Bao gồm các đầu cảm biến có thể thay thế cho ba chất gây ô nhiễm không khí trong nhà phổ biến – chất dạng hạt (PM2.5, PM10), carbon dioxide (CO2) và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC)

Thu thập dữ liệu theo thời gian thực bằng cách sử dụng bộ ghi dữ liệu thời gian thực có sẵn của Series 500

Pin lithium có tuổi thọ cao và hiệu chuẩn tại hiện trường giúp bộ dụng cụ này trở nên dễ sử dụng, mang lại kết quả có độ chính xác cao

Bộ kiểm tra chất lượng không khí trong nhà (Bộ khởi động) có các công cụ chất lượng công nghiệp để đo các chất gây ô nhiễm trong nhà phổ biến được các nhà nghiên cứu và chuyên gia chất lượng không khí trên khắp thế giới sử dụng trong một gói dễ sử dụng, giá cả phải chăng. Chỉ cần thay đầu cảm biến trên màn hình di động Series 500 để lấy chất gây ô nhiễm mà bạn muốn theo dõi.

Hiểu rõ hơn về không khí trong nhà của bạn và giảm thiểu rủi ro sức khỏe liên quan đến việc tiếp xúc quá nhiều với các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà thông thường. Để có bộ công cụ đầy đủ, bao gồm đầu cảm biến bổ sung đo CO và cảm biến VOC (PID) phạm vi cao hơn, hãy xem Bộ kiểm tra chất lượng không khí trong nhà (Pro). Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ giám sát không khí hoàn chỉnh để kiểm tra sự tuân thủ Tiêu chuẩn xây dựng không khí của WELL, hãy xem Bộ kiểm tra chất lượng không khí trong nhà của WELL.

Bạn tò mò về tầm quan trọng của việc thường xuyên theo dõi không khí trong nhà? Đọc blog của chúng tôi: Tại sao phải giám sát chất lượng không khí trong nhà (IAQ)?


Bộ kiểm tra chất lượng không khí trong nhà (Bộ khởi động) kết hợp màn hình di động Aeroqual Series 500 với các cảm biến có thể hoán đổi cho nhau sau:

Cảm biến vật chất hạt (PM10, PM2.5)

Cảm biến CO2 0-5000ppm

Cảm biến VOC 0-25ppm

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

Màn hình Series 500 cũng đi kèm:

Màn hình kỹ thuật số LCD

Pin và bộ sạc lithium

Bộ ghi dữ liệu tích hợp

Màn hình với cáp USB

Phần mềm máy tính

Hộp đựng nhỏ