Bếp cồn Inox Vĩnh Thái

(1 đánh giá)

Mã SP: 1
150,000 VND

Xuất xứ :Chi nhánh công ty xnk Vĩnh Thái

Nơi rao bán :TP.HCM

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Bếp cồn Inox Vĩnh Thái độ bền cao, lắp ráp đơn giản, dễ lau chùi

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CHI NHÁNH CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VĨNH THÁI

26/36 nguyễn minh hoàng, q. tân bình

0936780296

[email protected]

https://con-thach-vinh-thai.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
 Bếp cồn thạch với mức độ an toàn và sự tiết kiệm cao hơn rất nhiều so với bếp ga và bếp từ, “bếp cồn thạch” đang nhanh chóng trở thành nguyên liệu đun nấu chính của các gia đình, nhà hàng, quán ăn. Với ưu điểm lớn: an toàn, tiện dụng , bếp cồn thạch hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm nêu trên.

Bếp cồn thạch Vĩnh Thái có nhiều loại, loại thường và loại có thể điều chỉnh nhiệt để tiết kiệm cồn, loại thường cũng chỉ khoảng 110.000 đồng. Bếp cồn thạch dễ vệ sinh, kết cấu bằng inox 304 nên rất bền bảo hàng 5 năm.

 

Bếp cồn thạch Vĩnh Thái bảo hành 5 năm

 

Một mặt nữa, dùng cồn khô thông thường hay có mùi khét, cặn nhiều, và rất cay mắt – đặc biệt khi ngồi trong phòng kín hoặc phòng có điều hòa nên Cồn Khô có rất nhiều nhược điểm.

Hầu hết các sản phẩm cồn khô đang có mặt trên thị trường đều không có bao bì nhãn mác, nếu có thì rất sơ sài do một số cơ sở sản xuất không chuyên, chạy theo lợi nhuận nên chất lượng không cao gây ra cháy bỏng.

 

Cồn thạch Vĩnh Thái được nhà hàng,khách sạn,gia đình lựa chọn và sử dụng

 

Gần đây, trên thị trường xuất hiện sản phẩm “Cồn Thạch Vĩnh Thái” được đóng gói trong cốc nhựa, có kết cấu đông kết dạng thạch được sản xuất hoàn toàn từ Ethanol, tuyệt đối không cay mắt, không có cặn, lửa xanh và nhiệt trị như gas, thời gian cháy dài được các nhà hàng lựa chọn thay thế cho các sản phẩm năng lượng khác cực kỳ tối ưu, sản phẩm “Cồn Thạch” này đang được các nhà hàng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh tin dùng nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho thực khách khi đến với nhà hàng.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CHI NHÁNH CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VĨNH THÁI

26/36 nguyễn minh hoàng, q. tân bình

[email protected]

https://con-thach-vinh-thai.gianhangvn.com

0936780296

Sản phẩm xem thêm