BỘ SẢN PHẨM THAY DATRẺ HÓA VÙNG ÂM MÔI Mibiti prudente

(1 đánh giá)

Mã SP: 644600
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Mibiti prudente

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :24-06-2017 10:29:42

HOTLINE CHĂM SÓC VÀ TƯ VẤN: 091.353.0092 - 0168.692.8586

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

SẢN PHẨM SPA CHUYÊN NGHIỆP

số 12A ngõ 273 Phố Chợ Khâm Thiên

091.353.0092 - 0168.692.8586

[email protected]

https://spachuyennghiep.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

QUY TRÌNH THAY TRẺ HÓA VÙNG ÂM MÔI

CƠ CHẾ

Liệu trình thay da sinh học sẽ loại đi các sắc tố melanin sẵn có trên bề mặt da, giúp loại đi vết thâm hiện tại, đồng thời kem dưỡng tại nhà sẽ ức chế sự sản sinh các sắc tố mới từ bên trong theo nhiều cơ chế (ức chế men tyrosinase, ngăn cản sự giải phóng melanin ra khỏi các tế bào sắc tố,…) từ đó loại đi hoàn toàn tác nhân gây nên tình trạng thâm sạm vùng nhạy cảm. Bên cạnh đó, thành phần vitamin B3 trong kem dưỡng còn có tác dụng giãn mạch, tăng cường tưới máu đến vùng này từ đó mang lại màu sắc đẹp tự nhiên giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như sự tự tin của người phụ nữ.

CHỈ ĐỊNH

Vùng âm môi bị thâm sạm, mất tính thẩm mỹ. Chú ý: không thực hiện quy trình khi bệnh nhân đang trong những ngày hành kinh, có huyết trắng, nhiễm vi nấm hay có các bệnh lý về phụ khoa khác.

CÁC SẢN PHẨM DÙNG TRONG QUY TRÌNH

Bước 1: Mibiti Prudente Secret Prepairing (Dung dịch cân bằng và sát khuẩn da môi âm hộ) Công dụng: loại bỏ dầu nhờn và tế bào chết trên da, tạo điều kiện thuận lợi cho các bước tiếp theo trong liệu trình. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp cân bằng pH da, tạo một môi trường đệm cho các acid xâm lấn theo sau, đồng thời đóng vai trò là một acid trung gian giúp cho da quen với việc giảm dần pH.

Bước 2: Mibiti Prudente Secret Action (Dung dịch kích hoạt chu trình thay da âm hộ) Công dụng: chứa nồng độ cao các chất ức chế men tyrosinase giúp ngăn chặn sự sản sinh sắc tố melanin mới, đồng thời các thành phần acid hữu cơ sẽ bóc tách và phân giải lượng sắc tố hiện có trên bề mặt vùng da nhạy cảm.

Bước 3: Mibiti Prudente Secret Healing (Dung dịch hồi phục và làm hồng bằng dưỡng chất vitamin) Công dụng: trung hòa các acid làm dừng lại quá trình thay da, đồng thời giúp làm dịu và phục hồi da.

SẢN PHẨM SỬ DỤNG SAU QUY TRÌNH

Mibiti Prudente Nuwhite V1 (Kem làm hồng môi âm hộ)

- Trước khi bong: 3 - 4 lần / ngày.

- Sau khi bong: 2 lần / ngày trong 14 ngày -> 1 lần / ngày trong 14 ngày -> 3 lần / tuần.

Chú ý: chỉ bôi kem lên vùng da âm môi, không bôi kem lan ra hai bên bẹn.

KẾT QUẢ: Vùng nhạy cảm trở nên hồng đẹp tự nhiên, nâng cao tính thẩm mỹ. Sau khi màu đã ổn định, việc duy trì kem dưỡng ít nhất 2 - 3 lần/tuần là cần thiết để vùng da nhạy cảm luôn được hồng hào và tươi tắn.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

SẢN PHẨM SPA CHUYÊN NGHIỆP

số 12A ngõ 273 Phố Chợ Khâm Thiên

[email protected]

https://spachuyennghiep.gianhangvn.com

091.353.0092 - 0168.692.8586

Sản phẩm xem thêm