CHO THUÊ MÁY CHIẾU GIÁ RẺ

(1 đánh giá)

Mã SP: 971533
Vui lòng gọi

Xuất xứ :NHATHONGMINHLTK

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :15-06-2020 19:27:31

Đơn vị cho thuê máy chiếu uy tín - Máy chiếu hoạt động tốt đóng góp một phần rất lớn vào sự thành công cũng như không gian chương trình sự kiện cho nên bạn phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

NHÀ THÔNG MINH LTK

212B/C1 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

0906 031 267

nhathongminhltk@gmail.com

http://nhathongminhltk.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

NHÀ THÔNG MINH LTK là đơn vị uy tin nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh cho thuê máy chiếu của tất cả các hãng như: BenQ, Sony, Epson, Panasonic, Viewsonic, Optoma, Hitachi, InFocus, NEC,… với đầy đủ cấu hình đáp ứng được các nhu cầu của Quý Khách Hàng. Tùy theo các nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn hãy chọn cho mình những cầu hình phù hợp nhất với các mức giá cơ bản được nêu ra ở dưới đây:

– Máy chiếu có cường độ sáng 2,500 Ansi Lumens: 300,000/ngày

– Máy chiếu có cường độ sáng 2,800 Ansi Lumens: 350,000/ngày

– Máy chiếu có cường độ sáng 3,000 Ansi Lumens: 400,000/ngày

– Máy chiếu có cường độ sáng 3,200 Ansi Lumens: 450,000/ngày

– Máy chiếu có cường độ sáng 3,500 Ansi Lumens: 500,000/ngày

– Máy chiếu có cường độ sáng 4,000 Ansi Lumens: 1,200,000/ngày

– Máy chiếu có cường độ sáng 5,000 Ansi Lumens: 1,500,000/ngày

– Máy chiếu có cường độ sáng 10,000 Ansi Lumens: 9,500,000/ngày

– Máy chiếu có cường độ sáng 15,000 Ansi Lumens: 12,500,000/ngày

Ngoài ra các bạn có thể yêu cầu thêm về Độ Phân Giải của Máy chiếu như Full HD, 2K, 4K chúng tôi sẽ đáp ứng với mức giá thỏa thuận.

Thủ tục cho thuê máy chiếu:

Cách 1: CMND (hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị Pháp lý, bản gốc) + cọc tiền 70% giá trị thiết bị mà bạn muốn thuê

Cách 2: Đóng mộc Hợp đồng thuê + giấy giới thiệu người đại diện thuê + Thanh toán trước phí dịch vụ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

_ cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của những chương trình sự kiện lớn cũng như đảm bảo chất lượng thiết bị hoạt động tốt nhất và không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Chắc hẳn ai cũng hiểu rõ được ứng dụng to lớn của máy chiếu trong các chương trình hiện nay, nó giúp bạn giới thiệu, trình chiếu thông tin một cách rõ nét, sinh động và chi tiết nhất đến mọi người đồng thời tiết kiệm được chi phí, thời gian tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, các bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ uy tín tại TPHCM? Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

1.Đơn vị cho thuê máy chiếu uy tín

- Máy chiếu hoạt động tốt đóng góp một phần rất lớn vào sự thành công cũng như không gian chương trình sự kiện cho nên bạn phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

- Công ty  đang là sự lựa chọn số 1 được các đơn vị doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn cung cấp máy chiếu cho các sự kiện lớn tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Khi lựa chọn  tại  bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng am hiểu các loại máy chiếu trên thị trường tư vấn những thông tin hữu ích nhằm chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Để đáp ứng được nhu cầu thuê máy chiếu đa dạng cũng như quy mô chương trình sự kiện khác nhau công ty NHÀ THÔNG MINH LTK luôn cập nhập những loại máy chiếu hiện đại nhất thị trường nhằm mang lại một chương trình sự kiện hoàn hảo nhất cho khách hàng.

- Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng máy chiếu hoạt động như mới, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng giá thành thuê hấp dẫn nhất thị trường của công ty chúng tôi.

2.Khi nào bạn nên chọn cho thuê máy chiếu?

- Bạn đang có kế hoạch tổ chức chương trình sự kiện như hội thảo, hội nghị hay thuyết trình thì hãy lựa chọn dịch vụ . Nếu bạn đầu tư máy chiếu mới thì thật sự sai lầm, lãng phí không cần thiết vì giá thành mua máy chiếu mới rất cao và bạn chỉ dùng nó trong một vài ngày sự kiện. Sử dụng dịch vụ  bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà vẫn đảm bảo một chương trình sự kiện hoàn hảo, đẳng cấp.

- Bạn nên dựa vào các yếu tố như tính chất công việc, mục đích sử dụng, số người tham dự cũng như xác định ánh sáng chiếu vào không gian từ đó lựa chọn được loại máy chiếu có công suất và kích thước màn chiếu phù hợp với chương trình sự kiện đảm bảo mọi người tham dự đều nắm bắt được thông tin.

- Sử dụng dịch vụ  sẽ giúp bạn có quá trình tổ chức sự kiện thuận tiện nhất khi nhân viên kỹ thuật sẽ vận chuyển, lắp đặt thiết bị miễn phí và hỗ trợ những thông tin hữu ích nhất nhằm mang lại chất lượng thông tin, hình ảnh hiệu quả nhất.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

NHÀ THÔNG MINH LTK

212B/C1 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

nhathongminhltk@gmail.com

http://nhathongminhltk.com

0906 031 267

Sản phẩm xem thêm