Bếp hồng ngoại Rubiluck VN-1812 Hàng chính hãng

(1 đánh giá)

Mã SP: VN-1812
950,000 VND

Xuất xứ :Rubiluck

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :22-01-2016 14:55:21

Bảo hành :12

Bếp hồng ngoại Rubiluck VN-1812 hàng Việt Nhật, với sự ra đời của bếp hồng ngoại người nội trợ đã cảm thấy tiện lợi, giảm bớt căn thẳng và thoải mái hơn

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

MINH THÀNH

285/11 Âu Cơ, P Phú Trung, Q Tân Phú

0866804039

mt@sieuthilientinh.vn

https://okbuy.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Bếp hồng ngoại Rubiluck VN-1812 hàng Việt Nhật

Với sự ra đời của bếp hồng ngoại người nội trợ đã cảm thấy tiện lợi, giảm bớt căn thẳng và thoải mái hơn. Vì thời gian gần đây hiện tượng rỏ rỉ gas làm nổ, cháy gây ra một số thiệt hại không nhỏ về vật chất lẫn tính mạng của con người, đã và đang làm hoan mang không ích người tiêu dung khi sử dụng với bếp gas. Bếp hồng ngoại ra đời có thể gọi là sự cứu cánh vì nó giúp bà nội trợ trong việc nấu nướng tiện nợi hơn an toàn hơn.

bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại Rubiluck VN-1812 chưa hoạt động

Bếp hồng ngoại Rubiluck VN-1812 được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, gia công và lắp ráp tại Việt Nam, sản phẩm được đánh giá là uy tính trên thị trường, với mặt kiếng là bằng Cramic chống trầy, chịu nhiệt và chống va đập cao. Khung bếp làm bằng nhựa tổng hợp, phía dưới có 4 chân cố định bếp và chụi lực tốt.

Phím bấm cảm ứng nhanh và nhạy có hình ảnh tượng trưng kèm theo tiện lợi hơn với người già, người có thị lực kém. Bếp hoạt động bằng IC khiển thông minh với nhiều chương trình nấu được lập trình sẵn như: nấu lẩu, nướng, chiên, hâm sữa, nấu nướng…

Ứng với tường chế độ nấu là một công suất khác nhau. Bên cạnh đó với phím tăng giảm bạn có thể chủ động cho việc nấu hơn. Mức giao động công suất là 200W tới 1800W.

Chức năng cải tiến mới là hẹn giờ tắt cực kỳ thông minh và vô cùng tiện lợi cho người nội trợ.

bep hong ngoai

Bếp hồng ngoại Rubiluck VN-1812 đã hoạt động

Một sự khác biệt nữa ở bếp hồng ngoại rubiluck so với các dòng bếp điện thường là chức năng khóa phím an toàn, trước khi bạn khởi động nguồn được bạn phải nhấn giữ nút khóa phím khoản 3-5 giây thì bếp mới mở khóa và lúc đó bạn mới khởi động bếp được và trong khi nấu bạn đã chọn hết các chế độ nấu, mức công suất, hẹn giờ..

Bạn cũng có thể khóa phím lại, rùi chỉ việc chờ tới thời gian hẹn thui, bạn không sợ các đứa con hay người khác làm hỏng chương trình nấu của bạn. Chức này được xem là sự đánh giá cao ở bếp hồng ngoại Rubiluck VN 1812 về độ an toàn và tiết kiệm.

Thông số kỹ thuật bếp điện hồng ngoại Rubiluck:

Model: VN-1812

Điện áp sử dụng: 220V, tần số 50 HZ

Công suất: 200-1800W

Chức năng khóa phím an toàn khi sử dụng

Nhiều chế độ nấu, hẹn giờ tắt thông minh

Phím bấm cảm ứng

Cộng nghệ Nhật Bản

Xuất xứ: Việt Nam

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

MINH THÀNH

285/11 Âu Cơ, P Phú Trung, Q Tân Phú

mt@sieuthilientinh.vn

https://okbuy.gianhangvn.com

0866804039

Sản phẩm xem thêm