Chuyển phát nhanh quốc tế

(1 đánh giá)

Mã SP: CPNQT
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Mạng Lưới Toàn Cầu

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :11-03-2016 14:04:16

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Chính Hãng TNT, DHL, UPS, FedEx, chuyên tuyến. Cam kết Giá Rẻ Nhất Thị Trường

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU

A75/6E/15 Bạch Đằng, P2, Tân Bình

0902255241

haitran.vietlight@gmail.com

https://chuyen-phat-nhanh-quoc-te.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của Mạng Lưới Toàn Cầu

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng mở rộng giao thương với các nước trên thế giới, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trở thành 1 ngành dịch vụ quan trọng không thể thiếu. Nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế của người Việt ngày càng tăng, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ra đời với tốc độ chóng mặt. Điều này khiến cho bất kì khách hàng nào khi muốn chuyển phát nhanh hàng hóa/ chứng từ đi nước ngoài cũng phải băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ nào.

 

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế
   Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Nào Tốt Nhất?

Công ty cổ phần TM & DV Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Mạng Lưới Toàn Cầu chúng tôi  được thành lập năm 2006 bởi 5 chuyên gia trong ngành Logistic chuyển phát nhanh đường hàng không Quốc Tế và Vận Tải đường Biển Quốc Tế. Khởi điểm của chúng tôi chỉ có 7 nhân viên, tính đến thời điểm hiện tại, công ty có đội ngũ nhân lực hơn 120 người, trãi dài khắp các tỉnh thành và khu công nghiệp trọng yếu của Việt Nam. Trung bình hàng ngày , đội ngũ của chúng tôi chịu trách nhiệm nhận và chuyển phát nhanh đi nước ngoài hơn 1.300 kiện hàng hóa, chúng từ. 

Lợi ích của dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của Goji Express:

 

 

 • Chuyển phát nhanh Quốc Tế Giá Rẻ Nhất Thị Trường: Rẻ hơn bất kì đâu ít nhất 10%
 • Chuyển phát nhanh Quốc Tế bằng dịch vụ chính hãng UPS, DHL, TNT,FedEx
 • Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Với Quy Trình Logistic chặt chẽ, an toàn tuyệt đối
 • Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế với Cam Kết rõ ràng, Bảo Đảm 100%

Chuyển phát nhanh đi Quốc Tế Giá Rẻ hơn bất kì đâu ít nhất 10-25%

Không giống như các tập đoàn chuyển phát nhanh Quốc Tế như UPS, DHL, TNT, FedEx luôn sử dụng xe tải lớn để nhận bất kì kiện hàng có kích thước lớn nhỏ hay chỉ là một chứng từ. Chúng tôi có đội ngũ phương tiện vận chuyển rất đa dạng và linh hoạt: xe tải lớn, xe tải nhỏ, xe bán tải, xe máy. Tùy thuộc vào trọng lượng kiện hàng mà bạn muốn chuyển phát nhanh Quốc Tế, chúng tôi sẽ quyết định nên sử dụng loại phương tiện nào để nhận kiện hàng tại địa chỉ của bạn.

Chuyển phát nhanh Quốc Tế Giá Rẻ Tiết Kiệm
Chuyển phát nhanh Quốc Tế Giá Rẻ Tiết Kiệm Chi Phí

Chúng tôi có 8 chi nhánh được đặt tại các khu công nghiệp và thành phố trọng yếu của miến Nam. Với một hệ thống Logistic theo tiêu chuẩn ISO 9001, chúng tôi nâng cao quy trình tự động hóa bằng hệ thống Lập AmwayBill, giám sát theo dõi,… nhờ đó, chúng tôi đã đơn giản hóa mọi khâu chuyển phát, thủ tục chứng từ nên bộ máy của chúng tôi và cắt giảm triệt để các chi phí vận hành.

Với sản lượng chuyển phát nhanh quốc tế lớn, chúng tôi luôn được các tập đoàn chuyển phát nhanh cho hưởng mức chiết khấu lớn nhất thị trường. Chúng tôi chia sẻ từ 40-70% mức chiết khấu này đến mỗi khách hàng. 

Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế bằng dịch vụ chính hãng UPS, DHL, TNT, FedEx

Với sự tin tưởng của khách hàng, mỗi năm chúng tôi nhận chuyển phát nhanh quốc tế hơn 5.000.000 gói hàng. Chính sản lượng lớn và ổn định này, chúng tôi đã trở thành đại lý chính hãng lớn nhất của các tập đoàn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh UPS, DHL, TNT, FedExcũng như các hãng chuyển phát nhanh quốc tế chuyên tuyến.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Chính Hãng
Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Chính Hãng DHL, FedEx, TNT, UPS

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế – Bằng dịch vụ của DHL

Chuyển phát nhanh Quốc Tế bằng dịch vụ DHL là gói dịch vụ uy tín và bảo đảm nhất trong tất cả các dịch vụ. Tuy nhiên, giá cước của DHL cũng là cao nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế của DHL thích hợp khi bạn cần chuyển chứng thư, hay hàng hóa có tính khẩn cấp, bạn cần phát trước vào 1 thời gian nhất định trong ngày như phát trước 9h:00, 12h:00.  

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế –  Bằng dịch vụ của FEDEX

Chuyển phát nhanh Quốc Tế đi bất kì nước nào trên thế giới bằng dịch vụ FedEx thích hợp cho những lô hàng trên 45 kg. Vì ở mức kg này, FedEx có giá ưu đãi rất tốt và thời gian chuyển phát nhanh cũng nhanh như của UPS, TNT. 

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế – Bằng dịch vụ của TNT

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế TNT
Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế TNT

Chuyển phát nhanh đi Quốc Tế bằng dịch vụ TNT là dịch vụ cung cấp giá cước rẻ nhất hiện nay. TNT cung cấp cho bạn 2 lựa chọn:

Chuyển Phát Nhanh TNT Express:

Là dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế có thời gian vận chuyển kiện hàng từ Việt Nam đi các nước trên thế giới tương đương như của DHL, UPS, FedEx. Bạn nên sử dụng dịch vụ này cho những kiện hàng cần chuyển phát nhanh và chi phí thấp hơn các tập đoàn khác. 

Chuyển Phát Nhanh TNT Eco (gói tiết kiệm):

Lựa chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh Eco của TNT rất thích hợp khi bạn cần tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, và cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn nên sử dụng dịch vụ TNT khi bạn cần chuyển một lô hàng có trọng lượng trên 20 kg, và bạn có thể chấp nhận thời gian chuyển phát nhanh đi Quốc Tế chậm hơn lựa chọn TNT Express là 1 đến 3 ngày tùy theo nước đến.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế – Bằng dịch vụ của UPS

Chuyển phát nhanh đi Quốc Tế bằng dịch vụ UPS là gói dịch vụ được khoản 40% khách hàng của chúng tôi lựa chọn. Dịch vụ của UPS bảo đảm nhờ uy tín và cách làm ăn của người Mỹ. Bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS cho các kiện hàng chuyển đi Mỹ, và các nước châu Mỹ La Tinh. 

UPS là tập đoàn chuyển phát nhanh quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đến nay, UPS đã phát triển một hệ thống chuyển phát nhanh hiện đại nhất tại Việt Nam. Chỉ cần có một thiết bị kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể biết được thời gian vận chuyển chính xác của kiện hàng là bao lâu, loại hàng hóa nào có thể đi được….một cách rất đơn giản. 

Chuyển phát nhanh Quốc Tế Với Quy trình Logistic chặt chẽ

Quy Trình Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế
Quy Trình Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của Mạng Lưới Toàn Cầu

1. Tư vấn cho khách hàng chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế phù hợp và Báo giá

Trãi qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh Quốc Tế, chúng tôi đã chuyển phát nhanh hàng triệu kiện hàng đi đến trên 200 quốc gia trên thế giới. Chính điều đó, khi tiếp nhận nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi có thể dễ dàng tư vấn cho bạn nên sử dụng dịch vụ nào cho kiện hàng của bạn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thời gian và chi phí của bạn.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, trong vòng 5 phút, Chúng tôi sẽ gửi bảng giá qua Email, hoặc báo giá qua hotline.

2. Đóng gói và nhận hàng tại địa chỉ của bạn

Chỉ từ 15 đến 45 phút, Pickup của chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ của bạn để đóng gói hàng hóa, chứng thư của bạn một cách kĩ lưỡng trước khi mang về kho của chúng tôi. Tại kho của chúng tôi, hàng hóa, chứng từ của bạn sẽ được đính kèm các công văn bổ sung để việc thông quan diễn ra nhanh chóng tại Việt Nam và cơ quan Hải Quan của nước đến. Tất cả các khâu đóng gói, nhận hàng này đều hoàn toàn miễn phí.

