Cinnamon 500 mg- ngăn ngừa bệnh liên quan đến tim mạch tiểu đường

(1 đánh giá)

Mã SP: 423638
200,000 VND

Xuất xứ :Healthy America

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :07-09-2015 15:59:08

Supports Sugar Metabolism Cinnamon may help support sugar metabolism. Adults can take two capsules a day with food for a serving of 1000 mg. Contents: 100 Capsules Quế không chỉ là loại gia vị mà còn là loại thảo dược tốt cho những người mắc bệnh liên quan đến tim mạch,tiểu đường. Trong quế có chất xơ và canxi kết hợp với nhau có tác dụng giảm cholesterol hiệu quả. Quế giúp điều chỉnh lượng đường máu bằng cách tăng cường tiêu hoá glucose, kích thích hấp thụ isulin tốt cho cơ thể, giúp giả

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

AMERICAN NATURE

145/2 Bạch Đằng, Q.Tân bình

0909287325

u.s.innovation.inc@gmail.com

https://tpbsdd.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
 Những người tìm cách thúc đẩy sự trao đổi chất đường và duy trì mức Glucose bình thường trong máu một cách tự nhiên đã sử dụng Quế bảng trong nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, như với nhiều dược thảo khác, khi Quế bảng được sử dụng trong trạng thái tự nhiên, họ đồng thời đã sử dụng những hợp chất tan trong chất béo (Fat-soluble compounds) có sẵn trong nó. Các hợp chất hoà tan trong chất béo này có thể tích lũy trong cơ thể nếu sử  dụng trong thời gian dài và đây là mối quan tâm của nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

 

Giống như quế, Chromium có một lịch sử lâu dài về việc giúp đỡ duy trì mức đường Glucose trong máu khỏe mạnh trong giới hạn bình thường. Chromium Picolinate là dạng dễ hấp thụ nhất của việc bổ sung crôm, làm tăng hiệu quả sử dụng khi kết hợp với Quế.
Cách sử dụng: Ngày uống 02 viên, tốt hơn khi dùng sau bữa ăn.

Lưu ý: Phụ nữ mang thai và cho con bú cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng xảy ra.Để xa tầm tay trẻ em.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

AMERICAN NATURE

145/2 Bạch Đằng, Q.Tân bình

u.s.innovation.inc@gmail.com

https://tpbsdd.gianhangvn.com

0909287325