Cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn 85kg hay còn được gọi là cẩu móc động cơ ô tô thủy lực 2 tấn, cẩu móc động cơ 2 tấn, cẩu máy 2 tấn, cẩu máy ô tô 2 tấn, cẩu máy ô tô thủy lực 2 tấn, cẩu động cơ ô tô 2 tấn, cẩu máy động cơ 2 tấn, cẩu máy động cơ ô tô 2 tấn, là dụng cụ dùng để cẩu nâng hạ động cơ ô tô có trọng lượng là 85kg. Người ta thường làm giảm trọng lượng của cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn 85kg để giảm giá thành cạnh tranh. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn, có thể gây tai nạn lao động khi sử dụng.

 

Cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn 85kg có chiều cao cao nhất là 2170mm, tải trọng tối đa là 2 tấn, được đóng thành 2 kiện với trọng lượng là 29kg và 56kg. Tổng trọng lượng sau khi ráp cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn là 85kg. Đây là trọng lượng tối thiếu để hoạt động được cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn 85kg ổn định vì nếu như một trong 2 kiện bị giảm đi số kg sẽ bị nhỏng lên không hoạt động được, đặc biệt là kiện hình vuông có trọng lượng tối thiểu phải là 29kg để giữ thăng bằng khi cẩu vật nặng lên.

 

Trong cẩu móc động cơ ô tô thủy lực 2 tấn 85kg có bộ phận quan trọng nhất là kích thủy lực để nâng hàng hóa lên. Kích thủy lực này chịu được tải trọng lớn nhất là 8 tấn. Kích thủy lực này của cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn 85kg được thiết kế để sử dụng trực tiếp không cần phải qua tay bơm thủy lực nào nữa nên rất tiện, và không phải tốn thêm chi phí nào để mua thêm tay bơm thủy lực để hoạt động cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn 85kg.

 

cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn 85kg