BÁN GAME CASHFLOW GIÁ SỈ TOÀN QUỐC

(1 đánh giá)

Mã SP: BK12
Vui lòng gọi

Xuất xứ :GAME CASHFLOW

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Bảo hành :212

Game Cashflow 101 - trò chơi tài chính gắn liền với cuốn sách Rich Dad Poor Dad. Là một trò chơi mô tả cuộc sống của một con người thường gặp phải: Lớn lên – đi học – tìm công việc – cơ hội – chi phí…Ông định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn (Rate Race). Vậy làm sao để đồng tiền làm việc cho mình? Làm sao để đầu tư thành công?

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

BÁN SỈ VÀ LẺ GAME CASHFLOW VIỆT HÓA 0935 919 920

435D-E Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, HCM

0935919920

[email protected]

https://bangamecasflow.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Đi liền với thành công của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu (được NXB trẻ mua bản quyền và xuất bản cuốn sách Dạy Con Làm Giàu. Cuốn sách liên tục nắm giữ vị trí the bestseller's - kỷ lục về số lượng phát hành trên toàn thế giới theo tạp chí Newjork's Times bình chọn, và giữ vị trí đó trong nhiều năm liền) tác giả Robert Kiyosaki đã xây dựng bộ trò chơi Game Cashflow 101.

Game Cashflow 101 - trò chơi tài chính gắn liền với cuốn sách Rich Dad Poor Dad. Là một trò chơi mô tả cuộc sống của một con người thường gặp phải: Lớn lên – đi học – tìm công việc – cơ hội – chi phí…Ông định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn (Rate Race). Vậy làm sao để đồng tiền làm việc cho mình? Làm sao để đầu tư thành công?

Hãy bắt đầu!

Game Cashflow 101 sẽ mô tả cho người chơi những tình huống mà một con người bình thường gặp phải, từ lúc bắt đầu lớn lên – đi học – tìm công việc – lựa chọn cơ hội – lập kế hoạch tài chính…Người chơi sẽ từng bước trải qua những vòng thử thách để tiến đến mục tiêu cuối cùng – thoát khỏi vòng chuột, đạt tự do về tài chính và trở thành người chiến thắng.

Người chơi từ 15 cho đến 70 tuổi đều đều có thể chơi Game Cashfow 101.

Bộ game với các nhân vật cùng một loạt thẻ Cơ hội Lớn, Cơ hội Nhỏ, Thị trường, Chi phí và bộ tiền với nhiều màu sắc sẽ khiến cho việc "khám phá bản đồ tài chính" của người chơi trở lên thú vị và không hề trở nên nhàm chán.

* Cửa ải đầu tiên: Rate Race
Đây là cửa ải đặt ra cho người chơi những thách thức từ sự luẩn quẩn, bế tắc về tài chính mà một người thường gặp phải. Bạn sẽ chiến thắng ở vòng thi này khi tạo được dòng thu nhập thụ động lớn hơn tổng chi phí hàng tháng.

* Trở thành người chủ thực sự của đồng tiền ở vòng Fast Track
Khi đủ sức "mua" những giấc mơ của mình, bạn sẽ trở thành những người giàu bắt đồng tiền làm việc cho mình. Một khi giành được chiến thắng trong Game Cashflow, cũng có nghĩa là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với tư duy tài chính và túi tiền của mình trong cuộc sống thực tế.

Game Cashflow - chơi mà học.

Với Game Cashflow 101, không cần đến sách vở, bạn cũng có thể hiểu được tường tận các thuật ngữ tài chính, cách thức kinh doanh. Game Cashflow dạy bạn những tình huống thực tế mà ít trường lớp nào có thể dạy được.
- Bạn có cơ hội được khám phá nhiều hơn năng lực thường ngày của bản thân khi chơi Game Cashflow.
- Cơ hội để trở thành người kế toán cho chính bản thân mình.
- Cơ hội đầu tư, nắm bắt cơ hội và làm việc nhóm.
- Cơ hội học hỏi trực tiếp và đi theo con đường thành công của Robert Kiyosaki thông qua Game Cashflow.

Hiện nay, có hơn 1.600 câu lạc bộ quản lý tài chính trên toàn thế giới được điều hành, giảng dạy bởi những người trung thành với lý thuyết và bài tập thành công của Robert Kiyosaki.

chính thức ra mắt bộ Game Cashflow 101 phiên bản tiếng Việt mới nhất với những cải tiến về mặt chất lượng cùng với chi phí ưu đãi và rẻ nhất

Bộ Game Cashflow phiên bản tiếng việt bàn cứng do Shop Làm Giàu sản xuất được update theo bản gốc của RichDad.com. Bộ game Cashflow được Việt hóa 100% để giúp người Việt chơi, hiểu và áp dụng được vào cuộc sống. Ngoài ra đi cùng với bộ game sẽ có một văn bản hướng dẫn chơi game Cashflow giúp cho những người chưa chơi bao giờ cũng có thể học chơi thông qua nó.

 

ĐẶC BIỆT: Khi khách hàng mua bộ game Cashflow phiên bản Việt hóa tại Game Cashflow 101 tại gianhangvn/phanphoicashflow sẽ được tặng kèm 1 bộ Cashflow E-game 101Cashflow E-game 202 chơi trên máy tính, tổng trị giá 200.000 VNĐ.

 

GAME CASHFLOW 101 PHIÊN BẢN TIẾNG VIỆT !

 

MUA NGAY chỉ với 495.000 VNĐ

 

Giá bộ gốc tham khảo:
Game Cashflow 101: 195USD
Homepage: www.richdad.com

 

Mọi chi tiết liên hệ và đặt hàng:

Website: gianhangvn/phanphoicashflow

Email: [email protected]

Số Điện Thoại: 0165 600 93610938 82 82 63.

 

Hãy sở hữu cho mình bộ Game Cashflow mới nhất này để cùng với bạn bè hoặc đội nhóm của bạn đi đến con đường thành công nhanh nhất – theo cách mà Robert Kiyosaki đã thành công hoặc bạn tìm ra con đường dẫn tới thành công cho riêng mình.

 

Trong qúa trình sản xuất, sẽ gặp một số thiếu sót, mong qúy khách hàng hãy để lại đóng góp để chúng tôi hoàn thiện bộ game hơn nữa. Mọi ý kiến đóng góp và câu hỏi xin gửi về hòm thư: [email protected]

 

Shop Làm Giàu xin chân thành cảm ơn!

 

* Có rất nhiều con đường dẫn đến sự thành công. Game Cashflow kỳ diệu đến nỗi có thể giúp bạn đặt chân tới con đường này ngay cả khi đang "chơi" trên một bàn game…

 

* Bí quyết "TỰ DO TÀI CHÍNH" từ một trò chơi hấp dẫn nhất Thế giới về đầu tư mà bạn không bao giờ được học ở trường.

 

* Bằng việc mua, chơi và học theo bộ Game Cashflow này, bạn có thể khám phá ra những bí mật của người giàu và làm theo họ mà Robert Kiyosaki đã ẩn chứa trong bộ game này!

 

Thông điệp của Robert Kiyosaki và gianhangvn/phanphoicashflow:

 

HÃY CHƠI - HỌC - và CHIẾN THÁNG $$$$$$
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

BÁN SỈ VÀ LẺ GAME CASHFLOW VIỆT HÓA 0935 919 920

435D-E Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, HCM

[email protected]

https://bangamecasflow.gianhangvn.com

0935919920

Sản phẩm xem thêm