Cáp USB Iphone 4/5 dạ quang+ đèn LED

(1 đánh giá)

Mã SP: 409692
69,000 VND

Xuất xứ :Chính hãng

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Cáp sạc iPhone 4, iPhone 5 và Micro USB dạ quang có đèn Led là sản phẩm tiện ích không chỉ giúp cho chiếc điện thoại của bạn được sạc đầy pin nhanh chóng mà còn giúp cho chúng trở nên lộng lẫy hơn trong lúc sạc.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

KT COMPUTER

176/1 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

09 8888 9964

nguyenkety02@gmail.com

https://ktcomputer.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
 

Cáp sạc iPhone 4, iPhone 5 và Micro USB dạ quang có đèn Led là sản phẩm tiện ích không chỉ giúp cho chiếc điện thoại của bạn được sạc đầy pin nhanh chóng mà còn giúp cho chúng trở nên lộng lẫy hơn trong lúc sạc.Cáp Sạc iPhone 4, iPhone 5 Và Micro USB Dạ Quang Có Đèn Led Sản phẩm cáp sạc này còn giúp cho bạn có thể dễ dàng kết nối chiếc điện thoại của mình với máy tính để tiến hành sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng.Cáp Sạc iPhone 4, iPhone 5 Và Micro USB Dạ Quang Có Đèn Led Hệ hống đèn LED trên dây ngoài tác dụng để trang trí cho đẹp hơn còn giúp cho người dùng có thể dễ dàng nhận biết được khi nào thì điện thoại của mình được sạc đầy pin.Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Cáp sạc iPhone 4, iPhone 5 và Micro USB dạ quang có đèn Led
Chiều dài: cáp 1.1m
Có 2 loại: iphone 4/4s và 5/5S
Chất liệu: nhựa, hợp kim
Màu sắc: đa dạng
Trọng lượng: 324
 

Cáp Sạc iPhone 4, iPhone 5 Và Micro USB Dạ Quang Có Đèn Led Sản phẩm với đầu nối MicroUSB đa năng có thể sử dụng được cho các loại smartphone, máy tính bảng trên thị trường hiện nay. Bao gồm 2 loại cáp sử dụng cho iPhone 4 hoặc iPhone 5 cho bạn lựa chọn phù hợp với thiết bị của mình.


 
Tha Hồ Lướt Web, Xem Phim, Nghe Nhạc, Chơi Game Và “Tám” Với Bạn Bè Mà Không Lo Hết Pin Với Cáp Sạc iPhone 4, iPhone 5 .Cáp sạc iPhone có đèn Led dạ quang sẽ giúp bạn kết nối chiếc iPhone của mình với máy tính hoặc với các bộ sạc pin một cách dễ dàng.
Bao gồm 2 loại cáp sử dụng cho iPhone 4 hoặc iPhone 5 cho bạn lựa chọn phù hợp với thiết bị của mình.Kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt, có thể phát sáng trong tối khi sử dụng. Hệ thống đèn Led trên dây ngoài việc giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn trong tối còn giúp người dùng tiện quan sát hơn trong lúc sạc. Chiều dài cáp 1.1m cho bạn thoải mái sử dụng mà không lo thiếu dây.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

KT COMPUTER

176/1 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

nguyenkety02@gmail.com

https://ktcomputer.gianhangvn.com

09 8888 9964

Sản phẩm xem thêm