Bán hóa chất tẩy rửa nhựa đường Maxrider giá rẻ

(0 đánh giá)

Mã SP: 974733
Vui lòng gọi

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :11-01-2019 15:27:35

Tẩy rửa nhựa đường dính trên xe ô tô, xe máy, hay quần áo, là điều nhiều bạn quan tâm, vì nhựa đường không phải là vết bẩn bình thường muốn lau thì lau, muốn sạch thì sạch, do đó bạn cần dùng đến chất tẩy rửa nhựa đường chuyên dụng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

SƠN TÙNG LÂM

305 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng

0866818617

[email protected]

https://tahico.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Tẩy rửa nhựa đường dính trên xe ô tô, xe máy, hay quần áo, là điều nhiều bạn quan tâm, vì nhựa đường không phải là vết bẩn bình thường muốn lau thì lau, muốn sạch thì sạch, do đó bạn cần dùng đến chất tẩy rửa nhựa đường chuyên dụng


Với giải pháp công nghệ mới hiện nay trên các dòng sản phẩm của Maxrider - chúng ta hoàn toàn có thể tẩy sạch nhựa đường mà không sợ ảnh hưởng đến bề mặt sơn xe. Sản phẩm dung dịch tẩy nhựa đường Maxrider là tuyệt chiêu bạn có thể sử dụng để tẩy sạch nhựa đường ô tô tại nhà.
 

Tẩy nhựa đường

 


Hiện nay, trên thị trường có hàng loạt những sản phẩm dung dịch tẩy sạch nhựa đường. Tuy nhiên, trong quá trình tẩy nhựa sẽ ảnh hưởng đến kết cấu sơn khu vực tẩy rửa. Một số trung tâm bảo dưỡng khi tẩy nhựa đường xong, lớp sơn bị chảy ra phải chuyển vào khu vực bảo dưỡng sơn để tạo mới và đánh bóng lại lớp sơn bị hỏng.

Với dung dịch tẩy nhựa đường maxrider auto care được sản xuất theo công nghệ Mỹ, dưới sự giám sát và thử nghiệm chặt chẽ, bây giờ chúng ta đã có thể sử dụng 1 sản phẩm tẩy nhựa đường dính trên xe một cách nhanh nhất và an toàn nhất

Ngoài ra sản phẩm có tính đa năng có thể tẩy các lớp keo xe dính trên ô tô, các lớp dầu mỡ bám trên động cơ, vệ sinh thân máy động cơ, chống gỉ sét.

Đặc điểm dung dịch tẩy nhựa đường maxrider


- Dung dịch tẩy nhựa đường Maxrider bảo dưỡng màu sơn và làm bóng mới thân ô tô khu vực vệ sinh tẩy nhựa đường.


- Tẩy sạch 100% lớp nhựa đường (dầu hắc) bám trên thân xe hoặc buồng máy, vành xe, vỏ xe và dầu mỡ bám dính trên động cơ. 

- Dung dịch tẩy nhựa đường Maxrider giúp tẩy bay các vết bám hay nhựa đường mà không ảnh hưởng đến bề mặt sơn trên thân xe.

Đây là ưu điểm mà bất kỳ sản phẩm tẩy nhựa đường nào hiện nay trên thị trường đều không làm được. 

==> Xem thêm: https://tahico.gianhangvn.com/tay-nhua-duong-o-to-bang-gi-974567.html


Dung dịch tẩy nhựa đường cao cấp Maxrider đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang EU và Hoa Kỳ. Được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm tìm tòi, nghiên cứu. Gọi ngay 0907 62 98 99 - 0905 007 066 - 0982 982 884 để gặp nhân viên công ty Tahico nhé!
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

SƠN TÙNG LÂM

305 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng

[email protected]

https://tahico.gianhangvn.com

0866818617

Sản phẩm xem thêm