cấp khả năng tiếp cận trong không gian chật hẹp. Màn hình kỹ thuật số có thể tháo rời cho phép bạn gắn đồng hồ ở một nơi và đọc kết quả trong ký hiệu, cách xa tới 30 feet. Nó giống như ở hai nơi cùng một lúc. Đánh giá CAT IV 600 V, CAT III 1000, Fluke 381 kết hợp sự đổi mới với sự an toàn.

   ampe kim Fluke với các phép đo điện áp và dòng điện AC và DC và true-rms
   Xem lớn hơn
   Tại sao phải nâng cấp lên Máy đo kẹp Fluke 370 FC Series mới với Fluke Connect?
   Hệ thống Fluke Connect là một nền tảng phần mềm bảo trì phòng ngừa liên kết không dây các công cụ kiểm tra Fluke với điện thoại thông minh và với đám mây, nơi các phép đo có thể được xem, vẽ biểu đồ, chia sẻ và lưu trữ để tạo xu hướng và phân tích thêm.

   Xác định vấn đề nhanh hơn bằng cách kéo các loại phép đo khác như điện và độ rung vào hình ảnh nhiệt của bạn.

   Nhận quyền truy cập vào dữ liệu lịch sử và báo cáo từ hiện trường. Dữ liệu đo được tự động tải lên đám mây thông qua ứng dụng Fluke Connect.

   Các phép đo bằng văn bản hoặc email hoặc hình ảnh để nhận được phê duyệt hoặc câu hỏi được trả lời.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

TESTO VIỆT NAM

70 đường số 9, P9, Gò Vấp, 68 đường số 9, gò vấp. https://testostore.vn

thietbido.seo@gmail.com

https://testo.gianhangvn.com

0914222214

Sản phẩm xem thêm