Cẩu Quay

(1 đánh giá)

Mã SP: 154870
Vui lòng gọi

Xuất xứ :DINHNGUYEN

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Bảo hành :12 tháng

CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

DINHNGUYEN

C1,T11, Tòa Nhà 335 Cầu Giấy Hà nội

0945876515

phannhat@kgcrane.com.vn

https://cautrucnangha.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị DINHNGUYEN là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp, thiết kế và chế tạo thiết bị nâng hạ bao gồm các loại cầu trục, cổng trục, cầu trục quay, mono-ray chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế có sức nâng từ 500 kg đến 200 tấn, phục vụ trong các ngành công nghiệp xi măng, thép, đóng tàu, thuỷ điện, nhiệt điện, bê tông, giấy...

Được thành lập từ năm 2008, Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp chính thức của hãng Kuli – Đức; KG – Hàn Quốc; Shino, Tavol -.Trung Quốc. Với những gì mà Công ty Cổ Phần Thiết Bị DINHNGUYEN có được nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ trong Công ty, cũng như sự hỗ trợ đắc lực của các bạn hàng tin cậy, DINHNGUYEN chúng tôi đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp uy tín về các giải pháp cho thiết bị nâng hạ ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

1. DỊCH VỤ TƯ VẤN KỸ THUẬT HOÀN HẢO:

Chất lượng hoàn hảo cùng với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiệp có năng lực, đã được đào tạo tại nước ngoài theo tiêu chuẩn của các hãng nổi tiếng, với sản phẩm chất lượng cao và được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, chu đáo đã đem đến cho khách hàng những giải pháp kinh tế – kỹ thuật hiệu quả nhất. Công ty đã từng bước tạo được uy tín sau nhiều công trình trên cả nước hoàn thành đạt chất lượng cao.

2. CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1:

Hệ thống tư vấn, thiết kế, chế tạo tuân thủ theo một quy trình kiểm soát chất lượng thông tin nghiêm ngặt. Công tác nghiệm thu chất lượng được áp dụng trong từng công đoạn sản xuất đảm bảo sản phẩm sản xuất được xuất xưởng đạt tiến độ và chất lượng như cam kết với khách hàng

3.  PHỤ TÙNG THAY THẾ CHÍNH HÃNG:

Các phụ tùng thay thế luôn được lưu kho đảm bảo cung cấp cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

4. DỊCH VỤ BẢO HÀNH SAU BÁN:

Với phương châm – chịu trách nhiệm cuối cùng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp, chúng tôi thường xuyên duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tổ chức đội ngũ bảo hành, bảo trì sẵn sàng đảm bảo công việc 24/24 giờ nhằm phục vụ khẩn cấp theo yêu cầu của khách hàng,.

Quý công ty thường xuyên liên lạc với bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ giải quyết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ DINHNGUYEN
Phan Đình Nhật
0945876515

Địa chỉ             : Ô số 17/N2,TTQĐ Xưởng 5, BTLBP, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện Thoại      : 04.37579468 – Fax: 04.37579466

Website           : www.kgcrane.com.vn

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

DINHNGUYEN

C1,T11, Tòa Nhà 335 Cầu Giấy Hà nội

phannhat@kgcrane.com.vn

https://cautrucnangha.gianhangvn.com

0945876515

Sản phẩm xem thêm