Cỏ trang trí công trình công cộng

(0 đánh giá)

Mã SP: 776266
Vui lòng gọi

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :24-04-2017 21:22:22

Cỏ trang trí công trình công cộng như trang trí quán cafe, phim trường, sân chơi trẻ em, công viên...tạo nên vẻ đẹp tự nhiên như cỏ thật, ít chi phí hơn. Do đó, lựa chọn cỏ nhân tạo để trang trí công trình công cộng là việc rất cần thiết hiện nay.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO MIỀN BẮC

Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội

0973.530.420

binhgiang987@gmail.com

https://conhantaotrangtri.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Cỏ nhân tạo ứng dụng cho các điểm công cộng như: sân chơi trẻ em, công viên hay khu vực sinh hoạt chung trong một cộng đồng dân cư,... là một lựa chọn lý tưởng. Các điểm công cộng thường sử dụng cỏ nhân tạo : trang trí quán cafe, phim trường, showroom, trang trí văn phòng, làm chơi cho trẻ em, công viên...

Vì sao cỏ nhân tạo là lựa chọn lý tưởng cho các công trình công cộng?

Ngày nay, cỏ nhân tạo được sử dụng ngày càng nhiều hơn ở các công trình công cộng như rìa đường, biển quảng cáo, cổng chào, công viên,... 

Ở những nơi công cộng, không nhất thiết bạn phải dùng loại cỏ đắt tiền, bạn chỉ cần quan tâm đến màu sắc của cỏ vì ở những nơi đó ít người qua lại, cỏ sẽ không bị đứt gãy bởi ma sát và bởi các vật thể khác đè lên.

Với những loại cỏ trang trí công trình công cộng, tuổi thọ của nó có thể kéo dài hàng chục năm, vì vậy đây chính là giải pháp tối ưu khi cỏ có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không cần phải tốn quá nhiều công sức để chăm sóc chúng.

Các công trình công cộng nào nên sử dụng cỏ nhân tạo trang trí

Sân chơi trẻ em bằng cỏ nhân tạo hay còn gọi là sân trường cỏ nhân tạo

Nếu như trước kia chỉ có trường quốc tế hoặc những trường có vốn đầu tư nước ngoài mới có đủ điều kiện lắp đặt sân cỏ nhân tạo thì nay sản phẩm cỏ nhân tạo trang trí đã được rất nhiều trường lựa chọn để làm sân chơi cho học sinh. 

Cỏ nhân tạo dùng làm sân, bên cạnh việc làm đẹp khuôn viên trường nhờ màu xanh tươi mát và bắt mắt, còn là một sân chơi an toàn và lý tưởng cho học sinh, giúp các em tránh được xây xát, trấn thương. 

Đặc biệt, sân chơi cỏ nhân tạo trường mầm non rất cần thiết cho các cháu thiếu nhi. Ở độ tuổi này, các bé thường hiếu động và chưa có khả năng tự bảo vệ mình, do đó cỏ nhân tạo sẽ làm nên một sân chơi an toàn, sạch sẽ, giúp hạn chế tối đa những thương tổn trên cơ thể do trượt ngã. 

Cỏ nhân tạo dùng cho nhà văn hóa, nhà thiếu nhi

Nhà văn hóa và nhà thiếu nhi cũng có xu hướng dùng cỏ nhân tạo trong việc lót sân. 

Nhà văn hóa là nơi diễn ra nhiều hoạt động cộng đồng như các hoạt động thể thao, giao lưu, văn nghệ,... do đó cỏ nhân tạo sẽ mang đến không gian sạch sẽ, thoáng mát, an toàn cho tất cả mọi người. 

Giống như sân chơi trường mầm non bằng cỏ nhân tạo, nhà thiếu nhi có mặt sàn được lót bằng thảm cỏ nhân tạo tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ, đồng thời giúp các bé cảm thấy gần gũi với tự nhiên. 

Cỏ nhân tạo dùng trong công viên

Thay vì những thảm cỏ tự nhiên tốn nhiều công chăm sóc, cắt tỉa, cỏ nhân tạo công viên vừa giúp không gian xanh mát quanh năm mà không cần chăm sóc, cắt tỉa nhiều. Bên cạnh đó, cỏ nhân tạo có thể khai thác trong thời gian dài, ở cường độ cao mà không lo bị dập nát, héo úa. 

Dịch vụ cung cấp, thi công cỏ nhân tạo trang trí các công trình công cộng nhanh chóng, giá rẻ toàn quốc

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cỏ trang trí nhân tạo, chúng tôi cam kết đưa tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền nhất với giá thành tốt nhất. Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành minh bạch, công khai.

Dịch vụ thi công nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO MIỀN BẮC

Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội

binhgiang987@gmail.com

https://conhantaotrangtri.gianhangvn.com

0973.530.420

Sản phẩm xem thêm