BỘ Giam cân nuskin ageloc tr90 Thay đổi thế giới

(1 đánh giá)

Mã SP: 248868
21,500,000 VND

Xuất xứ :Nuskin

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :13-01-2015 09:41:10

BỘ Giam cân nuskin ageloc tr90 Thay đổi thế giới

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY AN CUNG

Ba Đình

0975 89 81 83

nguyenthuychi001@gmail.com

http://ancungnguuhoan.org

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
  ageLOC TR90, giảm cân ageLOC TR90, giảm cân Nuskin

Bộ giảm cân ageLOC TR90 cao cấp của Nu Skin, áp dụng công nghệ giảm cân hàng đầu thế giới, giúp can thiệp đến hệ thống nhóm Gen kiểm soát cân nặng, giúp giảm cân AN TOÀN - HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM CHI PHÍ - ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN nếu sản phẩm không có tác dụng!
 
 
KHÁI NIỆM GIẢM CÂN AGELOC TR90

Với những chế độ ăn uống, mốt giảm cân thời thượng, chúng ta đã ám ảnh với số cân nặng đạt được. Chúng ta tự cân mỗi ngày hy vọng số sẽ đi xuống và hốt hoảng khi nó tăng lên. Đã đến lúc phải mất sự phụ thuộc của chúng ta vào cân nặng và nắm bắt cơ hội đến gần một phương pháp giảm cân tốt hơn cách chúng ta nhìn thấy và cảm nhân. Vì chìa khoá cho cơ thể thon gọn và khỏe lành mạnh không phải là tổng cân nặng, mà là kết cấu cơ thể của bạn để xây dựng khoẻ mạnh hơn, gọn gàng hơn.

Thuật ngữ "kết cấu cơ thể" được dùng để mô tả tỉ lệ phần trăm chất béo, xương, cơ trong cơ thể người. Vì mô cơ chiếm không gian ít hơn mô mỡ, cả hai kết cấu cơ thể và tình trạng trọng lượng xác định. Chuyên gia đồng ý cái đó chìa khoá cho cải thiện kết cấu cơ thể là để thúc đẩy phát triển cơ nạc qua dinh dưỡng.

GIỚI THIỆU GIẢM CÂN AGELOC TR90

Thừa cân béo phì là chướng ngại vật hàng triệu chúng tôi đang cố vượt qua để có được một cuộc sống khỏe mạnh. Để giảm cân đạt đến trọng lượng lành mạnh phải vượt qua trở ngại như nhịn đói, thiếu nghị lực nỗ lực rất khó khăn. Để đạt được kết quả tốt nhất tinh thần và cơ thể của bạn phải hợp tác với nhau. Biến đổi những lượng mỡ thừa trên toàn cơ thể để xây dựng một vóc dáng khỏe mạnh, thon thả.

Theo nghiên cứu cho thấy sự thay đổi trọng lượng và hình thể cơ thể có khả năng liên quan đến việc chuyển đổi thông tin di truyền trong tế bào. Do những hiểu biết vể chuyển đổi thông tin di truyền trong tế bào, chúng tôi đã phát triển sản phẩm giúp thúc đẩy chuyển hoá bình thường và cải tiến và giúp duy trì cơ nạc của bạn.

Giới thiệu giảm cân ageLOC Gamma là hệ thống định hình và quản lý trọng lượng cơ thể đột phá, dựa trên khoa học tiên tiến chuyển đổi thông tin di truyền trong tế bào, thống nhất tinh thần và cơ thể giúp bạn đạt được cân nặng như ý và trẻ đẹp hơn. ageLOC TR90 sẽ thúc đẩy giúp bạn cố gắng đạt được mục tiêu giảm cân.

Cùng với một kế hoạch ăn uống đơn giản nhưng mạnh mẽ, một phần quan trọng của hệ thống giảm cân ageLOC Gamma và hơn lối sống năng động hơn, ageLOC TR90 hướng dẫn bạn trên con đường hướng tới một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn. Với tâm trí, cơ thể, và ageLOC làm việc cho bạn giúp bạn đạt được thành công. ageLOC TR90 - biến đổi cuộc sống của bạn trong 90 ngày.

Thời điểm không thể tốt hơn cho sự đổi mới mang tính đột phá lịch sử này như những câu chuyện về bệnh béo phì và các bệnh mãn tính khác liên quan đến sức tiếp tục thống trị tin tức những ngày này.

Sự thật đáng buồn là chúng ta phải đối mặt với cuộc chiến chống béo phì. Nhưng một sự đổi mới khoa học mới mang tính cách mạng sẽ được đặc trưng trong một tài liệu vào mùa thu này, hứa hẹn cho 95% người ăn kiêng, người thất bại để giữ trọng lượng bị mất đi trong hơn một năm.

