Bảo bình Phúc-Lộc-Thọ

– Tên sản phẩm: Bảo Bình Khắc Nổi Men Rạn Phúc Lộc Thọ Bát Tràng

– Xuất xứ: Gốm sứ Bát Tràng

– Họa tiết: Vẽ Phúc lộc thọ đắp nổi

– Kích thước: 1,1m và 1,3m

– Chất liệu: sứ Bát Tràng

– Công dụng: trang trí, trưng bày giúp gia chủ chiêu tài lộc, cầu may mắn

Bảo bình vốn tiếng Hán Việt có nghĩa là chiếc bình quý, bảo bình trông gần giống lộc bình/lục bình nhưng có khác ở 1 điểm là bảo bình chơi 1 chiếc còn lục bình thì chơi theo đôi.

Việc chơi Bảo bình gốm sứ ngoài là sản phẩm trang trí tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng thì còn là 1 lối chơi phong thủy, đặt Bảo bình trong nhà có thể tăng hành thổ cho ngôi nhà, kích hoạt khí tốt, thu tài, dưỡng lộc, thu giữ vượng khí cho ngôi nhà.

Ngoài mang tính thẩm mỹ cao, bình còn mang ý nghĩa giá trị vô cùng độc đáo. Điều đó được minh chứng bởi Phúc – lộc – thọ là 3 ước mong lớn nhất của cả đời người.

– Phúc được biểu trưng bằng việc con cháu đầy đàn, nhà cửa đông vui, tràn ngập tiếng cười.

– Lộc biểu trưng cho sự sung túc về tiền bạc, tài lộc, cho cuộc sống no đủ, dư giả

– Thọ chính là tiếng lòng của mỗi người mà khi về già bất cứ ai cũng mong muốn, điều đó được thể hiện qua cuộc sống mạnh khỏe, không ốm đau bệnh tật

Bình ngoài được dùng để trang trí phong thủy trong nhà thì còn có thể dành làm quà tặng đối tác, quà biếu sếp, khách hàng vô cùng độc đáo, ý nghĩa, đẳng cấp, thể hiện sự trân trọng của người tặng đối với người nhận quà.

 

Sở hữu 1 chiếc bình đẹp, ý nghĩa và giá trị như bảo bình khắc nổi men rạn phúc lộc thọ Bát Tràng cao cấp. Thì việc chọn vị trí để đặt bình là vô cùng quan trọng. Vị trí nào vừa toát lên được hết nét đẹp của bình vừa giúp không gian đẹp, sang trọng? Đây hẳn là băn khoăn của nhiều gia chủ.

Theo đó, vị trí đặt bình hút tài lộc thường được các gia chủ lựa chọn nhiều đó là:

+ Kệ tivi

+ Tủ đựng đồ trang trí, trưng bày trong phòng khách

+ Bàn uống nước

+ Trong phòng làm việc…..

Tùy theo kết cấu của mỗi ngôi nhà mà gia chủ có thể lựa chọn vị trí sao cho phù hợp nhất.  Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm gốm sứ theo yêu cầu, vẽ họa tiết theo tuổi mệnh của gia chủ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, giá thành và phong thủy.

 

Để bảo bình phát huy được hết công dụng thu giữ, bảo quản tài lộc, vượng khí. Gia chủ cần chú ý 1 số vấn đề sau:

– Nên lựa chọn vị trí trung tâm của ngôi nhà để đặt bảo bình

– Khi đặt, hướng mặt trước của bảo bình cần hướng đến nơi nhiều ánh sáng

– Nên sử dụng thêm chân đế gỗ, đôn gỗ để tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc bình

– Khi lau chùi cần chú ý nhẹ nhàng, nên dùng vải mềm để lau

– Để tăng khả năng thu giữ tài lộc bên trong bảo bình gia chủ có thể để các vật dụng: tiền, vàng, đá quý….vào bên trong để làm phép