3. Ký nhận hàng với Amway Bill của Mạng Lưới Toàn Cầu và Amway Bill Chính Hãng

Pickup của chúng tôi khi đã kiểm tra và đóng gói hàng hóa, sẽ lập bill ký xác nhận cho bạn bằng Amway Bill của Mạng Lưới Toàn Cầu. Ngay khi hàng hóa của bạn được đem về kho, chúng tôi sẽ đính kèm các công văn cần thiết và làm Bill chính hãng. Tùy thuộc vào dịch vụ phù hợp, chúng tôi sẽ gửi cho bạn mã số Amway Bill của UPS, DHL, TNT, FedEx. Bạn hoàn toàn có thể dùng mã Amway Bill này để theo dõi lộ trình hàng hóa online một cách dễ dàng.

4. Chuyển phát nhanh Quốc Tế kiện hàng của bạn và liên tục theo dõi 24/24

Khi mọi thủ tục đã hoàn tất nhanh chóng, chúng tôi sẽ chuyển kiện hàng của bạn đi Quốc Tế ngay trong ngày. Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa và tình trạng hàng hóa chuyển đi bằng hệ thống giám sát tự động. Chúng tôi sẽ xử lý mọi vướng mắc phát sinh để bảo đảm 100% hàng hóa của bạn được giao đúng thời điểm, đúng người nhận và an toàn tuyệt đối.

Theo Dõi Hàng Hóa Online sau khi Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế
Theo Dõi Hàng Hóa Online sau khi Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

5. Phát hàng tận tay người nhận tại 

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận mà bạn cung cấp. Người nhận kiểm tra và xác nhận rằng đã nhận kiện hàng của bạn một cách nguyên vẹn. 

Chuyển phát nhanh Mạng Lưới Toàn Cầu - Phát tận tay khách hàng
Chuyển phát nhanh Mạng Lưới Toàn Cầu – Phát tận tay khách hàng

6. Gọi điện thoại thông báo đến khách hàng

Sau đó, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết rằng kiện hàng của bạn đã được phát một cách bảo đảm. Chúng tôi thông báo cho bạn biết chính xác thời gian mà kiện hàng được phát, tình trạng của kiện hàng, và tên của người đã ký nhận kiện hàng của bạn. 

Cam kết của dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của chúng tôi

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Nhanh Chóng

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế của Chuyển Phát Nhanh Mạng Lưới Toàn Cầu, Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi đảm bảo với Khách Hàng:

 • Bình ổn giá cước quanh năm và duy trì mức chiết khấu cao
 • Chuyển phát nhanh Quốc Tế bằng dịch vụ chính hãng, uy tín, đảm bảo nhất hiện nay
 • Thời gian chuyển phát nhanh chóng, bằng đúng dịch vụ đã cam kết.
 • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận, đúng người nhận và cam kết an toàn 100%
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng
 • Lộ trình giao nhận minh bạch bằng Amway Bill của Mạng Lưới Toàn Cầu và Amway Bill chính hãng
 • Cam kết KHÔNG phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong suốt quá trình chuyển phát nhanh

Những ai nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế của chúng tôi?

 • Các công ty, tập đoàn có nhu cầu chuyển phát hợp đồng, chứng thư, hàng mẫu với mức giá ưu đãi, chính sách hậu mãi tốt nhất (không giới hạn số tiền công nợ với thời gian công nợ 30-55 ngày).
 • Những bạn trẻ năng động, đang bán hàng online trên Amazone, Ebay, Facebook không muốn bỏ quá nhiều tiền để chuyển những gói hàng cho khách hàng ở nước ngoài.
 • Các cá nhân muốn gửi thư từ, hay quà tặng, đồ dùng cho những người thân của mình đang sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Bảo Đảm

Khi bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế, Hãy gọi cho chúng tôi theo số :0901.968.773/ 0902.255.241 để được chúng tôi phục vụ tận nhà với chi phí thấp nhất!

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU

A75/6E/15 Bạch Đằng, P2, Tân Bình

haitran.vietlight@gmail.com

https://chuyen-phat-nhanh-quoc-te.gianhangvn.com

0902255241

Sản phẩm xem thêm