Bao gồm các đầu cảm biến có thể thay thế, đo vật chất dạng hạt (PM2.5, PM10) và nitơ dioxide (NO2) HOẶC ozone (O3)

Thu thập dữ liệu theo thời gian thực bằng cách sử dụng bộ ghi dữ liệu thời gian thực có sẵn của Series 500

Pin lithium có tuổi thọ cao và hiệu chuẩn tại hiện trường giúp bộ dụng cụ này trở nên dễ sử dụng, mang lại kết quả có độ chính xác cao

Bộ kiểm tra chất lượng không khí trường học có các thiết bị chất lượng công nghiệp được các nhà nghiên cứu và chuyên gia chất lượng không khí trên khắp thế giới sử dụng trong một gói có giá cả phải chăng, dễ sử dụng. Chỉ cần thay đầu cảm biến trên màn hình di động Series 500 để lấy chất gây ô nhiễm mà bạn muốn theo dõi. Nitơ đioxit (NO2) và chất dạng hạt (PM) được phát ra trực tiếp từ các phương tiện giao thông đứng yên và ôzôn (O3) được tạo ra khi NO2 và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) kết hợp với nhau khi có ánh sáng mặt trời. Những rủi ro sức khỏe của việc tiếp xúc quá nhiều với các chất ô nhiễm này đã được ghi nhận rõ ràng. Bộ này cũng bao gồm một cảm biến nhiệt độ và độ ẩm tương đối kết hợp.

Bảo vệ trường học và cộng đồng của bạn, tìm hiểu thêm về chất lượng không khí ngoài trời, thông báo cho phụ huynh và vận động chính quyền địa phương về các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm. Để có bộ công cụ đầy đủ, bao gồm các đầu cảm biến bổ sung đo CO và VOC, hãy xem Bộ kiểm tra chất lượng không khí ngoài trời (Pro).


Bộ kiểm tra chất lượng không khí trường học kết hợp màn hình di động Aeroqual Series 500 với các cảm biến có thể hoán đổi cho nhau sau:

Cảm biến vật chất hạt (PM10, PM2.5)

Cảm biến Ozone 0-0,15ppm HOẶC Cảm biến Nitơ Dioxide 0-1ppm

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

Màn hình Series 500 cũng đi kèm:

Màn hình kỹ thuật số LCD

Pin và bộ sạc lithium

Bộ ghi dữ liệu tích hợp

Màn hình với cáp USB

Phần mềm máy tính

Hộp đựng nhỏ