BỘ KÍNH BƠI THÔNG MINH FINIS - XANH DƯƠNG

(3 đánh giá)

Mã SP: 1.30.070

Giá bán : 5,800,000 đ

Số lượng:

- Màu Sắc: Xanh Dương

- Phụ Kiện: Kính bơi, thiết bi Smart Coach, cáp sạc USB từ tính và 6 chắn mũi có thể thay đổi

Thông tin người bán

Aquashopvn

411/81 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp TPHCM 700000 Việt Nam

Hotline: (+84) 989250406 - (+84) 909235682

Email: monicadanh86@gmail.com

Chi tiết

- Kính bơi thông minh FINIS với sức mạnh Ciye™, được thiết kế để giúp những người bơi lội cải thiện và đáp ứng các mục tiêu thể chất của vận động viên.

- Kính bơi thông minh FINIS được thiết kế với màn hình hiển thị và trình theo dõi hoạt động trong thời gian thực cung cấp phản hồi theo thời gian thực để giúp bạn theo dõi khoảng cách và thời gian của mình, cho phép bạn tận dụng tối đa quá trình bơi của mình. Sau khi bạn ra khỏi nước, ứng dụng cung cấp phân tích chuyên sâu về quá trình tập luyện của bạn, ghi lại lịch sử của bạn và cho phép bạn kết nối với bạn bè và các ứng dụng thể dục.

 

TÍNH NĂNG 

 

- MÀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ: Màn hình kỹ thuật số cho phép người bơi theo dõi các vòng, khoảng cách, thời gian và nghỉ ngơi trong khóe mắt của bạn. Chế độ xem có thể tùy chỉnh cho phép người bơi điều chỉnh màn hình dựa trên nhu cầu quang học.

- THEO DÕI HOẠT ĐỘNG: Không cần đồng hồ nữa – Smart Coach tự động theo dõi quá trình bơi , khoảng cách, số lần quạt tay, kiểu bơi, lượng calo và hơn thế nữa.

- ỨNG DỤNG CIYE ™:  cho phép bạn xem lại các phân tích chuyên sâu, tùy chỉnh màn hình kỹ thuật số Smart Coach và chia sẻ bài tập của bạn với bạn bè và các ứng dụng thể dục, như Strava. Có sẵn thông qua Apple Store hoặc Google Play.

- KẸP THÔNG MINH CÓ THỂ THAY ĐỔI: Mô-đun Smart Coach có thể được lắp vào và tháo ra khỏi ống kính bảo hộ để thay thế kính bảo hộ dễ dàng và giá cả phải chăng.

- PHỤ KIỆN TRONG HỘP: Bộ này bao gồm: kính bảo hộ, mô-đun Smart Coach, cáp sạc USB từ tính và 6 chắn mũi có thể thay đổi.

 

*** Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Hướng dẫn tham khảo của chúng tôi. ***

Hình Ảnh

 

 

 

 

 

Bình chọn sản phẩm: (5.0 / 3 Bình chọn)

Thiết kế Web gian hàng chuyên nghiệp chỉ với 30 phút