Vì sao nên sử dụng màn hình led cho đám cưới?

Ngoài những sự kiện giải trí chuyên nghiệp hay các hội nghị hội thảo…thì màn hình LED trong thời gian gần đây được rất nhiều cặp vợ chồng đã sử dụng trong đám cưới của mình.

Màn hình LED hoàn toàn vượt trội về chất lượng, độ sang trọng và thẩm mỹ so với trước đây là sử dụng máy chiếu và bạt hiflex bắn khung.

Màn hình LED sử dụng công nghệ bóng siêu sáng, tuy nhiên độ sáng của màn hình LED có thể tuỳ chỉnh ở từng không gian khách nhau, để sân khấu tiệc cưới không bị mờ hay quá chói mắt cho khách mời tham dự tiệc và hình ảnh của cô dây chú rể hay các thông điệp trong đám cưới được hiển thị một cách rõ nét, mịn màng trong mọi điều kiện ánh sáng.

Chính sự đa đa năng của các loại module màn hình LED, giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh kích thước và lắp ghép màn hình LED theo mọi yêu cầu. Với tiệc cưới thì màn hình LED có thể bố trí ở vị trí chinh giữa sân khấu, hoặc hai bên sân khấu.

Hiện tại thị trường màn hình LED rất đa dạng và phong phú nên quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màn hình LED với mức chi phí hợp nhất cho sự kiện đam cưới của mình, màn hình LED và các thiết bị sự kiện tất cả đều được nhập khẩu chính hãng.

Với màn hình LED sân khấu có thương hiệu, uy tín chất lượng thì tuổi thọ của màn hình lên đến 10 năm ,lựa chọn đi thuê màn hình LED cho các sự kiện đám cưới vẫn được ưu tiên hơn cả.

Được thiết kế theo dạng module và lắp ghép với nhau bằng chốt, khoá di động nên việc lắp đặt, tháo dỡ cả những nơi có không gian không bằng phẳng cũng rất dễ dàng. Với cùng một số lượng m2 hoàn toàn có thể lắp đặt thành nhiều màn hình khác nhau.

Với màn hình LED tiệc cưới, góc nhìn có thể đạt tới 150 độ, gần như khách quan có thể quan sát được hình ảnh, thông điệp, nội dung rõ nét từ mọi vị trí trong phòng tiệc

Dịch vụ cho thuê màn hình LED đám cưới tại Redshow

Trong hành trình rất nhiều năm làm nghề cho thuê màn hinh LED của Redshow ,chúng tôi cũng đã cung cấp màn hình LED trong nhà cho rất nhiều cho các tiệc cưới lớn nhỏ. Redshow tự hào sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, chất lượng và chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt và kỹ thuật viên vận hành màn LED luôn luôn được chúng tôi bài bản, chuyên nghiệp cả về chuyên môn và thái độ làm việc với khách hàng.

Ngoài đội ngũ nhân viên lắp đặt và kỹ thuật viên, để đảm bảo an toàn nhất cho sự kiện chúng tôi còn xây dựng thêm phòng quản lý và giám sát dự án, để đảm bảo sẽ gần như không có sai sót trong quá trình lắp đặt và vận hành màn hình LED cho tiệc cưới.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cũng như cho thuê màn hình LED tại các đám cưới hội nghị, show diễn, Redshow tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như các thiết bị màn hình LED đám cưới chất lượng cao với giá thành hợp lý. Ngoài ra, quý khách còn được tư vấn, hỗ trợ tổ chức sự kiện, hội thảo, cuộc họp một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.