Giảm cân ageLOC TR90 là giải pháp quản lý trọng lượng di truyền đầu tiên trên thế giới mà mục tiêu chính là “gen gây béo”. Và thực vật dựa trên ageLOC TR90 không có tác dụng phụ.

Đây là điểm bắt đầu để bạn có được thêm thông tin và cập nhật thường xuyên về dòng sản phẩm giảm cân ageLOC chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 năm 2013. Sản phẩm giảm cân ageLOC TR90 hay ageLOC Weight Loss thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người trên thế giới. Khá đơn giản đây là sự khởi đầu của một cuộc cách mạng.
 
ageLOC TR90 là dòng sản phẩm chống lão hóa ageLOC mới nhất của Nu Skin, trong đó tập trung vào việc cung cấp các giải pháp chăm sóc dinh dưỡng và da nhắm mục tiêu các nguồn của lão hóa. Nó không chỉ là một sản phẩm giảm cân. Đó là thế giới đầu tiên về mặt di truyền dựa sản phẩm giảm cân an toàn.

Dự kiến ​​doanh số bán hàng trong ngày đầu tiên trong tháng 10 năm 2013 sẽ là hơn 500 triệu USD. Là một phần của giải pháp cho vấn đề thừa cân hoặc béo phì. Giúp mọi người lấy lại cuộc sống của họ bằng cách đổ cân không mong muốn mãi mãi.

Các sản phẩm được thiết kế đặc biệt với một sự pha trộn độc quyền của các thành phần, protein, chất xơ, carbohydrate để giúp kiểm soát sự thèm ăn và làm giảm sự thèm ăn, và cũng hỗ trợ trao đổi chất khỏe mạnh và khối lượng cơ nạc. ageLOC TR90 sẽ thiết lập lại các gen chất béo và làm cho chúng hoạt động tươi trẻ trở lại.

Được hỗ trợ bởi khoa học độc quyền chống lão hóa của Nu Skin, giảm cân ageLOC TR90 được phát triển để giúp người tiêu dùng bắt đầu biến đổi thành phần cơ thể của họ chỉ trong 90 ngày. Nó bao gồm bốn sản phẩm dinh dưỡng độc quyền và khoa học dựa trên kế hoạch ăn uống, cùng với các đề xuất lối sống, để giúp người tiêu dùng đạt được mục tiêu của họ. Các chất bổ sung dinh dưỡng trong hệ thống quản lý trọng lượng ageLOC được thiết kế để nhắm mục tiêu ba lĩnh vực quan trọng đối với quản lý trọng lượng: trao đổi chất khỏe mạnh, duy trì cơ bắp và kiểm soát sự thèm ăn.

"Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng nhiều chương trình quản lý trọng lượng tập trung vào việc tối trọng lượng bị mất, cho dù trọng lượng đến từ chất béo, cơ bắp hoặc cả hai," Joseph Chang, tiến sĩ, giám đốc khoa học và phó chủ tịch điều hành, phát triển sản phẩm cho biết. "Ngược lại, chúng tôi đang tập trung hệ thống của chúng tôi vào việc cải thiện cơ thể tổng thể thành phần, với hỗ trợ việc duy trì cơ bắp lý tưởng đồng thời thúc đẩy sự phát triển lành mạnh, giảm cân tổng thể."

BỘ GIẢM CÂN AGELOC TR90
Bộ giảm cân ageLOC TR90 của Nu Skin bao gồm 4 sản phẩm: ageLOC TR90 Jumpstart, ageLOC TR90 GIT, ageLOC TR90 Control, ageLOC TR90 Shake.

AGELOC TR90 JUMPSTART

Khởi Ðầu cung cấp cho bạn cách thức cân bằng giúp thúc đẩy sự trao đổi chất bình thường, hỗ trợ khối lượng cơ nạc, và kiểm soát sự thèm ăn. Đây là lớp sơn lót hoàn hảo thúc đẩy sự thành công của bạn. Bằng cách đặt lại cân bằng cơ thể, bạn có thể nhìn thấy sự khởi đầu của sự giảm cân nặng hơn chỉ trong 15 ngày và trải nghiệm tất cả các động lực mà đi kèm cùng với nó. Trong 15 ngày đầu tiên của chương trình, dùng sản phẩm này vào buổi sáng để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Pha nó trong nước hoặc đồ uống yêu thích của bạn.

