Chổi quét nhà đa năng pin sạc Legi LG-003VT Hàn Quốc

(1 đánh giá)

Mã SP: LG-003VT
350,000 VND

Xuất xứ :Legi

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :02-08-2019 10:34:08

Bảo hành :6 tháng

hút bụi không dây, sử dụng đa năng

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

MINH THÀNH

285/11 Âu Cơ, P Phú Trung, Q Tân Phú

0866804039

[email protected]

https://okbuy.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Hướng dẫn sử dụng chổi hút bụi Legi: Lần đầu sạc đầu tiên sạc ít nhất 12 giờ, khi sạc Pin thời gian sạc tùy thuộc vào năng lượng pin đã tiêu hao sau lần sử dụng cuối cùng. Ở những lần sạc sau, khuyến cáo sạc từ 8 đến 10 giờ, Pin để trong chế độ sạc không quá 12 tiếng. Nếu để lâu làm giảm tuổi thọ của Pin, chú ý cần để cho Pin hoàn toàn hết năng lượng rồi mới sạc tiếp vì như thế làm cho tuổi thọ pin lâu hơn.

Thông số kỹ thuật Chổi Quét Nhà Đa Năng Legi:

Model: LG-003VT

Điện áp: 15W, tần số: 50Hz

Pin sạc 7,2V pin có thể tháo lắp dể dàng chỉ cần một nút ấn.

Cây lau bằng thép chắc chắn

Nhà sản xuất: Legi – Hàn Quốc

Bảo hành 6 tháng chính hãng

Xin giới thiệu sản phẩm Legi LG-003VT: Chổi quét nhà đa năng không dây LEGI LG-003VT, máy có thể làm sạch thảm và sàn nhà nhanh gọn, cho phép bạn làm sạch bụi bẩn nhanh hơn và dể dàng hơn so với các thiết bị vệ sinh không dây khác. Chổi quét nhà Legi chỉ cần một nửa thời gian vệ sinh so với các loại chổi quét nhà khác.

Dể dàng quét rác: Bạn thoải mái di chuyển từ mặt thảm lên sàn đá lát, từ sàn gỗ rồi trở lại mặt thảm, loáng 1 cái là xong. Chẳng cần phải đổi chế độ cài đặt hay thay chế độ biến điện gì cả thoắt 1 cái là Swivel Sweeper G6 lướt ngay trên bề mặt khác để quét sạch rất dễ dàng.

Hoạt động không cần cài đặt: Chổi xoay hút bụi Swivel Sweeper G6 mới này sử dụng các bộ phận trượt giúp thiết bị xoay theo hướng bất kì nào và gom bụi rác ở tất cả các nơi mà thiết bị vệ sinh khác phải bó tay. Chổi hút bụi đa năng trượt và lướt nhẹ nhàng trên bất kỳ bề mặt nào mà người dùng không cần thay đổi chế độ cài đặt, hút hết rác ở cả 4 mặt, nhờ công nghệ chổi quét 4 phía Quad – Brush.

Dể dàng đổ bụi và rác: Khi đã sẵn sàng đổ bụi và rác chỉ cần bấm nút khay hứng bụi và rác sẻ đổ ra ngoài, không cần chạm tay để đổ rác như xưa, thật đơn giản, sau đó gạt khay lên và thiết bị đã tiếp tục sử dụng không giống như máy hút bụi.

Xem thêm nhiều dòng máy hút bụi khác

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

MINH THÀNH

285/11 Âu Cơ, P Phú Trung, Q Tân Phú

[email protected]

https://okbuy.gianhangvn.com

0866804039

Sản phẩm xem thêm