Bàn chải đánh răng dùng pin Spinbrush có các ưu điểm:

Loại bỏ vết bẩn bám trên bề mặt răng: Đầu lông bàn chải Spinbrush PRO CLEAN giúp làm sạch răng nhiều hơn tới 70% so với bàn chải đánh răng thủ công ở những nơi khó tiếp cận.

Đầu bàn chải tác động kép: có tính năng dao động vòng tròn (con quay) và trượt (như máy lau chùi), di chuyển lên đến 3.900 lần quét mỗi phút.

Nút nguồn SOFT SWITCH: dễ dàng bật / tắt hơn và giúp ngăn nước rò rỉ bên trong bàn chải.

Dễ nhận biết thời gian thay đầu bàn chải mới: Màu sắc lông bàn chải sẽ phai dần theo thời gian sử dụng và giúp nhắc nhở bạn thay đầu bàn chải 3 tháng một lần.

Bàn chải đánh răng Spinbrush Pro Clean (Mẫu mới). Mẫu trước đó là ARM & HAMMER Spinbrush ProClean.

✓ Bàn chải đánh răng sử dụng pin Spinbrush cải tiến: ngăn nước lọt vào bên trong khe máy của bàn chải, bảo vệ máy, giúp bạn dùng bàn chải chạy bằng pin này bền hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí thay mới.

✓ Thiết kế đầu lông bàn chải độc đáo: đầu hoạt động kép vừa quay vừa chà, để khi bạn chải răng, các lông này sẽ hoạt động xoay tròn và lên xuống, dao động quay 3900 lần quét mỗi phút. Sự đột phá trong cách chuyển động của đầu lông giúp loại bỏ nhiều mảng bám hơn (ở những nơi khó tiếp cận so với bàn chải thủ công), để bạn có thể tự tin mỉm cười.

✓ Tốt cho việc chăm sóc răng miệng: Sản phẩm Spinbrush là một trong các sản phẩm mà các bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên dùng.

✓ Tiện lợi và dễ sử dụng: Spinbrush dùng 2 pin AA, nên khi hết pin bạn có thể dễ dàng tìm mua và thay chúng.

Thân bàn chải Spinbrush dễ dàng kết hợp với các đầu bàn chải khác của Spinbrush như: ProClean, ProWhiten, Charcoal Clean, Simple Spinbrush.