Lợi ích chính:
• Lớp sơn lót và sẵn sàng cho sự thành công cho sự giảm cân của bạn.
• Cả ba mục tiêu quan trọng khi giảm cân: Trao đổi chất, cơ bắp, và kiểm soát sự thèm ăn.
• Giúp để bạn tiếp bước đầy xúc đầu với chương trình giảm cân trong 15 ngày đầu.
• Có một sự pha trộn độc quyền dựa trên sáng tạo. 

Cách sử dụng:Kết hợp một gói với 60 - 240ml nước hoặc thức uống yêu thích. Uống vào mỗi buổi sáng trong 15 ngày đầu tiên của chương trình giảm cân ageLOC Gamma. Lưu trữ ở nơi khô, mát.


AGELOC TR90 FIT


ageLOC TR90 Fit là một cách tuyệt vời để có được sức khỏe, thúc đẩy sự chuyển hóa trở, và cũng làm duy trì cơ bắp quan trọng. Sản phẩm giúp đốt mỡ dư thừa, tăng cường lượng cơ, giúp cơ thể săn chắc hơn, giảm cân hiểu quả và nhanh hơn mà không gây tổn hại đến sức khỏe. Sản phẩm dựa trên sáng tạo khoa học độc quyền của Nu Skin.

Lợi ích chính:
• Giúp thúc đẩy sự trao đổi chất khỏe mạnh.• Giúp hỗ trợ và duy trì cơ bắp, đốt mỡ dư thừa.
• Có một sự pha trộn phytochemical độc quyền dựa trên sáng tạo khoa học Nu Skin.

Cách sử dụng:Dùng một viên nang ba lần mỗi ngày với bữa ăn. Để có hiệu quả cao nhất, dùng 15-20 phút trước bữa ăn. Cửa hàng ở nơi mát mẻ, khô thoáng.


AGELOC TR90 CONTROL


Kiểm soát sự thèm ăn của bạn và cải thiện tâm trạng và suy nghĩ của bạn với ageLOC Control TR90. Sản phẩm này là xây dựng để giúp kiểm soát sự thèm ăn, giảm thèm ăn, và hỗ trợ một tâm trạng tích cực để tăng cường sức mạnh ý chí làm dễ dàng hơn để theo con đường đến thành công.

Lợi ích chính:
• Hỗ trợ điều khiển cảm giác ngon miệng khỏe mạnh.
• Giúp hỗ trợ một tâm trạng tích cực và suy nghĩ trong khi ăn kiêng.
• Giúp làm giảm sự thèm ăn của bạn.
• Có một sự pha trộn phytochemical độc quyền dựa trên sáng tạo khoa học Nu Skin.

Cách sử dụng:Dùng hai viên nang hai lần mỗi ngày với bữa ăn. Để có kết quả tốt nhất, dùng 15-20 phút trước bữa ăn. Lưu trữ ở nơi khô, mát. 


AGELOC TR90 TRIMSHAKE

Một giải pháp dễ dàng và ngon miệng - ageLOC TR90 TrimShake giúp kiểm soát lượng calo và là một nguồn hương vị tuyệt vời của protein chất lượng cao mà cơ bắp của bạn cần. Thêm vào đó, giúp giảm bớt thực phẩm của bạn cảm giác thèm ăn, đồng thời giúp bạn cảm thấy no lâu hơn bằng cách sản xuất một cảm giác no. *

Lợi ích chính:
• Giúp bạn đáp ứng nhu cầu protein tối ưu hàng ngày của bạn trong khi quản lý lượng calo của bạn.
• Giúp hỗ trợ một chế độ ăn uống lành mạnh.
• Giúp hỗ trợ cơ bắp.
• Giúp bạn cảm thấy no lâu hơn bằng cách tạo ra một cảm giác no.
• Giúp làm giảm sự thèm ăn của bạn.
• Giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa đường trong máu khỏe mạnh và độ nhạy cảm insulin. 

Cách sử dụng:Trộn đều một muỗng gạt bột với 240ml nước hoặc sữa. Sản phẩm không phải một bữa ăn thay thế và cần được tiêu thụ như là một phần bổ sung cho bữa ăn. Lưu trữ ở nơi khô, mát.


Ai nên dùng giảm cân ageLOC TR90?
Chương trình giảm cân ageLOC Gamma là dành cho bất kỳ người lớn từ 18 tuổi trở lên có liên quan với quản lý trọng lượng.

Cảnh báo khi sử dụng bộ giảm cân ageLOC TR90
Để xa tầm tay của trẻ em. Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú và những người điều trị y tế được gọi nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm hoặc bất kỳ điều kiện y tế, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ ăn uống hoặc thay đổi trong chương trình tập thể dục.
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY AN CUNG

Ba Đình

nguyenthuychi001@gmail.com

http://ancungnguuhoan.org

0975 89 81 83

Sản phẩm xem thêm