Bộ kiểm tra chất lượng không khí ngoài trời (Bộ khởi động) có các thiết bị chất lượng công nghiệp được các nhà nghiên cứu và chuyên gia chất lượng không khí trên khắp thế giới sử dụng trong một gói dễ sử dụng, giá cả phải chăng. Chỉ cần thay đầu cảm biến trên màn hình di động Series 500 để lấy chất gây ô nhiễm mà bạn muốn theo dõi. Nitơ đioxit (NO2) và chất dạng hạt (PM) được phát ra trực tiếp từ các phương tiện giao thông đứng yên và ôzôn (O3) được tạo ra khi NO2 và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) kết hợp với nhau khi có ánh sáng mặt trời. Những rủi ro sức khỏe của việc tiếp xúc quá nhiều với các chất ô nhiễm này đã được ghi nhận rõ ràng. Bộ này cũng bao gồm một cảm biến nhiệt độ và độ ẩm tương đối kết hợp.

Bảo vệ bản thân và cộng đồng của bạn, tìm hiểu thêm về chất lượng không khí ngoài trời của bạn. Để có bộ công cụ đầy đủ, bao gồm các đầu cảm biến bổ sung đo CO và VOC, hãy xem Bộ kiểm tra chất lượng không khí ngoài trời (Pro).


Bộ kiểm tra chất lượng không khí ngoài trời (Bộ khởi động) kết hợp màn hình di động Aeroqual Series 500 với các cảm biến có thể hoán đổi cho nhau sau:

Cảm biến vật chất hạt (PM10, PM2.5)

Cảm biến Ozone 0-0,15ppm

Cảm biến Nitơ Dioxide 0-1ppm

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

Màn hình Series 500 cũng đi kèm:

Màn hình kỹ thuật số LCD

Pin và bộ sạc lithium

Bộ ghi dữ liệu tích hợp

Màn hình với cáp USB

Phần mềm máy tính

Hộp đựng nhỏ