BƠM DẦU QUAY TAY ORIENTAL RP-32 JAPAN

(0 đánh giá)

Mã SP: RP-32
Vui lòng gọi

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :27-08-2019 17:19:57

Khi hoạt động bơm dầu quay tay oriental rp-32 japan chỉ cần sử dụng tay quay đi kèm quay theo hướng kim đồng hồ để hút dầu ra, có thể xoay ngược lại để xả hay hút một cách tự do. Trung bình bơm dầu quay tay oriental rp-32 japan mỗi lần quay được 22 lít mỗi phút, vận tốc quay đo được là 70 vòng/phút. Tùy theo nhu cầu và môi trường sử dụng mà ta có thể chọn để sử dụng bơm dầu quay tay oriental rp-32 japan với chất liệu làm bơm có thể là bằng gang, sắt thép với giá thành khác nhau

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THANH LONG

300 Lầu 3, Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

0982.214.650 - 0908.225.100

[email protected]

http://maytienrenong.net

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Bơm dầu quay tay oriental rp-32 japan có phần bơm được làm bằng gang sắt có đường kính 135mm, trọng lượng của phần bơm đo được là 3kg, phần cánh quạt bên trong được là bằng nhựa. Bơm dầu quay tay oriental rp-32 japan được đi kèm một ống tuýp sắt dài khoảng 1.5 mét để đưa vào thùng phuy xăng dầu hút lên, 1 đầu ra bằng sắt và một tay quay bằng gang. Khi hoạt động bơm dầu quay tay oriental rp-32 japan chỉ cần sử dụng tay quay đi kèm quay theo hướng kim đồng hồ để hút dầu ra, có thể xoay ngược lại để xả hay hút một cách tự do. Trung bình bơm dầu quay tay oriental rp-32 japan mỗi lần quay được 22 lít mỗi phút, vận tốc quay đo được là 70 vòng/phút. Tùy theo nhu cầu và môi trường sử dụng mà ta có thể chọn để sử dụng bơm dầu quay tay oriental rp-32 japan với chất liệu làm bơm có thể là bằng gang, sắt thép với giá thành khác nhau, tùy theo chất liệu cấu tạo nên.

Bơm dầu quay tay hay còn được gọi là bơm tay quay dầu, tay quay dầu, là dụng cụ hút và lấy dầu từ trong thùng dầu, phuy dầu ra bên ngoài bằng cách quay tay cần bơm theo hướng vòng tròn hay xả dầu bằng cách quay ngược lại theo hướng kim đồng hồ. Bơm dầu quay tay thích hợp trong việc vận chuyển xăng dầu, dầu bôi trơn, dầu hỏa, dầu diesel, dầu ăn, nước, hóa chất hay các loại dầu khác. Bơm dầu quay tay đa số được sản xuất bằng gang với trọng lượng gọn nhẹ dễ dàng mang đi theo công trình, có thể thay đổi làm bằng vậy liệu nhôm hay nhựa tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Bơm dầu quay tay là một trong những sản phầm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay vì tính cơ động và tiết kiệm nhiều chi phí. Sản phẩm có thể được tháo mở dễ dàng để lau chùi vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần.

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THANH LONG

300 Lầu 3, Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

[email protected]

http://maytienrenong.net

0982.214.650 - 0908.225.100

Sản phẩm xem thêm