Cỏ nhân tạo cho sân chơi

(0 đánh giá)

Mã SP: 775579
Vui lòng gọi

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :14-04-2017 22:00:41

Ngày nay, lắp đặt sân chơi bằng cỏ nhân tạo đang là giải pháp lý tưởng cho các trường mầm non và trường học. Bên cạnh những lợi ích về mặt thẩm mỹ thì điều tuyệt vời nhất mà sân chơi này mang lại là sự an toàn cho các bé - vấn đề luôn được các bậc phụ huynh và nhà trường đặt lên hàng đầu.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO MIỀN BẮC

Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội

0973.530.420

[email protected]

https://conhantaotrangtri.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Một sân chơi trẻ em đạt tiêu chuẩn phải hội tụ được các yếu tố sau:

 - Bề mặt sân không trơn trượt, không quá cứng, an toàn cho trẻ khi chơi đùa, giúp trẻ tránh và hạn chế được các chấn thương. 

 - Không chứa các chất độc hại: Không chứa kim loại nặng như: chì, thủy ngân, sunfur,...

- Diện tích sân chơi không chỉ giới hạn ở khu vực lắp đặt các thiết bịnhư xích đu, cầu trượt mà nó còn phải có không gian giãn cách tối thiếu trong bán kính 4m.

Có rất nhiều lựa chọn cho việc xây dựng sân chơi cho trẻ em. Với các sân truyền thống thường sử dụng sân gạch hoặc sân cát, sân bê tông rất dễ gây nguy hiểm cho trẻ em. Hiện nay tại các nước phát triển có 2 xu hướng xây dựng sân chơi cho trẻ em an toàn và đạt tiêu chuẩn như sau:

 - Sân chơi sử dụng gạch cao su.

 - Sân chơi sử dụng cỏ nhân tạo.

Ưu điểm của sân cỏ nhân tạo so với các loại sân khác

Sân đất thường “ngập” bụi những ngày nắng và hanh khô, trơn ướt những ngày mưa ẩm ướt. Sân cỏ tự nhiên mất nhiều công cắt tỉa mà vẫn chứa nhiều côn trùng độc hại. Sân gạch hay sân bê tông lại không “thân thiện” với những cú trượt ngã đau điếng của bé và dễ gây thương tích do mặt sàn có độ cứng cao.

Khi đó, giải pháp được nhiều trường áp dụng là sử dụng những miếng nhựa mỏng để trải lên mặt sàn nhằm tránh bẩn và êm dịu cho bé. Tuy nhiên những miếng nhựa mỏng này dễ bị rách nát theo thời gian. Do vậy, mọi người đã tính đến việc lắp đặt những tấm thảm lót sàn êm dịu hơn. Tuy nhiên, các tấm thảm loại này rất đắt và không có tuổi thọ lâu dài.

Để hài hòa giữa các yêu cầu từ thẩm mỹ, an toàn, sạch đẹp cho đến tiết kiệm chi phí lâu dài, giải pháp lắp đặt thảm cỏ nhân tạo đã được nhiều trường học mạnh dạn đầu tư.

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà cỏ nhân tạo mang lại như màu sắc luôn tươi mới, sạch đẹp, êm dịu, an toàn cho bé, không mất thời gian chăm sóc/bảo trì… mà sân chơi này ngày càng được các bậc phụ huynh và nhà trường đón nhận nồng nhiệt.

Lợi ích của sân chơi cỏ nhân tạo dành cho bé

Cỏ nhân tạo dùng làm sân chơi cho bé được làm từ nhựa PP và PE, không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, sunfur, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe học sinh ngay cả khi tiếp xúc nhiều.

Cỏ nhân tạo mềm, êm, chống trơn trượt rất tốt nên bé có thể thỏa sức chơi đùa.

Cỏ nhân tạo có tính kháng thời tiết cao. Khi trời nắng, cỏ nhân tạo không bị héo úa, khi trời mưa không bị ngập úng. Do đó,  trẻ chơi đùa trên cỏ nhân tạo sẽ không lo bị trượt ngã khi trời mưa hay côn trùng cắn khi trời nắng.

Sân chơi cỏ nhân tạo có màu sắc luôn tươi mới, giúp trẻ thư giãn và kích thích sự sáng tạo của trí não.

VEC Group hiện là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm cỏ nhân tạo của CCGrass - đã được chứng nhận an toàn của các tổ chức có uy tín trên thế giới. Sử dụng cỏ nhân tạo được cung cấp bởi VEC, nhà trường và các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cỏ nhân tạo: không chứa các kim loại nặng độc hại như chì, thủy ngân, sunfur,... 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO MIỀN BẮC

Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội

[email protected]

https://conhantaotrangtri.gianhangvn.com

0973.530.420

Sản phẩm xem thêm